Chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore gần đây đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt là khi các nền kinh tế tài chính đang trên đà trở lại. Việc chuyển tiền đến Singapore – trung tâm tài chính thế giới, được nhiều người Việt Nam quan tâm. 

1. Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore

Cách thức chuyển tiền Sing phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore

Singapore là một quốc gia giàu có và phát triển có vị trí địa lý gần với Việt Nam. Singapore là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Đây được coi là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới đối với giới siêu giàu.

Vì vậy, nơi đây trở thành  môi trường lý tưởng cho  du học  sinh Việt Nam. Nhiều phụ huynh có nhu cầu chuyển tiền sang Singapore để chi trả cho việc học và chi phí của con cái. Singapore cũng là lựa chọn hàng đầu khi người  Việt Nam có nhu cầu định cư hoặc điều trị bệnh ở nước ngoài. Do đó, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore.

2. Những cách thức chuyển tiền sang Singapore phổ biến

Cách thức chuyển tiền Sing phổ biến nhất hiện nay

Những cách thức chuyển tiền sang Singapore phổ biến

Khi nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore ngày càng cao. Do đó, các cách thức chuyển tiền được nhiều người quan tâm. Sau đây là cách thức chuyển tiền sang Singapore phổ biến nhất:

  • Chuyển tiền sang Singapore qua dịch vụ  ngân hàng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chuyển  tiền quốc tế. Để thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp  chi nhánh ngân hàng gần nhất. Ưu điểm khi chuyển tiền sang Singapore tại ngân hàng là tính bảo mật cao. Tuy nhiên, có một số hạn chế không thể tránh khỏi, chẳng hạn như thủ tục rườm rà, phụ thuộc vào giờ mở cửa và thời gian chuyển tiền không nhanh chóng.

  • Chuyển tiền sang Singapore với dịch vụ của Western Union

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Western Union rất phổ biến tại Việt Nam. Western Union có đại lý tại nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền từ Western Union sang Singapore khá nhanh nhưng chi phí dịch vụ khá cao.

  • Chuyển tiền sang Singapore bằng Paypal

Đối với những người thường xuyên mua hàng quốc tế trực tuyến, Paypal có thể không phải là cách chuyển tiền phổ biến. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn  có thể  chuyển tiền từ Việt Nam – Singapore, từ Singapore – Việt Nam.

Hình thức chuyển tiền này giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, có một số người  không thích sử dụng Paypal vì nó đòi hỏi thủ tục phức tạp, đòi hỏi những người phải có chút am hiểu về công nghệ.

  • Chuyển tiền sang Singapore thông qua các công ty nhận chuyển tiền ra nước ngoài

Hiện tại, có một số công ty chuyên về giao dịch quốc tế  cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi  thủ tục đơn giản và thời gian truyền nhanh. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào cả thứ 7 và chủ nhật. Các công ty này cũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn lòng tư vấn cho bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu lần đầu tiên chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn hình thức chuyển tiền  tận tay để gửi tiền sang Singapore cho gia đình và bạn bè. Phương thức chuyển tiền này tương đối nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có. Mối quan hệ đủ an toàn để sử dụng phương pháp này.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Sing

Cách thức chuyển tiền Sing phổ biến nhất hiện nay

Order Nhanh cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Singapore

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, Order Nhanh cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Singapore. Order Nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Singapore đảm bảo an toàn, uy tín nhất hiện nay. Order Nhanh đảm bảo mang đến cho khách hàng Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, uy tín với giá tốt nhất.

Khi có nhu cầu chuyển tiền sang Singapore, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, bao gồm: thông tin về người gửi tiền, người nhận tiền tại Singapore, lý do chuyển tiền, phương thức thanh toán, số tiền cần chuyển, chuyển … Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn mức phí chuyển tiền cụ thể.

Thời gian chuyển tiền sang Singapore qua Order Nhanh chóng chỉ dưới 30 phút. Khách hàng gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh có thể đợi  người nhận tại Singapore  báo  đã nhận được tiền. Express Order sử dụng thủ tục giấy tờ, hình thức nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không cần kiểm tra, xác minh mục đích chuyển tiền.

Order Nhanh cung cấp dịch vụ không giới hạn trong giờ làm việc, cuối tuần và ngày  lễ Tết, hỗ trợ 24/7 vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên chuyển tiền sang Singapore. Tại đây, áp dụng nhiều mức phí ưu đãi, ưu tiên  chuyển tiền, hỗ trợ tối đa trong mọi trường hợp.

Trên đây là những cách thức chuyển tiền Sing phổ biến. Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Singapore, hãy liên hệ ngay với Bảo Nam Express  thông qua https://ordernhanh.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 090 899 12 87
  • Địa chỉ: SAV5-01.12 Tháp 5 toà nhà The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q2
  • Website: https://ordernhanh.com.vn/
Bài viết liên quan