Đèn sưởi nhà tắm là đồ gia dụng hữu ích cho người tiêu dùng. Và đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt cũng đang là chủ đề được người tiêu dùng quan tâm, tìm kiếm sôi nổi nhất hiện nay. Vậy làm sao để biết loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất? Các loại đèn sưởi nhà tắm nào phổ biến và được người tiêu dùng tin chọn? Hãy cùng Top Đánh Giá tìm hiểu ngay sau đây.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến

Loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay

Những loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến hiện nay

Trước khi tìm hiểu nên mua đèn sưởi phòng tắm loại nào tốt nhất, bạn cần biết về những loại đèn phổ biến. Bởi thị trường hiện có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm đến từ các thương hiệu khác nhau. Công năng cũng như tiện ích của các sản phẩm này là tương đồng nhau. Nhưng về cơ bản thì có 3 loại đèn sưởi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

  • Đèn sưởi sợi đốt thông thường.

  • Đèn sưởi kết hợp sợi đốt thông thường và hồng ngoại.

Đây là 3 loại đèn sưởi nhà tắm được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu- nhược điểm riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng của người dùng. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có 2 loại phổ biến phù hợp từng không gian lắp đặt như: đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi âm trần.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay?

Với sự phát triển của nhiều thương hiệu cũng như đa dạng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm như hiện nay, bạn nên lựa chọn một số nhãn hiệu nổi tiếng có uy tín. Dưới đây là một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín đáng để người tiêu dùng lựa chọn:

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến

Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng uy tín chuyên cung cấp đèn sưởi nhà tắm. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hơn nữa, mức giá thành sản phẩm của thương hiệu Hans cũng rất vừa túi tiền người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, Hans có rất nhiều mẫu đèn sưởi nhà tắm với thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đèn sưởi nhà tắm của Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng, phổ biến tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. So với các thương hiệu khác, Sunhouse có vẻ kém hơn. Nhưng thương hiệu này vẫn được người tiêu dùng yêu thích nhất thị trường.

Những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Sunhouse được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như: khả năng chịu nhiệt cao, bóng thuỷ tinh bền, sưởi ấm nhanh, an toàn sức khỏe cho người dùng. Hơn nữa, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse luôn được săn đón bởi có mức giá rẻ, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Heizen là thương hiệu cao cấp của Đức. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Heizen luôn đảm bảo thiết kế sang trọng, bắt mắt người dùng. Mặc dù sản phẩm của thương hiệu này khá đắt nhưng vẫn được người tiêu dùng săn đón. Bởi các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen đáp ứng yêu cầu về không gian chiếu sáng rộng từ 10m2 trở lên. Đồng thời, Heizen cam kết bảo hành lên đến 10 năm cho mọi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Kottmann

Kottmann- thêm một thương hiệu đèn sưởi cao cấp đến từ Đức mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Thương hiệu Kottmann xuất hiện trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm chất lượng không thua kém Hans và Heizen.

Đến với Kottmann, bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, công năng sử dụng. Dựa theo tiêu chí sử dụng và không gian phòng tắm, người dùng chọn sản phẩm phù hợp của thương hiệu Kottmann. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm những dòng sản phẩm khác như chăn điện, máy sưởi dầu thuộc thương hiệu Kottmann.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến

Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Kottmann 

Như vậy, nội dung bài viết trên đây là những chia sẻ về đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt của chúng tôi. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm chọn được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Bài viết liên quan