Ngày nay, nhiều người đang hướng tới sử dụng thẻ tín dụng home credit. Điều này cho thấy sự phổ biến cũng như tiện ích mà loại thẻ này đem lại. Vậy thẻ home credit là gì? Chúng ta có nên mở thẻ tín dụng home credit hay khôngBài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên cũng như đưa ra một số thông tin về điều kiện cũng như một số thủ tục khi mở thẻ home credit.

Giải đáp: Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Thẻ tín dụng home credit sở hữu nhiều tiện ích.

Thẻ tín dụng home credit là gì?

Nhiều người từng ví thẻ tín dụng home credit là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng thực hiện được rất nhiều dự định dựa vào việc sử dụng các giao dịch theo hạn mức nhất định do công ty của quản cấp thẻ đề ra. Vậy đây là loại thẻ gì? Nói nôm na, home credit là loại thẻ tín dụng quốc tế do công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam trực thuộc công ty mẹ tại Czech phát hành.

Thẻ tín dụng này cho phép khách hàng tiến hành thanh toán, trả góp và rút tiền theo hạn mức nhất định. Hạn mức của thẻ khi rút tiền là trên 15.000 Vnđ tại các cây ATM tại Việt Nam và 1.000.000 Vnđ tại các cây ATM quốc tế.

Xem thêm: FE Credit là gì? FE Credit có phải tín dụng đen không?

Khách hàng có nên mở thẻ home credit?

Giải đáp: Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Khách hàng nên mở thẻ home credit để hưởng nhiều ưu đãi.

Thẻ tín dụng home credit trở nên thịnh hành hơn khi được nhiều người biết đến. Thế nhưng vẫn còn một số khách hàng thắc mắc Có nên mở thẻ tín dụng home credit hay không. Sau đây là một tiện ích nổi bật của thẻ nhằm chứng minh rằng khách hàng nên sở hữu loại thẻ này để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn:

 • Thẻ cho phép rút tiền mặt đến hạn mức 100%.

 • Thẻ miễn phí hoàn toàn các loại phí như phí phát hành thẻ, phí cấp lại mã PIN, phí thường niên, phí sao kê, …cùng những loại phí khác cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • Home credit có thực hiện áp dụng các chương trình ưu đãi hoàn tiền và ưu đãi giảm giá thường xuyên.

 • Quá trình cũng như hồ sơ mở thẻ nhanh chóng, giúp bạn rút ngắn thời gian hơn so với quy trình mở thẻ tín dụng tại các đơn vị khác.

 • Bảo mật lên đến 100% về thông tin khách hàng bởi mạch vi xử lý trên bề mặt thẻ.

Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng thẻ home credit là chuyện nên cần. Khách hàng chọn mở thẻ tín dụng có thể được hưởng nhiều ưu đãi cũng tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn vốn đầu tư.

Điều kiện mở thẻ home credit bạn nên biết

Sau khi giải đáp thắc mắc có nên mở thẻ tín dụng home credit hay không, chúng ta cần tìm hiểu về điều kiện mở thẻ. Muốn sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng phải đáp ứng tất cả các điều kiện trên để quá trình mở thẻ home credit thuận lợi hơn. Người sở hữu thẻ tín dụng phải là người:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam hay là người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 • Khách hàng phải đáp ứng đủ tuổi sử dụng thẻ tín dụng (Đủ 18 tuổi trở lên).

 • Khách hàng có đầy đủ nhận thức và có thể chịu trách nhiệm về tất cả các hành vi dân sự trước pháp luật.

 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định trong thời gian 3 tháng gần đây. Số tiền thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.500.00 Vnđ.

 • Khách hàng không có các khoản nợ xấu hay lịch sử của nợ xấu.

Giải đáp: Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Mở thẻ home credit được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chỉ khi đáp ứng được các yêu cầu trên, khách hàng mới có thể tiến hành làm thủ tục đăng ký mở thẻ. Thủ tục đăng kỹ khá đơn giản với các loại giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký về việc phát hành thẻ theo mẫu có sẵn của Home Credit cung cấp.

 • Giấy tờ tùy thân (Yêu cầu bản gốc).

 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng.

Sử dụng thẻ home credit đang trở thành xu hướng cho hoạt động tín dụng của tương lai. Việc mở thẻ tín dụng home credit khá đơn giản và đem lại nhiều tiện ích. Tuy nhiên khách hàng phải đảm bảo các yêu cầu đăng ký và chuẩn bị đầy đủ thủ tục mở thẻ.

Bài viết liên quan