Xứ sở kim chi Hàn Quốc không chỉ có ngành công nghiệp ô tô phát triển, mà kèm theo đó là ngành sản xuất phụ tùng ô tô cùng ngày càng lớn mạnh. Điểm tên 5 thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng thế giới và địa chỉ mua hàng chính hàng dưới bài viết này.

1. Phụ tùng ô tô là gì? Phụ tùng ô tô Hàn Quốc lớn mạnh là nhờ đâu?

Điểm tên 5 thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc đình đám

Phụ tùng ô tô là gì?

Phụ tùng ô tô chính là các bộ phận để lắp ráp nên một chiếc ô tô hoàn chỉnh. Bao gồm phụ tùng máy, thân vỏ, điều hòa hay phụ tùng điện. Chúng được sản xuất tách rời để phục vụ mục đích thay thế hay sửa chữa khi phụ tùng cũ đã hư hỏng.

Riêng phụ tùng ô tô Hàn Quốc ngày càng được bán chạy nhất trên các thị trường bởi ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc ngày càng phát triển. Các hãng xe như Hyundai, Kia vẫn phát triển tốt trong thời kỳ suy thoái kinh tế và trở thành phân khúc xe hơi hạng sang, cạnh tranh cùng nhiều thương hiệu khác.

Chính vì sự thành công của ngành công nghiệp ô tô đã kéo theo ngành sản xuất phụ tùng ô tô cùng tiến lên và làm chủ thị trường. Hiện là đối tác tin cậy được nhiều cơ sở sửa xe, Gara ô tô hay các đại lý tại nhiều quốc gia.

2. Thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc được cả thế giới biết đến

Thương hiệu Mobis

Mobis là một thương hiệu thuộc tập đoàn Hyundai, chuyên sản xuất các dòng linh kiện, phụ tùng ô tô cho các hãng nổi tiếng như Hyundai, Kia, Genesis. Được biết đến là thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc lớn mạnh nhất, có trụ sở chính tại thủ đô Seoul.

Thương hiệu Mando

Mado là công ty sản xuất phụ tùng ô tô với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. Chuyên cung cấp phụ tùng cho các loại xe bản Hàn đang được bán tại thị trường Việt Nam. Thành lập chính thức từ năm 1962. Tính đến nay đã 60 năm hoạt động trong việc cung cấp phụ tùng ô tô Hàn Quốc cho các hãng Cadillac, Ford, Kia Motors, Fiat, Chrysler, Chevrolet, Nissan, Suzuki, BMW…

Thương hiệu CTR

Trên thị trường thế giới, CTR là nhà sản xuất phụ kiện có độ bền cao, cùng hiệu suất hoạt động hiệu quả, vượt trội hơn các thương hiệu khác trong cùng ngành sản xuất. Sau 40 năm hoạt động, thương hiệu này đã nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường khoảng 6500 sản phẩm phụ tùng ô tô Hàn Quốc hiện đại nhất.

Thương hiệu Hanon

Vào năm 2018, Hanon từng được Nhật báo kinh tế quốc gia vinh danh là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất trong ngành sản xuất phụ tùng ô tô Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại 21 quốc gia trên thế giới, duy trì hoạt động của 51 nhà máy sản xuất với sự góp mặt của 22.000 công nhân.

Thương hiệu Doowon

Doowon chuyên cung cấp phụ tùng ô tô cho các hãng xe như Hyundai, Kia, General Motors, Volkswagen…

3. Mua phụ tùng ô tô Hàn Quốc chính hãng đến ngay Bitcar

Điểm tên 5 thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc đình đám

Cần phụ tùng ô tô Hàn Quốc gọi ngay Bitcar

Bitcar là hệ thống chuyên phân phối và cung cấp các dòng phụ tùng ô tô Hàn Quốc cho các dòng xe Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam. Đảm bảo phụ tùng chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn những dòng phụ tùng phù hợp nhất với từng loại xe. Nếu hỏi mua phụ tùng ô tô Hàn Quốc ở đâu uy tín nhất, thì Bitcar là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu muốn liên hệ với Bitcar.vn để được hỗ trợ kịp thời nhất. Bitcar hy vọng được trở thành đối tác lâu dài trong tương lai với mọi khách hàng.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết thêm nhiều các thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc nổi tiếng. Đặc biệt tham khảo được địa chỉ mua phụ tùng ô tô uy tín. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến với bạn bè và người thân của bạn nữa nhé.

Bài viết liên quan