Alostar là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Thế nhưng không ít phụ huynh còn băn khoăn về giá cả, chất lượng đầu ra, liệu rằng có nên đầu tư cho con học trên ứng dụng này hay không. 

Giá ứng dụng Alostar có đắt không?

Alostar được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC, là phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non được xây dựng theo phương pháp giáo dục hiện đại, hướng tới mục tiêu tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ mầm non trong tương lai. 

Với chất lượng được đánh giá vượt trội nên không ít phụ huynh nghĩ răng chi phí của ứng dụng sẽ cao. Thực tế, chi phí ba mẹ phải bỏ ra cho con học trên Alostar rất phải chăng, so với những gì trẻ nhận được thì nhiều người cho rằng đây là mức vô cùng hợp lý.

Alostar có đắt không

Ứng dụng Alostar có mức chi phí hợp lý 

Cụ thể, Alostar cung cấp 4 khoá học khác nhau gồm: Khóa học 1 năm; Khoá học 2 năm; Khóa học 5 năm; Khóa học trọn đời, với giá cả phải chăng chỉ trên dưới 1 triệu VNĐ. Đặc biệt, đăng ký bất kỳ khoá học Alostar nào kể trên các bé cũng được tặng thêm 6 tháng chương trình tiếng Anh. Còn các chương trình môn tích hợp như Toán Tư Duy Singapore, Khoa học, Xã hội sẽ được mở theo thời hạn khóa học.

Khoá học trọn đời luôn nằm top sản phẩm bán chạy bởi thời gian không giới hạn và trẻ có thể theo học đầy đủ lộ trình từ 2-7 tuổi. Anh chị em trong gia đình  cũng có thể sử dụng chung, vô cùng tiết kiệm. Thêm nữa, Alostar khoá trọn đời không giới hạn số lần đổi máy và được cập nhật tính năng mới liên tục mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Trường hợp ba mẹ muốn cho bé học thử và tiết kiệm chi phí hơn, có thể tham khảo đăng ký khóa học 1 năm, sau đó tuỳ vào kết quả mà cân nhắc đăng ký học tiếp.

Có nên đầu tư cho học trên ứng dụng Alostar?

Chi phí là một vấn đề, nhưng chất lượng nội dung mới là yếu tố khiến ba mẹ quan tâm hơn cả: Alostar có tốt không? Có nên lựa chọn ứng dụng này cho con học? 

Uy tín được khẳng định

Chương trình đào tạo của Alostar nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, Anh Quốc & Mỹ, theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Kết hợp với công nghệ AI thông minh, Alostar giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ một cách hiệu quả ngay từ những năm đầu đời.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường, Alostar đã thu hút và lấy được sự tin tưởng của hàng triệu phụ huynh Việt Nam. Phần mềm đã được VTV kiểm định và nhiều trang báo lớn (Dantri, VNexpress,…) đưa tin là ứng dựng hàng đầu giúp trẻ học giỏi tiếng Anh trong độ tuổi mầm hiện nay.

Alostar có đắt không

Alostar – Ứng dụng dạy tiếng Anh tích hợp cho trẻ mầm non

Alostar có lồng ghép triết lý nhân văn hiện đại trong các bài học. Không chỉ kích thích trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ, Alostar còn tích hợp dạy 3 môn: Toán tư duy Singapore song ngữ, Khoa học song ngữ, Xã hội hướng tới phát triển toàn diện cả về tư duy, trí thông minh, kỹ năng và cảm xúc cho trẻ.

Đặc biệt, nhờ tích hợp những công nghệ giáo dục hiện đại hàng đầu, Alostar tạo cho trẻ môi trường rèn luyện tiêu chuẩn với người bản xứ ngay tại nhà, Vì vậy, Alostar cũng được đánh giá là một trong những app luyện nói tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất. Các công nghệ hàng đầu của Alostar có thể kể đến như:

  • Izy Speak – Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm chi tiết và hướng dẫn phát âm chuẩn bản xứ chỉ trong thời gian ngắn.
  • Công nghệ tương tác hai chiều – Alo Interact cho trẻ được tương tác trực tiếp với nhân vật tạo hứng thú học tập và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
  • Alo Talk – Công nghệ cuộc gọi giả lập cho phép trẻ trò chuyện trực tiếp với thầy giáo và bạn bè, tăng tự tin giao tiếp.

Bên cạnh đó, Alostar còn lồng ghép các trò chơi trí tuệ được tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý trẻ em trong mỗi bài học để giúp con học vui, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Đánh giá chân thực về Alostar của chuyên gia và người dùng?

Với chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt, Alostar đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía chuyên gia giáo dục và người dùng, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực tới công chúng. 

“Tôi đánh giá cao chương trình học của Alostar khi không chỉ tập trung vào kiến thức mà còn chú trọng việc phát triển tư duy của con trẻ. Đây chính là xu hướng giáo dục hiện đại mà nhiều chương trình dạy ngôn ngữ ở Mỹ và châu Âu đang áp dụng”Ông Aaron, chuyên gia giáo dục Mỹ nhận xét.

Alostar có đắt không

Chuyên gia Aaron đánh giá cao chất lượng Alostar

“Các bài học trong phần mềm Alostar có hình ảnh và màu sắc phong phú, âm thanh vui nhộn nên bé nhà tôi rất thích. Ngoài học được các từ mới tiếng Anh, con còn học được nhiều bài học bổ ích như giúp đỡ người khác, cách bỏ rác đúng chỗ và nhận biết điều gì nguy hiểm để tránh xa.” – Diễn viên Hoàng Kim Ngọc chia sẻ.

Alostar có đắt không

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc tin tưởng lựa chọn Alostar cho con

“Bé nhà mình rất thích học tiếng Anh Alostar, vì con không có cảm giác học mà chỉ như là đang xem phim hoạt hình. Con thậm chí nói được câu dài và rất tự tin, khi giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh”. – Chị Thu Hà (Hà Nội) chia sẻ sau khi cho con học.

Có thể thấy, Alostar là công cụ lý tưởng cho trẻ tiếp cận tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge ngay tại nhà. Hi vọng các bậc cha mẹ sẽ có lựa chọn đúng đắn, đầu tư thông minh để đồng hành cùng con, đồng thời xây dựng cho con nền tảng kiến thức vững chắc, phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

Bài viết liên quan