Nhiều người còn khá xa lạ với bảo hiểm Chubb Life nên còn băn khoăn bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Một số người còn nghĩ đây là tổ chức không rõ ràng, lừa đảo. Vì thế, bạn cần biết các thông tin đánh giá về công ty bảo hiểm này ngay để cân nhắc xem có nên hợp tác không.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo người dùng không?

Thông tin chung về bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life là công ty con trực thuộc tập đoàn Chubb. Tập đoàn đến từ Mỹ này có hơn 130 năm kinh nghiệm cung cấp bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ. Hiện tại, tập đoàn bảo hiểm này hoạt động ở rất nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo người dùng không?

Chubb Life là công ty con trực thuộc tập đoàn Chubb

Ở Việt Nam, Chubb Life hoạt động chính thức vào tháng 3 năm 2006. Trong nhiều năm hoạt động, Chubb Life đã đem đến những gói an sinh xã hội, những sản phẩm bảo hiểm chất lượng, uy tín cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công ty này có những chương trình bảo hiểm chất lượng, cho cả những khách hàng cao tuổi, đảm bảo được tài chính khi về già. Công ty bảo hiểm này là số ít đơn vị có chương trình bảo hiểm cho khách hàng cá nhân tới 80 tuổi.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo người dùng không?

Nhiều người lo lắng không biết Chubb Life có lừa đảo không? Thắc mắc rằng Bảo hiểm Chubb Life có tốt không. Chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá công ty bảo hiểm này.

Chương trình tín dụng đa dạng

Nhiều năm qua, Chubb Life liên tục thực hiện các hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho khách hàng. Hiện nay, Chubb Life có hơn 40 văn phòng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty cung cấp các chương trình tín dụng đa dạng như:

– Bảo hiểm xe

– Bảo hiểm tử vong do tai nạn

– Bảo hiểm nhân thọ, nhằm tích lỹ và đầu tư

– Bảo hiểm thu nhập cá nhân

– Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc

– Bảo hiểm bệnh tật, tai nạn

– Bảo hiểm y tế bổ sung

– Bảo hiểm du lịch,..

Các chương trình bảo hiểm này có quy trình rõ ràng, quy định chi tiết giúp người dùng dễ dàng theo dõi, lựa chọn.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo người dùng không?

Chubb Life liên tục thực hiện hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho khách hàng

Chubb Life là uy tín toàn cầu, Top 5 công ty uy tín tại Việt Nam

Chubb Life hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ đặt tại hơn 54 quốc gia. Bảo hiểm của công ty được biết đến trên toàn thế giới. Đến cuối tháng 5/2016, Chubb Life nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam ( theo đánh giá xếp hạng của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam -Vietnam Report).

Chubb Life là đơn vị bảo hiểm có kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm 

Không thể nói rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Vì thực tế, công ty đã có chi trả quyền lợi bảo hiểm cho rất nhiều trường hợp. Công ty từng nắm giữ kỷ lục chi trả quyền lợi cho khách hàng.

– Đến tháng 9/2016, Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 460 tỷ đồng cho hơn 4000 trường hợp khách hàng

– Chi trả 12 tỷ đồng cho một khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng qua đời do bệnh nan y và đã tham gia 03 hợp đồng bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Có lừa đảo người dùng không?

Kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm 12 tỷ đồng

Các công ty bảo hiểm nhân thọ ở nước ta rất nhiều, Chubb Life là một cái tên bạn có thể cân nhắc hợp tác. Tuy nhiên, để không còn lo lắng bảo hiểm Chubb Life có tốt khôngCó lừa đảo người dùng không? Bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng, chọn người tư vấn tin cậy và chọn gói bảo hiểm phù hợp. Có như thế mới đảm bảo mua bảo hiểm hiệu quả, an toàn nhất.

Bài viết liên quan