Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp giúp gia tăng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và bền vững. Đồng thời, website cũng giúp gia tăng doanh số bán hàng trong thời đại công nghệ số ngày nay. Bên cạnh việc cân nhắc có nên thiết lập website bán hàng hay không, thì chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu cũng được doanh nghiệp quan tâm. 

Các yếu tố quyết định đến chi phí làm website bán hàng

Thực tế cho thấy những lợi ích mà website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp là vô cùng to lớn, nếu chúng ta biết tận dụng một cách triệt để, hợp lý. Chi phí đầu tư vào website phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, các đơn vị thiết kế web bán hàng giá rẻ sẽ tính toán dựa trên chi phí mua tên miền, hosting, mức tiêu tốn thời gian, công sức, tài nguyên.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu?

Chi phí làm web là vấn đề mọi doanh nghiệp đều quan tâm 

Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là giao diện và chức năng vận hành của website. Một website phức tạp, chuyên nghiệp, nhiều thông tin và chức năng đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian và công sức sẽ tốn nhiều chi phí hơn một website chỉ mang mục đích cung cấp thông tin, giao diện đơn giản.

Chi phí khởi tạo hosting và đăng ký tên miền trung bình tầm 1 triệu đồng. Như vậy, đơn vị nhận làm website sẽ nhận phần còn lại cho phí đầu tư thiết kế website và lập trình trang web. Các công ty có thể yêu cầu website có những tính năng cao cấp hơn do vậy số tiền bỏ ra cũng phải cao hơn. Đó là lý do những trang web giá trung bình vài triệu, nhưng cũng có thể lên đến vài chục triệu hay vài trăm triệu.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu?

Các tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí làm web

Làm website bán hàng khoảng bao nhiêu tiền? 

Chi phí làm website là bao nhiêu được quan tâm, một phần vì nó cũng góp phần cấu thành nên giá bán sản phẩm của doanh nghiệp. Theo khảo sát thực tế, mức phí làm web phổ biến nhất là từ 5 – 10 triệu đồng. Website cao cấp thì phải trên 10 triệu đồng.

Đây là mức giá trung bình để công ty đầu tư vào một website đủ chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin và các tính năng cơ bản nhất, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ và thanh toán. Trên thị trường xuất hiện một số cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ chỉ 500.000 – 1.000.000 đồng thì bạn nên cân nhắc xem có uy tín hay không?

Chi phí làm website bán hàng tại Sonweb? 

Sonweb được biết đến là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ với mức giá từ 2-5 triệu đồng, bạn đã có ngay website bán hàng dành cho cá nhân, cửa hàng tích hợp đầy đủ các chức năng, như website hàng thời trang, trang sức, điện thoại, phụ kiện, áo cưới…Cụ thể:

  • Website cơ bản: 2.000.000 đồng.

  • Website cao cấp: 3.500.000 – 5.500.000 đồng.

  • Website chuyên nghiệp: 6.000.000 – 15.000.000 đồng.

Chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu?

Chi phí làm website tại Sonweb

Ngoài ra khách hàng được yêu cầu thiết kế các tính năng theo yêu cầu để phù hợp với doanh nghiệp. Mức giá theo đó sẽ linh hoạt thay đổi, tuy nhiên cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Quý khách sử dụng dịch vụ làm website bán hàng tại Sonweb sẽ được bảo hành trọn đời nếu dùng hosting tại Sơn Web. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện website bị lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ miễn phí.

Quý khách có thể truy cập vào website https://sonweb.net/ để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cũng như các tính năng website mà Sonweb cung cấp tương ứng với mức giá trên. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hay giải đáp, vui lòng gọi số hotline 0932 644 183.

Bài viết liên quan