Chung Mobile là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại iphone. Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm mà cửa hàng này cung cấp. Nhưng lại băn khoăn bởi không biết Chung Mobile có uy tín không?Hôm nay, Top Đánh Giá sẽ cùng với các bạn tìm hiểu sự thật về cửa hàng này.

Giới thiệu về Chung Mobile

Chung Mobile có uy tín không, trước khi trả lời về câu hỏi này. Bạn cần tìm hiểu về Chung Mobile.

Chia sẻ sự thật Chung Mobile có uy tín không?

Chung Mobile địa chỉ bán iphone hàng đầu tại Hà Nội

Đây là một cửa hàng tin học và công nghệ chuyên bán iPhone tại Hà Nội. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm điện thoại cả cũ và mới. Cửa hàng được thành lập vào năm 2010 bởi anh Trần Đình Chung. Đến này cửa hàng đã trải qua 12 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại Chung Mobile đã trở thành hệ thống bán lẻ điện thoại hàng hiệu uy tín trên toàn quốc.

Chung Mobile hoạt động với tiêu chí “ Uy tín là sự nghiệp”. Vì thế chất lượng hàng hóa luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu. Đồng thời Chung Mobile cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt dù là điện thoại cũ hay mới. Từ đó mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đến với cửa hàng.

Chung Mobile có uy tín không?

Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm mà Chung Mobile cung cấp. Nhưng lại đang lo lắng về mức độ uy tín của cửa hàng. Hãy cứ yên tâm bởi đây là một trong những địa chỉ bán hàng vô cùng uy tín.

Chia sẻ sự thật Chung Mobile có uy tín không?

Chung Mobile hiện tại đã trở thành hệ thống bán lẻ điện thoại hàng đầu toàn quốc

Năm 2015 Chung Mobile vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nhân – công ty tiêu biểu năm 2015” do chủ tịch nước trao tặng. Chưa hết, Chung Mobile còn được hội chống hàng giả và bảo vệ nhãn hiệu thành phố Hà Nội trao tặng giải thưởng “ Sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Hiện tại, bộ máy bán lẻ của Chung Mobile đã có mặt tại Tokyo Nhật Bản, quận Thanh Xuân-Hà Nội, Phường Lê Duẩn – TP. Vinh, Nghệ An, Quận Phú Nhuận – TPHCM. Trang web Chungmobile.vn và facebook Chung Mobile – bộ máy bán lẻ điện thoại hàng hiệu Toàn Quốc cũng nhận được nhiều lượt theo dõi. Điều này đã chứng tỏ cho sự uy tín và sức hút của thương hiệu bán lẻ điện thoại này.

Những cam kết của từ Chung Mobile

  • Chung Mobile cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chuẩn 100%.

  • Cửa hàng luôn nói không với những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm đến từ Trung Quốc hay sản phẩm bị dựng lại.

  • Điện thoại mà shop cung cấp đảm bảo nguyên Zin từ A-Z chưa bung và chưa qua sửa chữa.

  • Không lừa đảo về tiền bạc cũng không bán hàng kém chất lượng cho người mua.

  • Chung Mobile tự tin bảo hành sản phẩm lỗi 1 đổi 1 trong thời gian 12 tháng kể cả sản phẩm mới và cũ. Bảo hành cả màn hình, vân tay và nguồn….

Chia sẻ sự thật Chung Mobile có uy tín không?

Các danh hiệu mà Chung Mobile đã đạt được

Những ưu đãi đặc biệt khi mua điện thoại tại Chung Mobile

Khi mua điện thoại tại hệ thống đại lý bán lẻ của Chung Mobile khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Tặng kính cường lực full trị giá từ 100k-200k.

  • Tặng ốp lưng + cường lực trong 1 năm khi mua máy tại hệ thống cửa hàng trị giá từ 500k – 1 triệu.

  • Tặng dây sạc + củ sạc trong thời hạn 1 năm trị giá từ 500k – 1 triệu đồng.

  • Bảo hành vàng 5% giá trị máy 1 đổi 1.

  • Hỗ trợ khách hàng mua trả góp trị giá từ 10 – 70% giá trị máy với thủ tục đơn giản cùng mức lãi suất thấp.

Chung Mobile có uy tín không? Hẳn qua những chia sẻ trên đây bạn đã có được câu trả lời của mình. Chắc chắn rồi đây là một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng. Quý khách khi cần mua điện thoại chất lượng cao hãy tham khảo tại: https://chungmobile.vn/.

Bài viết liên quan