Miền quê sông nước quen thuộc với những mái nhà tranh bên con sông quê hiền hòa, những nhịp cầu khỉ cheo leo, những con thuyền gác mái. Tất cả những hình ảnh tuyệt vời đó đã tạo nên một không gian quê hương quen thuộc gần gũi trong cuộc sống của mỗi người. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong không gian sống của mình.

Tranh vẽ quê hương sông nước

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Nhắc tới quê hương mùa nước nổi có lẽ hình ảnh của con sông quê hương, những hàng kênh rạch trước hiên nhà là những khung cảnh làng quê quen thuộc nhất. Đó là những mùa nước nổi trắng đầm, những mùa mưa trải dài trong ký ức. Là những con thuyền xuôi ngược, là những mái chèo khỏa nước ven sông.

 • Cây cầu khỉ nối liền những dải đất quê hương, cây cầu cheo leo cong vênh nối liền những mái nhà, những xóm làng quê hương hiu quạnh, nối liền những tình thương của xóm làng bè bạn cùng vượt qua những tháng ngày khốn khó cơ cực.

Tranh vẽ phong cảnh quê hương mùa gặt

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Trong không gian phòng khách gia đình một bức tranh hài hòa về màu sắc, mang đến nhiều ý nghĩa về cuộc sống luôn là lựa chọn hàng đầu được mọi người hướng tới. Những bức tranh quê hương với sắc màu cảnh vật quen thuộc, hướng đến một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

 • Quê hương mùa gặt khoác lên mình những chiếc áo vàng rực rỡ của cánh đồng lúa chín, những âm thanh sôi động của cuộc sống thôn quê với những tiếng cười đùa, những tiếng chuyện trò vui vẻ khắp cánh đồng. Đó vừa là sự khổ cực vất vả của cuộc sống nhà nông vất vả, vừa là niềm vui khi tận hưởng những thành quả sau bao ngày cơ cực.

Tranh quê hương Việt Nam nhà sàn

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Hình ảnh chủ đạo trong bức tranh phong cảnh thiên nhiên cảnh đẹp này gắn liền với nét đẹp của quê hương mộc mạc, đơn sơ, giản dị nhất với những căn nhà sàn ven sông, những hàng cây trước hiên nhà. Tất cả được thể hiện qua những gam màu xanh, những sắc vàng rực rỡ được phối hợp một cách khéo léo và đầy lôi cuốn. Đưa không gian làng quê như bừng sáng với một vẻ đẹp xưa cũ, vừa quen thuộc vừa gần gũi tạo nên sự lôi cuốn và thú vị với người xem.

Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Đẹp 

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Với nét đẹp của chốn thôn quê bình dị được tái hiện một cách chân thực nhất với con đường làng, cánh đồng lúa chín, con sông quê mùa sen nở. Sẽ cùng bạn tạo nên một không gian quê hương tươi đẹp và cùng bạn gợi nhớ lại những kỷ niệm êm đềm nhất về mảnh đất nơi chôn rau cắt rốn của mỗi con người.

Tranh Quê Hương Vẽ Trát Bay Hiện Đại

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Quê hương miền Tây miền đất gắn liền với những con kênh, những dòng sông bao bọc lấy quê hương xóm làng. Chốn thôn quê bình dị với những mái nhà lá đơn sơ, căn nhà nhỏ bên con sông quê hiền hòa. Tất cả được bao bọc trong hàng cây xanh trước hiên nhà, lấp lánh những màu sắc dưới ánh nắng của hoàng hôn. Một khung cảnh quê hương tuyệt đẹp với những sắc màu rạng rỡ và ấn tượng nhất. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể trang trí trong không gian phòng khách hay văn phòng làm việc.

