Thi công sơn cầu lông là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua. Nhu cầu rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe đã khiến nhiều người chọn cầu lông là môn thể thao để luyện tập và giải trí sau khi làm việc. Khi đó sơn epoxy sẽ là giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng sân tập đồng thời đảm bảo an toàn cho chính bạn.

1. Sơn sân cầu lông có tác dụng gì?

Gợi ý địa chỉ thi công sơn sân cầu lông trọn gói chất lượng, giá rẻ

Sơn sân cầu lông có tác dụng gì?

Hiện nay hầu hết các sân cầu lông đều sử dụng sơn sàn epoxy bởi nó đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất để người chơi có thể phát huy tốt khả năng của mình. Hơn hết để nâng cao sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê thể thao thì những sân bằng bê tông, nền gạch đã dần được thay thế hoàn toàn bằng chất liệu sàn gỗ cao cấp, sàn sơn epoxy,…

Bên cạnh đó nhà thi đấu, trung tâm thể thao, khu liên hiệp thể thao cho các giải đấu lớn hay đơn giản chỉ là khu luyện tập của một nhóm người yêu thích bộ môn cầu lông đều nên được đầu tư đúng chất lượng để đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho vận động viên.

Đặc biệt sơn sân cầu lông phù hợp cho cả điều kiện thi đấu trong và ngoài trời bởi nó có khả năng chịu được hơi ẩm, mài mòn ngay cả khi trong môi trường kiềm hay ánh nắng mặt trời. Khi lựa chọn sơn sân cầu lông thì bề mặt sân sẽ bền, độ cứng tốt, độ đàn hồi cơ học cao, chống trơn trượt, rong rêu, đảm bảo tuổi thọ cao.

2. Yêu cầu kỹ thuật sơn sân cầu lông bao gồm các bước nào?

Gợi ý địa chỉ thi công sơn sân cầu lông trọn gói chất lượng, giá rẻ

Yêu cầu kỹ thuật sơn sân cầu lông bao gồm các bước nào?

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thi công sơn sân cầu lông thì mọi đơn vị cần phải đáp ứng đầy đủ các quy trình từ chuẩn bị đến khi nghiệm thu. Dưới đây sẽ là một số bước cơ bản cần có mà quý khách nên lưu ý.

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sân trước khi thi công

Trước bề mặt sân phải đáp ứng yếu tố bằng phẳng nên đơn vị thi công cần xử lý các vị trí gồ ghề, lồi lõm bằng các thiết bị máy mài công nghiệp. Nền bê tông phải được đảm bảo đạt độ khô tốt, độ dày 10-15cm để tránh bị nứt. Khi đó bề mặt sân mới đáp ứng độ nhám để bám sơn tốt.

  • Bước 2: Thi công sơn chống thấm, sơn lót

Thi công sơn chống thấm để đảm bảo khả năng chống thấm nước đồng thời tăng khả năng bám dính trên bề mặt sân. Bên cạnh đó thi công sơn lót để tạo lớp liên kết giữa sơn chống thấm và sơn bề mặt chính.

  • Bước 3: Thi công lớp sơn đệm

Lớp sơn đệm sẽ giúp vận động viên di chuyển tốt nhất trên sân. Ngoài ra khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn thì lớp sơn đệm sẽ hạn chế tối đa khả năng chấn thương từ việc ngã, va đập xuống mặt sàn.

  • Bước 4: Thi công sơn phủ màu

Thông thường sơn phủ màu sẽ là sơn epoxy bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đây là lớp sơn trên cùng nên khi thi công phải đáp ứng các yếu tố kỹ thuật về sự đồng đều, độ dày vừa phải để tăng tính ma sát.

3. Địa chỉ thi công sơn sân cầu lông trọn gói giá tốt

Gợi ý địa chỉ thi công sơn sân cầu lông trọn gói chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ thi công sơn sân cầu lông trọn gói giá tốt

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ sơn sân cầu lông trọn gói thì Xây dựng HTD sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp cho các sân thể thao, khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực HTD đã hoàn thiện hơn 3000 công trình sơn cho các đối tác lớn như Hãng phim Giải Phóng, nhà thi đấu thể thao huyện An Phú – An Giang, công ty Mitsubishi,…

Khi sử dụng dịch vụ sơn sân cầu lông tại HTD quý khách sẽ được hỗ trợ khảo sát thực tế, lập tiến độ thi công, tư vấn kỹ thuật miễn phí từ những nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra HTD cũng cam kết chất lượng thi công, bảo hành trọn gói, bàn giao đúng tiến độ cùng nhiều hậu đãi ấn tượng.

Ngay hôm nay hãy truy cập Xây dựng HTD để tham khảo ngay bảng báo giá thi công sơn sân cầu lông.

Bài viết liên quan