Câu hỏi về công ty Sắc Kim có uy tín không được nhiều người đặt ra và thắc mắc muốn biết chính xác câu trả lời. Hiện nay Sắc Kim là công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã có thâm niên lâu năm tại thị trường Việt Nam. Bạn muốn hiểu rõ hơn về sự uy tín của công ty mời tham khảo thông tin cung cấp dưới đây.

Giới thiệu về công ty Sắc Kim

Công ty Sắc Kim là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã được thành lập từ 2010. Cho tới nay đã có hơn 10 năm hoạt động và đạt được nhiều thành công, vươn lên trở thành đơn vị uy tín và nổi bật hàng đầu trên thị trường in ấn ở Việt Nam.

Công ty tới nay đã mở nhiều chi nhánh với đội ngũ nhân viên thuộc đủ các lĩnh vực tới hàng trăm người. Cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế, in ấn, làm các sản phẩm quảng cáo chất lượng cao với quy trình chuyên nghiệp, hiện đại. Công ty cho tới nay đã phục vụ dịch vụ in ấn cho rất nhiều đối tác cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng, đạt được sự hài lòng cao.

Giải đáp thắc mắc công ty Sắc Kim có uy tín không?

Công ty Sắc Kim hoạt động trong lĩnh vực in ấn

Công ty Sắc Kim có uy tín không?

Với câu hỏi công ty Sắc Kim có uy tín không thì khẳng định rằng uy tín, hiện công ty đang góp mặt trong top các đơn vị dẫn đầu về chất lượng cao trên thị trường in ấn. Bạn có thể hỏi ý kiến các chuyên gia lĩnh vực này và các công ty đã từng sử dụng dịch vụ đều giới thiệu tích cực về In Ấn Sắc Kim. Dưới đây là các khẳng định về công ty:

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng

Cho tới năm 2022 với nhiều nỗ lực và phấn đấu, công ty Sắc Kim đã cung cấp tới hơn 30 dịch vụ chuyên môn in ấn, thiết kế khác nhau phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Toàn bộ các dịch vụ đều khẳng định làm chất lượng, thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Công ty sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại trong ngành in ấn để đồng hành cùng kỹ thuật viên, thợ hoàn toàn công việc. Sắc Kim đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao trong thực hiện các sản phẩm đạt được chất lượng và kỹ thuật tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc công ty Sắc Kim có uy tín không?

Sắc Kim cung cấp đa dạng dịch vụ in ấn

Các sản phẩm qua nhiều khâu kiểm duyệt trước khi mang tới khách hàng. Nhận thiết kế và làm sản phẩm theo mẫu hoặc tư vấn thiết kế cho khách hàng. Khách hàng được tùy ý đặt dịch vụ và sản phẩm theo nhu cầu. Các nhóm dịch vụ chính tại công ty:

 • Dịch vụ in ấn: In kỹ thuật số, In Offset

 • Thiết kế:  Thiết kế in ấn – Thiết kế ấn phẩm – Thiết kế thương hiệu

 • Bảng hiệu – Hộp đèn

Đánh giá của khách hàng tốt

Về việc công ty Sắc Kim có uy tín không đã được chứng thực qua đánh giá của những khách hàng đã hợp tác cùng. Các phản hồi đều tích cực về việc đội ngũ nhân viên công ty làm việc chăm chỉ, nhiệt tình. Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp có hiệu quả và chất lượng tốt khiến khách hàng hài lòng bởi sự hữu ích khi sử dụng. Giá dịch vụ cạnh tranh tốt giúp khách hàng tiết kiệm được khá khá chi phí kinh doanh.

Chưa từng có hành vi lừa đảo, gian dối khách hàng

Từ khi thành lập cho tới nay hơn 10 năm hoạt động công ty Sắc Kim chưa từng vướng vào bất cứ vụ kiện tụng, tranh chấp hoặc bốc phốt của khách hàng nào về lừa đảo, làm ăn gian dối, vô trách nhiệm. Toàn bộ công việc đều được triển khai theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo ưu tiên quyền lợi cho khách hàng.

Giải đáp thắc mắc công ty Sắc Kim có uy tín không?

Sắc Kim không lừa đảo hoặc thiếu trách nhiệm với công việc

Khách hàng đặt sản phẩm và dịch vụ sẽ được công ty triển khai đúng như thỏa thuận, hoàn thành xong xuôi nhiệm vụ mới thanh toán chi phí. Không có trường hợp nhận tiền không giao sản phẩm, không hoàn thành tốt khiến khách hàng phật lòng.

Có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt

Công ty Sắc Kim có uy tín không thể hiện ở các chính sách bán hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Rõ ràng nội dung trong từng chính sách cung cấp:

 • Chính sách bảo hành

 • Thoả thuận sử dụng

 • Chính sách đổi trả hàng

 • Chính sách bảo mật.

Hỗ trợ CSKH 24/24 mọi thắc mắc

Công ty Sắc Kim luôn sẵn sàng toàn thời gian 24/24 tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi vấn đề khách hàng đều có thể liên hệ để gặp trực tiếp nhân viên công ty phản ánh. Công ty hoạt động thực tế, không giấu thông tin liên hệ hoặc từ chối trả lời, xử lý các thắc mắc giống như các công ty làm ăn không rõ ràng.

Thông tin liên hệ rõ ràng

 • Hotline: 0907 831 345

 • Tel: 028 38943 744

 • Email: sackim.ltd@gmail.com

 • Thi công: 0907 686 928

 • Địa chỉ văn phòng: 24 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM

 • Chi nhánh: 169 Đường số 4, P.16, Q.Gò Vấp, TPHCM.

Cam kết từ dịch vụ in ấn Sắc Kim

Giải đáp thắc mắc công ty Sắc Kim có uy tín không?

Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Khi làm việc cùng công ty Sắc Kim đều có cam kết rõ ràng trước khi thực hiện với khách hàng. Đảm bảo phương châm uy tín – hài lòng được đặt lên hàng đầu để khách hàng luôn ưng ý khi hợp tác cùng Sắc Kim:

 • Tư vấn tận tình về sản phẩm – dịch vụ hoàn toàn miễn phí

 • Có kế hoạch, giải pháp công việc cụ thể

 • Triển khai công việc bởi đội thợ lành nghề, đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thành có kiểm tra số lượng, chất lượng hàng

 • Bảng giá sản phẩm – dịch  vụ phải chăng, có nhiều ưu đãi cho khách hàng

 • Nhận giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc nhanh chóng, thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Thông tin bài viết gửi tới mọi người biết rõ về thắc mắc công ty Sắc Kim có uy tín không. Bạn hiểu rõ có thể an tâm sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp khi có nhu cầu rồi nhé.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan