Khi thảm văn phòng bị dính cà phê, làm thế nào có thể xử lý chúng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất là vấn đề mà mọi người rất quan tâm.

Theo những nhà nghiên cứu của viện y học Luân đôn (Vương quốc Anh), cafein là chất kích thích có khả năng giúp não bộ chúng ta trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết. Việc chúng ta thưởng thức một tách cà phê tại nơi công sở sẽ hữu ích và không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, có một tình trạng diễn ra phổ biến đó là cà phê thường hay bị đổ trên sàn nhà. Vậy các cách có thể xử lý thảm văn phòng khi bị dính cà phê là như thế nào? Mời bạn cùng Vua Vệ Sinh tham khảo trong bài viết ở dưới đây.

Bật mí cách xử lý thảm văn phòng bị dính cà phê

I. Cách xử lý kịp thời khi thảm văn phòng bị đổ cà phê

Pha dấm trắng (axit axetic) vào nước với nồng độ vừa phải, và đổ trực tiếp lên vết bẩn, sau đó dùng khăn khô để làm ướt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một chút cồn đổ vào khăn đã thấm hút rồi lau khô. (Lưu ý: cách làm trên không sử dụng với những vết cà phê quá khô) . Nếu vết cà phê rất khó khăn khi xử lý thì lúc này bạn có thể sẽ cần đến những chất tẩy công nghiệp và một số loại thuốc hút, phun khử trùng khác.

Vì thế, cách đơn giản nhất có thể giúp cho không gian nhà của bạn được sạch sẽ và giảm thiểu việc thay đổi vật dụng mới là nên vệ sinh đồ nội thất theo định kỳ mỗi tháng.

II. Sử dụng vải và nước lạnh nhằm làm khô cà phê khỏi thảm

Bật mí cách xử lý thảm văn phòng bị dính cà phê

Sử dụng vải và nước lạnh là một phương pháp thông dụng giúp làm đổ cà phê trên thảm. Đầu tiên, bạn dùng khăn vải trắng hay khăn khô khác thấm hút vết cà phê đang bị đổ. Khi miếng vải không thấm hút cà phê lần nào thì bạn có thể dùng một miếng vải sạch khác thấm nước rồi chà xát trên vết đổ và tiếp tục làm như thế cho đến khi loại trừ hết vết cà phê.

>> Tham khảo bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà tại Vua Vệ Sinh

III. Sử dụng xà phòng rửa bát và nước lạnh giúp làm sạch vết cà phê

Xà phòng rửa bát là một chất tẩy giúp làm mờ vết ố mà không có ảnh hưởng đến bề mặt thảm. Cách làm như sau: trước hết, bạn hãy thấm hút cà phê đang bị đổ vào khăn khô hay khăn ướt càng nhiều càng tốt. Sau đó, khuấy loãng xà phòng rửa bát trong một cốc nước rồi cho khăn vải vào và thấm lên vết cà phê. Cuối cùng, bạn có thể dùng một chiếc khăn ướt để làm tan bọt xà phòng bị đọng lại.

IV. Đơn vị xử lý thảm văn phòng bị dính cà phê giá tốt nhất hiện nay

Bật mí cách xử lý thảm văn phòng bị dính cà phê

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Vua Vệ Sinh là một địa điểm chuyên xử lý thảm văn phòng có giá rẻ nhất dành tặng bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khahcs hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao nhất cũng như chính sách hậu mãi sau vệ sinh – đảm bảo 100% sạch đẹp.

Vua Vệ Sinh hiện cũng cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói khác bao gồm: vệ sinh nhà chung cư, bảo dưỡng định kỳ (daily) , vệ sinh nhà xưởng, lau chùi cửa kính nhà cao tầng, . .. theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu và phủ 63 tỉnh thành Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xử lý vết cà phê trên thảm văn phòng thật sự chuyên nghiệp và giá rẻ thì hãy liên hệ Vua Vệ Sinh theo số hotline: 08 22228 247 hoặc có thể tra cứu tại website: vuavesinh.vn nhằm cập nhật thông tin nhanh và mới nhất.

Góc làm việc sạch sẽ, thông thoáng và rộng rãi sẽ kích thích tinh thần sáng tạo của con người hơn nữa. Vua Vệ Sinh hy vọng những chia sẻ trong bài báo trên sẽ giúp bạn có thêm các cách để xử lý thảm văn phòng khi bị dính cà phê.

Bài viết liên quan