Tại các nhà máy, phân xưởng, khu công nghiệp, kho vận, chuồng trại,… sự oi bức, không gian bí, thiếu hụt không khí luôn là vấn đề nhức nhối và cần được giải quyết. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm quạt công nghiệp ngày càng nhiều, trong đó có quạt cây công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt cây công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Vậy quạt cây công nghiệp có các kích cỡ và công suất nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!

QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

CÁC KÍCH CỠ VÀ CÔNG SUẤT QUẠT ĐỨNG, QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế với cánh quạt lớn cho công suất lớn, chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Quạt được sử dụng với mục đích hút khí oi bức, tù đọng và cấp gió tươi lưu thông trong không khí. Đặc biệt, quạt công nghiệp cho khả năng cung cấp, lưu thông gió, giải nhiệt và làm mát hiệu quả kể cả tại các khu vực có diện tích lớn, đông người.

Đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, quạt công nghiệp làm mát được thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường đa dạng mẫu mã. Mà quạt cây công nghiệp là một trong số đó.

Đây là loại quạt công nghiệp có thiết kế với chân đứng.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP

CÁC KÍCH CỠ VÀ CÔNG SUẤT QUẠT ĐỨNG, QUẠT CÂY CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN

  • Không tốn công lắp đặt, bạn có thể sử dụng ngay khi mua về.

  • Quạt dễ di chuyển, có thể điều chỉnh độ cao lên xuống tùy thích.

  • Quạt đứng công nghiệp được thiết kế với giá đỡ linh hoạt, di chuyển đến các vị trí cần làm mát là điều dễ dàng.

  • Được thiết kế thân quạt cao hơn các loại quạt chân quỳ hoặc quạt gắn tường nên phạm vi làm mát rộng hơn so với các dòng sản phẩm khác.

  • Quạt đứng công nghiệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cả 1 không gian.

  • Tháo lắp và vệ sinh quạt rất thuận tiện, dễ dàng, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm sạch.

KÍCH THƯỚC VÀ KÍCH CỠ QUẠT ĐỨNG CÔNG NGHIỆP 

Quạt cây công nghiệp trên thị trường phổ biến có 4 kích cỡ sải cánh chính và công suất từ 150W đến 320W

Quạt đứng công nghiệp 500 – 500mm

Đối với các dòng sản phẩm quạt đứng có đường kính cánh hay còn gọi là sải cánh 500mm, thường có công suất nhỏ 150 < 180W, thường được các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc các shop thời trang sử dụng nhiều, bởi quạt cho lưu lượng gió vừa phải, không quá mạnh, và có độ ồn thấp, khoảng cánh thổi xa từ 5-6 mét

Quạt đứng công nghiệp 600 – 600mm

Đối với các dòng sản phẩm quạt đứng 650mm, thường có công suất nhỏ 180 < 200W, dòng này cũng chỉ hơn dòng sản phẩm sải cánh 500mm một ít, thường được các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc các shop thời trang sử dụng nhiều, bởi quạt cho lưu lượng gió vừa phải, không quá mạnh, và có độ ồn thấp, khoảng cánh thổi xa từ 5-7 mét

Quạt cây công nghiệp 650 – 650mm

Những dòng sản phẩm quạt đứng có sải cánh 6500mm thường công suất khá mạnh dao động từ 200 < 225W, thường được sử dụng ở không gian rộng lớn, như sảnh sân vườn, các sự kiện, hoặc nhà máy xí nghiệp có nhu cầu làm mát rộng, khoảng cách thổi mát xa từ 6-8 mét

Quạt cây công nghiệp 750 – 750mm

Những dòng sản phẩm quạt cây có sải cánh 750mm là dòng sản phẩm lớn, công suất mạnh từ 225 > 320W, tùy theo thương hiệu. Các sản phẩm này thường được các nhà máy, xí nghiệp lựa chọn để làm mát cho không gian rộng, với độ thổi mát xa từ 8-10 mét.

ĐỊA CHỈ MUA QUẠT LÀM CÂY CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Giữa hàng trăm sự lựa chọn ngoài kia, SSB Electric Việt Nam luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin chọn.

Thành lập và hoạt động suốt hơn 1 thập kỷ, SSB Electric Việt Nam đã chứng minh được năng lực, uy tín cũng như chất lượng của mình bằng chính những con số đơn đặt hàng và các đối tác không ngừng gia tăng qua các năm.

Ở thời điểm hiện tại, SSB Electric Việt Nam là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt cây công nghiệp hàng đầu trong ngành với các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt cùng chất lượng dịch vụ cao.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 32 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

  • Cơ sở: 376 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  • Điện thoại: 090.226.1070

  • Email: ssb.electric.vn@gmail.com

Bài viết liên quan