Nhiều người băn khoăn lo lắng không biết dính nợ xấu có vay được tiền không. Và nếu được vay thì nên vay ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 5 app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu tốt nhất hiện nay được khách hàng đánh giá cao.

Lý giải tại sao các app vay tiền hỗ trợ xấu ra đời

Thời gian qua, nhiều kênh truyền thông đưa tin cứ 10 link app cho vay là hết 5 app là cho vay nặng lãi, tín dụng đen với lãi suất trên trời. Lời mời gọi quảng cáo lãi suất thấp nhưng khi tư vấn lại đưa ra mức lãi khác. Tuy nhiên, vì cần tiền gấp nên người vay vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận. Chưa hết, sau khi có thông báo giải ngân, thì nhận được số tiền trả không giống với khoản vay ban đầu vì trừ đủ thứ phí dịch vụ.

app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Hiểu được nỗi khổ của khách hàng trong tình thế gấp rút cần có tiền giải quyết công việc mà dính phải lãi suất cao thì vô cùng khốn khổ. Do đó, lamchutaichinh.vn đã tìm hiểu và liệt kê cho khách hàng những app vay tiền online nhanh chóng dù dính nợ xấu. Sự xuất hiện của các app cho vay này từ:

 • Phát sinh từ nhu cầu cần vay tiền của khách hàng trong một thời gian ngắn với số tiền nhỏ.
 • Link app vay tiền giải ngân nhanh chóng, không mất thời gian thẩm định, khách hàng nợ xấu muốn vay tiền ngay tại nhà.
 • App vay tiền nợ xấu được bảo mật thông tin của người vay.
 • Giải phóng vốn tồn đọng của các công ty tài chính, hai bên đều có lợi.

Senmo

Là trang web hỗ trợ vay tiền trực tuyến dưới sự giám sát của công ty TNHH GOFINGO Việt Nam. Khách hàng lần đầu tiên vay tại ứng dụng này sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Quy trình đăng ký chỉ với 5 phút mà không cần phải làm các thủ tục phức tạp, tiết kiệm tối đa thời gian.

senmo

Hỗ trợ vay tiền đối tượng nợ xấu, không có việc làm ổn định hoặc cả sinh viên đang đi học. Khách hàng có thể vay tiền trực tiếp trên trang web hoặc tải ứng dụng về máy đều được.

Điều kiện vay vốn tại Senmo:

 • Khách hàng là công nhân Việt Nam từ độ tuổi 21 đến 60
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có CCCD hoặc CMND còn hiệu lực.

Takomo

Takomo là giải pháp cho vay tiền trực tuyến dưới sự quản lý chặt chẽ của công ty EIB Asia.

takomo

Takomo với vai trò là đơn vị trung gian có kết nối với người cho vay và người đi vay. Qua đó, hỗ trợ hàng triệu khách hàng gỡ được khó khăn về mặt tài chính.

Thông tin khoản vay tại Takomo:

 • Hạn mức vay tối đa 10 triệu và tối thiểu 500k.
 • Đối tượng được phép vay nằm trong độ tuổi từ 22-60 có CCCD hoặc CMND.

Doctor Đồng

Là dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc. App Doctor Đồng kết nối giữa đối tác cho vay và người muốn vay bằng ứng dụng thông minh, quá trình phê duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày.

doctor đồng

Điều kiện để được chấp thuận vay tiền trả góp tại Doctor Đồng là người Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi. Có ảnh chụp CMND, CCCD hai mặt cùng ảnh chân dung của người vay. Đồng thời, một số đối tượng cần bổ sung thêm chứng minh thu nhập nếu hồ sơ vay tín chấp bị thiếu những giấy tờ liên quan.

Tiền ơi

Nếu bạn đang trong tình trạng nợ xấu nhưng muốn vay tiền thì đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn ngay app Tiền ơi. App này được quản lý bởi công ty TNHH Business Master có nguồn tài chính lớn nên không cần người vay thế chấp tài sản vẫn được hỗ trợ vay tiền trả góp với khoản tiền tối đa 10 triệu đồng.

Thông tin khoản vay:

 • Hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng và tối thiểu 500k
 • Độ tuổi vay từ 21 đến 70 và có thu nhập ổn định ở mức tầm trung
 • Khách hàng được gia hạn khoản vay bất kỳ thời điểm nào mình muốn.

Avay

Avay là app vay tiền online sở hữu nhiều khoản vay có tỷ lệ duyệt cao nhất. Avay liên tục cập nhật và nâng cấp app giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi, uy tín bậc nhất tại thị trường tài chính hiện nay. Công ty hoạt động một cách minh bạch, công khai cho người sử dụng.

avay

Công ty TNHH Trusting Social đã hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín hoạt động tại Việt Nam như OCB, VIB,.. Nếu khách hàng đang trong tình trạng nợ xấu không được ngân hàng cho vay vốn thì tại Avay vẫn được xét duyệt hồ sơ.

Kỳ hạn vay tại Avay là từ 12 tháng – 36 tháng với hạn mức tối đa 80 triệu và tối thiểu là 1 triệu. Lãi suất vay tại đây là 1,67%/năm.

Điều kiện vay vốn tại Avay:

 • Người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND, CCCD bản gốc còn hiệu lực sử dụng
 • Người trưởng thành có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Có sử dụng sim viettel chính chủ và tài khoản ngân hàng
 • Thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 3 triệu.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc những app vay tiền online trong tình trạng nợ xấu, cần tiền gấp. Hãy thử trải nghiệm những ứng dụng này và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé!

Bài viết liên quan