Túi hút chân không được rất nhiều người ưa chuộng trong bảo quản hàng hóa bởi chúng giúp sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng túi hút chân không hiện nay tăng nhanh, nhất là tại đô thị lớn như ở TPHCM. Lựa chọn được một địa chỉ bán buôn túi hút chân không uy tín, chuẩn chất lượng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.

Thạnh Phú – Địa chỉ bán buôn, sỉ túi hút chân không số lượng lớn tại TPHCM

Tại những đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM thì nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà có rất nhiều cơ sở sản xuất túi hút chân không ra đời nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu ngày một tăng cao đó. Nhưng cũng chính sự đa dạng khiến người dùng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Địa chỉ bán buôn túi hút chân không uy tín tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng túi hút chân không tại TPHCM tăng cao

Tại khu vực TPHCM hiện nay Thạnh Phú là địa chỉ bán buôn, lẻ túi hút chân không lớn và được đánh giá cao về chất lượng. Nhằm mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, Thạnh Phú đã sản xuất những mẫu túi hút chân không chuẩn chất lượng với độ bền cao nhất. Chính vì vậy Thạnh Phú hiện nay đã trở thành đối tác cung cấp túi hút chân không của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm túi hút chân không tại Thạnh Phú?

Chắc chắn tại TPHCM hiện nay bạn không khó để có thể lựa chọn một địa chỉ sản xuất, phân phối sỉ lẻ túi hút chân không. Nhưng Thạnh Phú vẫn là một địa chỉ uy tín và được ưu tiên hàng đầu bởi:

Có xưởng sản xuất túi hút chân không số lượng lớn

Việc trang bị hệ thống dây chuyền hiện đại sản xuất túi hút chân không đã giúp Thạnh Phú có thể cung cấp những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cam kết cho ra đời những loại túi hút chân không đảm bảo độ bền cao.

Có được hệ thống tự sản xuất cũng giúp Công ty có thể điều chỉnh được chất lượng, kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng những đơn hàng số lượng lớn và được Công ty hoàn thành nhanh nhất.

Địa chỉ bán buôn túi hút chân không uy tín tại TPHCM

Thạnh Phú là đơn vị cung cấp số lượng lớn túi hút chân không giá sỉ

Cung cấp đa dạng các loại túi hút chân không chất lượng

Hiện nay có rất nhiều loại túi hút chân không khác nhau. Tuy nhiên địa chỉ bán buôn túi hút chân không Thạnh Phú chỉ phân phối hai dòng chính là túi hút chân không 2 mặt nhẵn và túi hút chân không 1 mặt nhám. Đối với 2 loại túi hút chân không này sẽ đều được đảm bảo chất lượng với độ dày tiêu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Công ty còn nhận thiết kế những loại túi hút chân không theo kích thước yêu cầu. Mọi kích thước Công ty đều có thể đáp ứng nhanh và đảm bảo chất lượng nhất. Vì vậy doanh nghiệp sẽ được cung cấp các loại túi hút chân không hoàn hảo từng centimet.

Thạnh Phú cung cấp túi hút chân không giá sỉ chiết khấu cao

Giá thành túi hút chân không hiện nay trên thị trường khá phong phú. Tùy vào kích thước, loại túi hút chân không cũng như từng đơn vị phân phối sẽ có những cạnh tranh giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Đến với Thạnh Phú, bạn sẽ không chỉ yên tâm về chất lượng của các dòng túi hút chân không mà còn thoải mái về giá cả.

Địa chỉ bán buôn túi hút chân không uy tín tại TPHCM

Các loại túi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng

Theo đó, Công ty sẽ có những chiết khấu ưu đãi với các đơn hàng lớn. Tùy vào loại túi hút chân không, kích thước, quy cách đóng gói cụ thể mà sẽ có giá sỉ khác nhau. Ngoài ra Công ty cũng có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm tốt nhất.

Sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất

Tự chủ trong sản xuất giúp Công ty sẽ đáp ứng được mọi đơn hàng với số lượng lớn. Vì vậy khách hàng chỉ cần thông báo số lượng, kích thước, loại nhất định thì Công ty sẽ cung cấp trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, sự phổ biến của túi hút chân không đã mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bán buôn túi hút chân không uy tín và giá tốt hãy liên hệ Thạnh Phú theo các kênh sau:

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
  • MST: 0317003426
  • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
  • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
  • Hotline: 0934069867 – 0968244139
Bài viết liên quan