Bạn có nhu cầu đăng ký gói cước 4G Viettel trọn gói cả tháng với mức giá chỉ 90k? Những gói cước nào đáp ứng được yêu cầu trên? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp  cách đăng ký 4G Viettel tháng 90k dành cho bạn một cách chi tiết nhất.

Đăng ký 4G Viettel tháng 90k nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, bởi những gói cước này có giá cước hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ với 90k cước phí bạn sẽ đăng ký được những gói cước 4G nào của Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp vấn đề bạn đang quan tâm một cách chi tiết nhất.

Thông tin gói cước 4G Viettel 90k 1 tháng

1. Gói cước ST90K Viettel

ST90K Viettel là gói cước 4G Viettel phổ biến, được nhiều người đăng ký. Bởi gói cước có đối tượng đăng ký rộng, điều kiện dễ dàng đăng ký. Chỉ cần tài khoản trả trước của bạn đủ tiền, thuê bao trả sau hoạt động 2 chiều bình thường.

Tên gói

ST90K

Giá cước

90.000vnđ

Ưu đãi

1GB + Free data lướt Tiktok

Cú pháp đăng ký

ST90K ON gửi 9123

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trả trước/trả sau toàn mạng

Tính năng gia hạn

Tự động gia hạn

Đăng ký thành công gói ST90K Viettel mỗi ngày bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao để sử dụng. Ngoài ra nhà mạng dành tặng bạn 1 tiện ích rất thú vị, rất hợp với khách hàng trẻ. Đó là bạn có thể lướt Tiktok thoải mái, không sợ tốn tiền hay hết dung lượng cho ứng dụng này.

2. Gói cước V90C Viettel

Gói V90C Viettel ai cũng muốn đăng ký bởi chỉ với 90k/tháng người dùng lại được sở hữu 2 ưu đãi cả data và gọi thoại. Rõ ràng nếu được lựa chọn bạn sẽ chọn đăng ký gói V90C combo ưu đãi, thay vì chọn gói thuần data.

Tên gói

V90C

Giá cước

90.000vnđ

Ưu đãi

30GB + Free gọi thoại nội mạng dưới 20p + 20p ngoại mạng + Free xem Tiktok

Cú pháp đăng ký

V90C ON gửi 9123

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trong danh sách

Tính năng gia hạn

Tự động gia hạn

Điểm hạn chế của gói cước siêu hấp dẫn V90C Viettel đó là đối tượng đăng ký. Chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký thành công. Nếu may mắn sở hữu gói V90C bạn sẽ được hưởng combo ưu đãi chỉ trong 1 lần đăng ký.

Cách đăng ký 4G Viettel tháng 90K nhận data thả ga lướt web

Mỗi ngày bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao để sử dụng. Gọi thoại nội mạng miễn phí, điều kiện thực hiện dưới 20 phút gọi. Tặng thêm 20 phút gọi ngoại mạng giúp bạn tiết kiệm ví tiền. Chưa hết, bạn sẽ được Tiktok thoải mái mà không hề tốn phí. Cước phí trọn gói chỉ 90k/tháng, với mức giá hợp lý như vậy khiến ai cũng muốn đăng ký V90C Viettel.

3. Gói cước V90X Viettel

Thêm một gói cước đồng giá 90k nữa đó là V90X Viettel, một trong những gói cước được nhiều người săn đón. Sức hút của gói cước này đến từ mức ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký 1 lần sở hữu tới 3 tiện ích, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất.

Tên gói

V90X

Giá cước

90.000vnđ

Ưu đãi

30GB + Free gọi thoại nội mạng dưới 20p + 20p ngoại mạng

Cú pháp đăng ký

V90X ON gửi 9123

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trong danh sách

Tính năng gia hạn

Tự động gia hạn

Tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước V90X Viettel, thuê bao phải thuộc đối tượng được hưởng gói cước này. V90X Viettel là một trong những gói 4G Viettel đáng để bạn lưu tâm và không nên bỏ qua nếu sở hữu. Đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ được gọi nội mạng thoải mái, điều kiện thực hiện dưới 20 phút. Không giới hạn số lượng cuộc gọi nội mạng miễn phí trong tháng. Ngoài ra bạn sẽ có thêm 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí, đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày.

4. Gói cước F90 Viettel

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn F90 Viettel đang trở thành gói dịch vụ được nhiều người muốn đăng ký. Cùng giá 90k/tháng, thế nhưng F90 Viettel lại sở hữu nhiều tiện ích hơn. Đáp ứng nhu cầu gọi thoại giá rẻ và data tốc độ cao cho người dùng.

Tên gói

F90

Giá cước

90.000vnđ

Ưu đãi

30GB + Free gọi thoại nội mạng dưới 10p + 15p ngoại mạng +250 sms nội mạng

Cú pháp đăng ký

F90 ON gửi 9123

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trong danh sách

Tính năng gia hạn

Tự động gia hạn

Đăng ký thành công gói cước F90 Viettel, những cuộc gọi nội mạng của bạn dưới 10 phút sẽ không bị tính phí. Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng, thoải mái buôn dưa lê qua điện thoại. Ngoài ra bạn sẽ được tặng 15 phút gọi ngoại mạng, 250 sms nội mạng đáp ứng nhu cầu liên lạc giá rẻ. Mỗi ngày hệ thống sẽ tặng bạn 1GB data tốc độ cao để truy cập mạng, hết dung lượng ngắt kết nối tránh mất cước phát sinh.

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Viettel 1 tháng 90k

Một số gói cước 4G Viettel 1 tháng phải thuộc danh sách đối tượng ưu đãi mới có thể đăng ký thành công. Dù đăng ký thành công hay thất bại hệ thống đều gửi tin nhắn thông báo về máy. Vì vậy bạn đừng ngại đăng ký thử nhé, trước đó hãy thỏa mãn điều kiện tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ.

Các gói cước 4G tháng Viettel 90k đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy nếu còn nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần nạp tiền, hệ thống sẽ đăng ký lại giúp bạn. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, hãy chủ động hủy gói cước. Cách hủy đơn giản như sau, soạn: HUY TENGOI gửi 191.

Lưu ý: Tại thời điểm bạn hủy gói thành công, toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ mất. Vì vậy để tránh lãng phí hãy kiểm tra ưu đãi còn lại, sử dụng hết trước khi gửi lệnh hủy. Để kiểm tra mời soạn: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng 90k. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm ví tiền hàng tháng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước 4G của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Viettel. Sau đó đăng ký gói 4G Viettel khác qua các thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Viettel Online: 18008098/198 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaiviettelonline.com
  • Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Bài viết liên quan