Anphatpc có uy tín không? có những sản phẩm nào tại anphatpc? Đây chính là những thắc mắc mà hầu hết khách hàng đều gặp phải và mong muốn được giải đáp khi lần đầu mua tại anphatpc. Vậy thì chần chờ gì nữa, hãy cùng Top đánh giá tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này nhé.

Anphatpc Có Uy Tín Không? Có Nên Mua Sản Phẩm Tại Anphatpc?

Giới thiệu về Anphatpc:

An Phát Computer (Anphatpc) là thương hiệu kinh doanh máy tính và phụ kiện lớn trên thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm. Hiện nay, công ty có 4 chi nhánh chia đều có 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Anphatpc Có Uy Tín Không? Có Nên Mua Sản Phẩm Tại Anphatpc?

Giới thiệu về Anphatpc

Các sản phẩm kinh doanh của công ty bao gồm: máy tính, màn hình máy tính, camera giám sát, linh kiện – phụ kiện máy tính, máy chơi game,v.v….

Sở hữu lượng khách hàng đông đảo, thương hiệu uy tín cho nên có không ít địa chỉ giả mạo Anphatpc gây ảnh hưởng tới hình ảnh công ty. Điều này khiến cho nhiều khách hàng đặt nghi vấn Anphatpc có uy tín không.

Đánh giá Anphatpc có uy tín không?

Trước tiên chúng ta hãy cùng xét về pháp lý: An Phát Computer là công ty đã được cấp phép hoạt động kinh doanh, có hồ sơ, văn phòng và cửa hàng hoạt động công khai, minh bạch trong nhiều năm.

Tiếp theo, xét về khách hàng: Đối tượng mua hàng tại An Phát đa phần là khách lẻ hoặc công ty nhỏ. Trong đó, kể cả online hoặc tại cửa hàng thì lượng người mua cũng rất đều đặn, có những thời điểm đông đúc.

Ưu điểm

Những điểm nổi bật giúp Anphatpc khẳng định uy tín và thu hút khách hàng bao gồm:

  • Hệ thống phân phối lớn toàn quốc, bao gồm có 4 cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội.

  • Có cả hình thức kinh doanh online và trực tiếp cùng chính sách giao hàng nhanh chóng nên đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

  • An Phát cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng và bồi hoàn nếu phát hiện sản phẩm nhái, giả.

  • Các cửa hàng thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá hoặc tặng voucher cho khách hàng.

  • Chính sách bảo hành chất lượng, trong thời gian dài.

  • Có hỗ trợ các chương trình trả góp 0%.

Anphatpc Có Uy Tín Không? Có Nên Mua Sản Phẩm Tại Anphatpc?

Ưu điểm của Anphatpc

Nhược điểm

Mặc dù thời gian hoạt động khá lâu, cũng khẳng định được thương hiệu bản thân nhưng so với các công ty khác về máy tính như Phong Vũ, FPT,v.v… thì độ phủ sóng và lượng khách hàng vẫn còn khá khiêm tốn.

Đặc biệt ở khu vực ngoài Hà Nội và TP.HCM muốn mua hàng tại Anphatpc thì hầu như chỉ có thể đặt online. Lúc này thì câu hỏi Anphatpc có uy tín không chắc chắn sẽ được nhiều người đặt ra vì họ không thể đến trực tiếp cửa hàng.

Ngoài ra, mức giá chênh lệch so với thị trường thấp cùng một số chính sách phục vụ khách hàng chưa thân thiện cũng là điểm mà công ty nên cải thiện.

Có nên mua hàng tại Anphatpc không?

Với những chia sẻ trên đây thì ắt hẳn chúng ta đều đã có câu trả lời cho thắc mắc Anphatpc có uy tín không rồi. Rõ ràng, đây vẫn là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin để mua các sản phẩm yêu thích.

Nếu bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng để nghe nhân viên tư vấn và kiểm tra chất lượng thì điều đó là tốt nhất. Trong trường hợp mua online thì bạn cần phải tìm đến đúng địa chỉ website và tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng.

Khi mua online bạn cần đảm bảo các thông tin về cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành và chính sách đổi trả. Ngay sau khi nhận hàng cần kiểm tra ngay và báo lại công ty nếu có bất kỳ sai sót nào.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc Anphatpc có uy tín không? dành cho bạn. Hy vọng, những thông tin trên đây của Top đánh giá sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một địa chỉ mua máy tính và phụ kiện chất lượng nhé.

Bài viết liên quan