Cây nước nóng lạnh là dòng sản phẩm mang đến nhiều hữu ích cho gia đình. Khi sử dụng cây nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu, luôn có nước nóng và nước lạnh sử dụng mọi lúc mọi nơi,… Song nhiều người có ý định mua vẫn còn khá băn khoăn về giá của sản phẩm này. Vậy cây nước nóng lạnh có đắt hay không? Liệu bạn có thực sự nên mua không?

1. Cây nước nóng lạnh có đắt không?

Hiện nay, giá cây nước nóng lạnh được đánh giá là không quá đắt. Cụ thể hơn, mức giá giao động của cây nước nóng lạnh chỉ khoảng từ 4 triệu đến 12 triệu.

Mức giá này phù hợp cho một cây nước nóng lạnh cao cấp, chất lượng với nhiều tiện ích sử dụng cho gia đình của bạn. Chính vì thế nên đừng ngần ngại mà hãy bỏ ra khoản tiền chỉ vài triệu đồng để sở hữu dòng máy tối tân hiện đại hàng đầu hiện nay, mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho gia đình của bạn.

[GIẢI ĐÁP] Cây nước nóng lạnh có đắt không? Có nên mua không?

Cây nước nóng lạnh không hề đắt đỏ khi so với những lợi ích mang lại cho người dùng

2. Chi tiết các khoảng giá cây nước nóng lạnh trên thị trường

Mức giá của cây nước nóng lạnh trên thị trường rất đa dạng, bao gồm cả những dòng bình dân và đắt đỏ. Với mức giá từ dưới 5 triệu đồng cho đến trên 10 triệu đồng, hãy xem thử bạn sẽ nhận lại được cây nước nóng lạnh như thế nào.

Dưới 5 triệu đồng

Mức giá dưới 5 triệu đồng là mức giá bình dân, ở tầm thấp và đáp ứng với tài chính của rất nhiều hộ gia đình. Cây nước nóng lạnh ở tầm giá này thì không thể nào tinh xảo và đẹp mắt như những dòng đắt tiền. Song chúng sẽ có thiết kế gọn gàng, cơ bản và dễ sử dụng.

Đặc điểm chủ yếu của cây nóng lạnh tầm dưới 5 triệu sẽ có dung tích nhỏ. Đi kèm đó là chế độ 2 chế độ nóng/lạnh đầy đủ, có ngăn chứa đồ, khóa an toàn,…

Từ 5 – 7 triệu đồng

Ở mức giá từ 5 – 7 triệu đồng thì cây nước nóng lạnh có thiết kế đẹp mắt, trang nhã và chắc chắn. Mức giá 5 – 7 triệu cũng là một mức giá bình dân phù hợp với đông đảo hộ gia đình muốn có một sản phẩm chất lượng tốt. Với mức giá này, cây nước nóng lạnh có 3 chế độ nước Nóng/Lạnh/Nguội cho bạn tha hồ sử dụng. Đi kèm đó còn có block siêu bền, khóa an toàn, bền bỉ, dung tích lớn hơn loại cây nước nóng lạnh dưới 5 triệu.

[GIẢI ĐÁP] Cây nước nóng lạnh có đắt không? Có nên mua không?

Cây nước nóng lạnh Mutosi đa dạng mức giá cho người dùng lựa chọn

Từ 7 – 10 triệu đồng

Mức giá từ 7 – 10 triệu đồng là mức giá trung bình phổ biến nhất mà người tiêu dùng có thể và lựa chọn chi trả cho cây nước nóng lạnh. Chính vì thế nên sản phẩm ở phân khúc này cũng thuộc top bán chạy nhất trên thị trường.

Những sản phẩm này có mẫu mã đẹp mắt, tinh xảo và sang trọng. Đặc biệt, cây nước nóng lạnh thường có tích hợp công nghệ lọc RO mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng. Khả năng làm lạnh sâu, làm nóng nhanh, 3 chế độ nước Nóng/Lạnh/Nguội, dung tích lớn, công suất mạnh,…

Trên 10 triệu đồng

Trên 10 triệu đồng là phân khúc cây nước nóng lạnh cao cấp với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, sang trọng, trang nhã và phù hợp cho mọi không gian sống. Cây nước nóng lạnh loại này có tích hợp công nghệ lọc RO hàng đầu cung cấp nước tinh khiết.

Đi kèm đó là khả năng làm lạnh sâu, làm nóng nhanh, khóa vòi nóng an toàn,cảnh báo tiện lợi, 3 chế độ nước Nóng/Lạnh/Nguội tiện ích sử dụng. Đặc biệt là bình dung tích lớn tha hồ cho nhu cầu sử dụng của gia đình đông người, nước uống đạt các tiêu chuẩn về chất lượng.

[GIẢI ĐÁP] Cây nước nóng lạnh có đắt không? Có nên mua không?

Cây nước nóng lạnh rất đa dạng mẫu mã, chức năng để các gia đình lựa chọn

Nhìn chung, cây nước nóng lạnh không quá đắt. Đi kèm đó còn có đa dạng mức giá cho mọi gia đình lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình tài chính riêng. Hãy tham khảo và chọn mua Cây nước nóng lạnh Mutosi để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình.

Bài viết liên quan