Tranh Vẽ Quê Hương Cổng Làng

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Nổi bật nhất trong bức tranh phong cảnh thiên nhiên cảnh đẹp quê hương chính là hình ảnh mái cổng làng cổ kính rêu phong bên gốc đa già xưa cũ. Những dấu vết của thời gian in đậm trên từng mảng tường, từng vết mực nhạt màu sương gió, một biểu tượng thân thuộc của quê hương được xây dựng và gìn giữ qua biết bao thế hệ con người.

 • Cuộc sống quê hương vất vả giữa những ngày tháng cơ cực của mùa lúa chín, những bông lúa chín vàng lấp lánh dưới ánh nắng của hoàng hôn, những sắc vàng rực rỡ giữa chốn làng quê bình dị, một vẻ đẹp quê hương mộc mạc đến thế.

Bức Tranh Quê Hương Mùa Thu Sang

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Bức tranh vẽ quê hương là một góc nhìn quê hương mùa thu được tái hiện với những căn nhà đơn sơ nằm bên con sông hiền hòa dưới  những hàng cây mùa thu lá đỏ. Một khung cảnh quê hương mùa thu đầy sức sống và lôi cuốn khiến người xem như ngỡ lạc vào xứ sở châu Âu với những rừng cây phong lá đỏ. Không còn những gam màu buồn tẻ u tối của cuộc sống làng quê bình dị. Một góc nhìn nghệ thuật hiện đại để tạo nên sự mới lạ và thu hút với mọi người.

Tranh Vẽ Con Sông Quê Hương

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Đối với những người con miền quê sông nước con sông quê hương gắn với rất nhiều kỷ niệm. Những mái nhà lá đơn sơ cheo leo bên con kênh trước hiên nhà, những hàng dừa đung đưa trong gió, những con thuyền thuận dòng xuôi ngược là những hình ảnh gắn liền với mảnh đất quê hương. Giờ đây những tiếng mái chéo khỏa nước bên sông, những sóng nước êm đềm dạt dào trong tiếng mẹ ru con ngủ, những buổi trưa hè tắm mát bên sông hay những mùa mưa nước nổi trắng đồng.

Tranh Vẽ Quê Hương Cảnh Xưa

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Trải dài suốt chiều dài lịch sử quê hương Việt Nam vẫn luôn đẹp bình dị với những nét đẹp quen thuộc với những cánh đồng lúa chín, con sông quê hiền hòa, những mái đình cổ kính rêu phong hay gốc đa cổ thụ đầu làng. Mỗi một quang cảnh, mỗi một cảnh vật đều gắn liền với những kỷ niệm của người dân chốn thôn quê khi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương. Những ký ức tươi đẹp của một thời tuổi trẻ in đậm sâu trong tâm trí với nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Tranh Vẽ Cánh Đồng Quê Hương Cảnh Chiều Tà

Tuyển tập 10 mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp nhất

 • Khi ánh dương cuối ngày sắp tắt đó cũng chính là lúc những tia nắng trở lên rực rỡ nhất. Những tia nắng biến không gian quê hương mộc mạc, giản dị như khoác lên mình chiếc áo vàng óng ánh, lấp lánh. Mọi cảnh vật như bừng sáng đầy sức sống, ngập tràn trong không gian, trong cảnh tượng thiên nhiên cuối ngày trên mỗi miền quê. Nét đẹp quê hương mộc mạc, gợi nhớ những kỷ niệm cảnh vật quen thuộc của quê hương, gần gũi với tất cả mọi người.

Tranh quê hương là một trong những mẫu tranh được cung cấp bởi thương hiệu Thế Giới Tranh Sơn Dầu với chất lượng và mẫu mã tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các dòng tranh quê hương luôn được khách hàng yêu thích về mẫu mã, chất lượng và tính đa dạng về chủ đề hấp dẫn cho khách hàng

Nguồn ảnh:https://thegioitranhsondau.com/tranh-que-huong

Bản quyền thuộc về: https://thegioitranhsondau.com/

Add: 87/19 Trần Đình Xu, quận 1, TPHCM.

Bài viết liên quan