King nhà thiết kế của Sweet Crush Legend Crash đã công bố sản phẩm game hành động mới của mình mang tên Crash Bandicoot: On the Run! apk mod. Bạn có nhớ trò chơi auto-runner nổi tiếng trên hệ máy console vào những năm 90 không? Vậy hãy cùng 3DNY tìm hiểu về tựa game mod Crash Bandicoot này nhé.

Crash Bandicoot Mod Apk Bất Tử, Nhảy Cao – Tải Tại 3DNY

Thông tin game Crash Bandicoot mod

Tên ứng dụng

Crash Bandicoot: On the Run

Thể loại

Hành động

Nhà phát triển

King

Kích thước

184MB

Phiên bản mới nhất

1.130.36

Thông tin mod

Bất tử, Nhảy cao

Giới thiệu game Crash Bandicoot hack

Crash Bandicoot hack là một trong những linh vật trên hệ máy console, điển hình là PlayStation. Tuy không phổ biến như Mario hay Sonic, nhưng các game có nhân vật này nhanh chóng tạo được sức hút bởi video sinh thái hợp lý trên hệ máy 3D chứ không phải 2D như 2 đàn anh đi trước.

Hiện tại bạn có cơ hội trải nghiệm những điểm tuyệt vời đó với Crash Bandicoot: On the Run! chính xác là thiết bị Android của bạn. Cuộc hành trình chống lại Tiến sĩ Neo Cortex để bảo vệ Trái đất vẫn còn dài!

Âm mưu

Sau khi kế hoạch hủy hoại Trái đất không thành công, Tiến sĩ Neo Cortex và những kẻ lừa đảo đã bị đưa ra khỏi không gian sâu thẳm. Trong suốt nhiều năm im lặng, anh ta đã biến đổi và thu nhỏ tất cả mọi người xuống kích thước của một mảnh đất.

Crash Bandicoot Mod Apk Bất Tử, Nhảy Cao – Tải Tại 3DNY

Crash Bandicoot mod tìm hiểu tình huống ngay lập tức với Coco và những người bạn khác được thu thập để đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo của nó. Trong khi Bandicoot cố gắng chống lại tay sai của Tiến sĩ Neo Cortex, những người khác sẽ chế tạo thuốc giải độc. Hãy đi cùng với họ!

Gameplay Crash Bandicoot

Trò chơi cung cấp những thử thách khá vừa phải khi bắt đầu. Bạn điều khiển Crash bằng thao tác vuốt thẳng trên màn hình, chạm để kiếm lượt, vuốt để xoay, vuốt lên để nhảy qua các đối tượng hoặc vuốt sang trái / phải các trang web để chuyển sang làn đường khác nhau.

Không giống như các trò chơi Auto-runner khác, Crash Bandicoot: On the Run! bao gồm nhiều yếu tố hấp dẫn. Hành trình của trò chơi được chia thành các màn chơi nhỏ. Trong mỗi giai đoạn bao gồm một bộ sưu tập các công việc, chủ yếu là đánh bại ông chủ và thu thập các vật phẩm hiển thị trong quá trình này. Vì vậy, có 2 điểm chúng ta có thể thấy ở đây. Thứ nhất, lối chơi bao gồm các yếu tố của một trận chiến. Crash được cung cấp một số kỹ năng như xoay trở hoặc trượt ngã để đánh bại những con cua trong quá trình này. Mặt khác, Coco cho anh ta một lọ thuốc để ném vào ông chủ khi hoàn thành mỗi thử thách.

Thứ hai, sự phát triển của Crash Bandicoot: On the Run! tuân theo câu chuyện ban đầu. Khi Coco cần táo trên đường đi kiếm thuốc giải độc cho những quả đã bị teo nhỏ. Ở màn hình chính, chắc hẳn bạn đã thấy phòng thí nghiệm của cô ấy, phải không? Nó cũng xác định từng mục tiêu bạn cần đánh bại trong màn tiếp theo!

Crash Bandicoot Mod Apk Bất Tử, Nhảy Cao – Tải Tại 3DNY

Hướng dẫn chơi Crash Bandicoot

Để có khả năng chơi tốt hơn, bạn cần biết rõ hơn về khả năng của Crash, về những gì anh ta có thể làm với những nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình này.

Về thùng gỗ, hầu hết chúng có thể bị phá hủy bởi một vết trượt mà Crash tạo ra. Tại sao tôi nói hầu hết? Đó là bởi vì các thùng nitro đe dọa. Nó có thể che giấu những nguy hiểm chết người chẳng hạn như một sự rung chuyển lớn. Họ chỉ xuất hiện sau một tai nạn. Do đó, hãy tránh chúng nếu bạn không biết chúng là gì. Hoặc thông minh hơn, bạn có thể ấn ngay những chú rùa vào thùng chứa nitro. Nếu nó rơi ra nấm hoặc táo, bạn có thể lấy chúng. Hãy nhớ rằng, Crash có thể chỉ làm vỡ một cái lồng gỗ.

Khám phá thêm

Crash Bandicoot: Trên đường chạy! có nhiều khu vực để khám phá, bắt đầu với Turtle Timbers. Có rùa, nitro, nấm và một số điểm khác có thể được thu thập để tạo ra Huyết thanh – một chất độc có thể giết chết trùm. Tiếp theo là các Thiệt hại của Thành phố Đổ và Thánh địa trên Đảo Wumpa. Những địa điểm này cung cấp một số vật phẩm độc đáo khác nhau, có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí. Phòng thí nghiệm của Coco sẽ thông báo cho bạn những gì cô ấy cần để kiếm bom, súng hoặc bazooka.

Điều đó có nghĩa là các lĩnh vực mới có rất nhiều lợi ích, khiến nhóm của Crash trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là anh ta phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn để có được chúng. Riêng các ông chủ, họ thường rất rắn rỏi, khôn khéo và tạo ra những đòn hiểm không lường trước được. Trò chơi này không hỗ trợ hồi sinh cũng không có trạm kiểm soát nữa, vì vậy mỗi khi tôi trượt lên, tôi cần phải chơi lại nó.

Crash Bandicoot Mod Apk Bất Tử, Nhảy Cao – Tải Tại 3DNY

Nâng cấp vũ khí

Các loại vũ khí so với trùm khi hoàn thành mỗi giai đoạn có thể được cập nhật để trở nên mạnh hơn. Nitro Serum có thể tiêu diệt Trùm Cua Nhỏ, nhưng nó không có tác dụng với Scorporilla. Thay vào đó, sử dụng 3 quả bom hoặc súng Bazooka Cấp độ 2.

Với vấn đề nâng cao, bạn cũng cần phải có kỹ năng tốt hơn và được trang bị một trong những vũ khí tối tân nhất để cân bằng.

Phiên bản apk mod của Crash Bandicoot: On the Run!

Tính năng mod

· Chế độ Thần: Nhân vật của bạn sẽ trở nên bất tử.

· Nhảy cao

Tải Crash Bandicoot: On the Run! apk mod dành cho Android

Đừng để Tiến sĩ Neo Cortex hoàn thành mục tiêu của mình. Đăng ký với Crash Bandicoot: On the Run! để trải nghiệm với Crash và nhiều anh hùng khác trong việc châm biếm kế hoạch xấu xa của Tiến sĩ Neo.

Thông tin về 3DNY

  • Tên Website: 3DNY

  • Thể loại: Game mod

  • SĐT: 0937 999 847

  • Website: https://3dny.org/

  • Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/

  • Twitter: https://twitter.com/3dnyorg

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/3dnyorg/

Bài viết liên quan