Viết luận văn tốt nghiệp được xem là một nhiệm vụ khó khăn với không ít người. Thậm chí khi đã dành nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả cuối cùng điểm luận văn vẫn thấp. Lúc này viết chuyên đề tốt nghiệp thuê là một tips giúp luận văn đạt điểm cao.

Là sinh viên, học viên ai cũng muốn có được một thành tích học tập tốt, nhất là luận văn cuối khóa đạt điểm cao, vì nó sẽ ảnh hưởng và quyết định rất lớn tới kết quả tốt nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành luận án với điểm số cao. Vậy có tips nào để chuyên đề tốt nghiệp được đánh giá cao và điểm tối đa không? Dưới đây sẽ là một số mẹo khi viết chuyên đề tốt nghiệp nên áp dụng.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp điểm cao

Luận án tốt nghiệp là yếu tố giúp đánh giá năng lực của sinh viên sau thời gian học tập tại trường. Đây cũng là ngưỡng cửa cuối cùng để các sinh viên, học viên lấy được tấm bằng đại học với thành tích tốt nhất. Để luận án của mình đạt điểm cao, các bạn có thể áp dụng ngay một số tips dưới đây.

 • Tip 1: Tìm và lựa chọn đề tài hay, mới

Để tài của một khóa luận tốt nghiệp quyết định rất nhiều tới chất lượng của khóa luận. Để nhận được đánh giá cao, trước tiên cần tìm một để tài hay và mới mẻ, bạn sẽ được thầy cô chú ý hơn, gây ấn tượng tốt hơn.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp đạt điểm cao

 • Tip 2: Tìm hiểu người sẽ chấm luận án tốt nghiệp của bạn

Mỗi một thầy cô chấm điểm luận văn tốt nghiệp sẽ có phong cách riêng. Việc tìm hiểu ai là người sẽ chấm điểm cho khóa luận của bạn sẽ giúp bạn viết khóa luận phù hợp với phong cách, sở thích của giáo viên hơn. Từ đó, bạn sẽ đánh trúng vào tâm lý của giáo viên và nhận được tình cảm và sự đánh giá tốt của giáo viên.

 • Tip 3: Đọc nhiều luận án tốt nghiệp của các anh chị khóa trước

Việc học hỏi kinh nghiệm nhanh nhất là đi tham khảo các luận án tốt nghiệp của các anh chị khóa trước đó. Hỏi ý kiến và quan điểm của họ về đề tài của bạn để có cái nhìn khách quan, đa chiều về đề tài. Tốt nhất là nên đọc nhiều khóa luận tốt nghiệp khác nhau và hỏi ý kiến của nhiều người. Bằng cách này bạn cũng sẽ học được nhiều điều hay và áp dụng vào luận văn của mình.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp đạt điểm cao

 • Tip 4: Lên dàn ý cho chuyên đề tốt nghiệp cẩn thận và tỉ mỉ

Việc lên dàn ý là bước vô cùng quan trọng để khóa luận tốt nghiệp đi đúng hướng, không lạc đề và có tính liên kết chặt chẽ, đầy đủ nội dung, khía cạnh của đề tài. Vì vậy, bạn cần lên dàn ý thật chi tiết và cẩn thận.

 • Tip 5: Tra cứu tài liệu sâu rộng, thêm nhiều dẫn chứng, số liệu vào luận văn

Luận văn muốn đạt điểm cao cần phải có những dẫn chứng, số liệu và thông tin khách quan, sâu rộng. Những số liệu này sẽ giúp tăng tính thuyết phục cho những lý lẽ, lập luận mà bạn nêu ra trong khóa luận.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp đạt điểm cao

 • Tip 6: Nghiêm túc dành thời gian cho khóa luận

Khi làm khóa luận, bạn cần dành nhiều thời gian để viết, nghiên cứu, tra cứu thông tin, số liệu. Sau khi viết xong thì cần chỉnh sửa, soát lỗi thật kỹ. Đừng bao giờ để đến gần deadline mới làm, vì nó sẽ khiến bạn không kịp làm xong, hoặc không đảm bảo chất lượng và không kịp chỉnh sửa nếu có sai sót.

 • Tip 7: Tìm hiểu về thang điểm

Khi chấm khóa luận tốt nghiệp, các giáo viên thường sẽ đặt ra một thang điểm nhất định, dựa vào barem để cho cho điểm. Nếu biết được thang điểm và điểm quan trọng nằm ở phần nào, mục nào sẽ có điểm cao thì chỉ cần làm theo, tập trung vào các phần này thì sẽ có thể đạt được điểm cao.

 • Tip 8: Trình bày luận văn sao cho chuyên nghiệp và rõ ràng

Trình bày chuyên nghiệp, khoa học, đẹp mắt và rõ ràng, đầy đủ các phần, tiêu đề dễ hiểu, bố cục bài hợp lý cùng với văn phong phù hợp sẽ giúp cho người chấm điểm thoải mái, thiện cảm hơn với khóa luận của bạn. Thậm chí họ có thể bỏ qua một số lỗi nhỏ trong luận án của bạn và cho điểm số tối đa.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp đạt điểm cao

Cách đạt điểm cao luận văn – chọn dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp thuê tại Hotrothuctap.com

Để đạt điểm cao khi làm chuyên đề tốt nghiệp, các bạn sẽ phải dành nhiều công sức, thời gian để nghiên cứu đề tài, lập dàn ý, tìm số liệu, viết và sửa luận án. Với nhiều người thì đây là những nhiệm bất khả thi, nhất là với những bạn không có nhiều thời gian. Các bạn có thể áp dụng một cách khác đó là sử dụng dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp thuê.

Hiện nay có nhiều đơn vị làm chuyên đề tốt nghiệp thuê, nhưng Hotrothuctap.com luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hotrothuctap đã đồng hành, hỗ trợ hàng ngàn sinh viên, học viên tốt nghiệp thành công với điểm luận văn cao.

Các tips giúp viết luận văn tốt nghiệp đạt điểm cao

Tại hotrothuctap, khách hàng sẽ được tư vấn các gói viết chuyên đề tốt nghiệp thuê trọn gói hoặc làm chuyên đề tốt nghiệp thuê không trọn gói. Bên cạnh đó các dịch vụ hỗ trợ tìm đơn vị thực tập, sửa luận văn, hỗ trợ tìm thông tin, số liệu, làm đề cương, làm slide phản biện, tìm việc làm ổn định…Chi phí các dịch vụ tại hotrothuctap.com luôn cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với các khách hàng là sinh viên, học viên.

Bên cạnh đó, chất lượng khóa luận luôn đảm bảo tốt nhất. Từ khâu lên đề tài, dàn ý đến khâu làm bài đều được kiểm soát chặt chẽ, soát lỗi cẩn thận. Không có tình trạng đạo văn, không lỗi chính tả, hoàn thành đúng deadline. Các chuyên gia tại hotrothuctap cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc của bạn về luận văn để bạn có thể bảo vệ luận án thành công.

Liên hệ với hotrothuctap để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0909232620
 • Email: hotrosinhvienthuctap@gmail.com
 • Website: https://hotrothuctap.com/
Bài viết liên quan