Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ và internet. Vì vậy, các doanh nghiệp ứng dụng website như một công cụ truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng, hoạt động kinh doanh trên nền tảng trực tuyến hiệu quả.

Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech, những lợi ích khi thiết kế website. Ngoài ra, giúp bạn hiểu thêm về quy trình thiết kế website và những dịch vụ nổi bật khác của Miko Tech.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để thiết kế website thì hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm về địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín – Miko Tech dưới đây nhé!

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

MIKO TECH – tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. MIKO TECH sẽ đồng hành cùng bạn trong vấn đề chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website “Sáng tạo – Tối ưu – Chuẩn SEO – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

Hầu như các đơn vị thiết kế website đều có những tiêu chí như thiết kế website chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên, có một tiêu chí vô cùng quan trọng nhưng ít đơn vị làm được đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. MIKO TECH tự hào là một đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI chuyên nghiệp.

Lợi ích của thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín – Miko Tech

Việc doanh nghiệp sở hữu một website góp phần phát triển và mang lại nhiều lợi ích khác nhau tùy vào từng lĩnh vực của doanh nghiệp.

Giao diện bắt mắt, độc đáo

Giao diện là nơi trưng bày những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đẹp mắt sẽ dàng thu hút người dùng. Vì vậy, việc thiết kế website bán hàng có giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm được bố trí rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng truy cập tìm hiểu sản phẩm, và giúp đơn hàng doanh nghiệp tăng nhanh chóng.

Nắm bắt được tâm lý người dùng hiện nay, Miko Tech với lực lượng nhân viên trẻ giàu sức sáng tạo cùng với phong cách thiết kế hiện đại sẽ thiết kế ra những website đẹp, độc đáo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cho doanh nghiệp bạn .

Tốc độ tải trang nhanh ở mọi khung giờ

Miko Tech luôn đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà bất cứ khung giờ nào. Giảm tỷ lệ thoát trang, tăng lượng chuyển đổi cho doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Tốc độ tải trang nhanh

Website chuẩn UX/UI

Miko Tech tự tin là đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI giao diện đẹp, độc đáo, giúp trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh trong từng thiết kế của Miko Tech.

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Thiết kế chuẩn UX/UI

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế trang web có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

Thiết kế website chuẩn SEO của Miko Tech sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ lên top tìm kiếm trên Google.

Khi bắt đầu thiết kế web, Miko Tech đã tối ưu từ source code đến các tính năng, Onpage và Offpage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL,…

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Thiết kế website chuẩn SEO.

Khả năng bảo mật cao

Bảo mật website là những nhiệm vụ vô cùng thiết yếu đảm bảo an toàn cho website. Nếu website không được bảo mật sẽ dễ gây rò rỉ thông tin khách hàng, thông tin của doanh nghiệp làm mất đi sự uy tín của công ty.

Vì vậy, thiết kế web tại Miko Tech luôn chú trọng việc bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại.

Đội ngũ nhân sự có năng lực

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Đội ngũ nhân viên của Miko Tech.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên thị trường marketing. Luôn sẵn sàng trong tư thế tham gia bất kỳ cuộc chiến nào với doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Đội ngũ nhân viên của Miko Tech.

Miko Tech luôn sáng tạo để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và độc đáo.

Miko Tech với hệ sinh thái Marketing đa dịch vụ, hỗ trợ lẫn nhau, bền vững và dài lâu.

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Đội ngũ nhân viên Miko Tech

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp những thắc mắc và  khó khăn mà gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình thiết kế website của công ty Miko Tech

Miko Tech với phương châm làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, luôn hướng đến các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong hoạt động thiết kế web. Miko Tech có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp để hoàn thiện một website chỉn chu cho doanh nghiệp bạn.

Quy trình thiết kế website của Miko Tech bao gồm 6 bước sau:

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Quy trình thiết kế website của Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng, phong cách, tính năng mà khách hàng muốn thiết kế như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế cụ thể cho bạn, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tại Miko Tech sẽ tạo hợp đồng ghi nhận với nhau cả hai bên bằng phương pháp pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn từ lúc ký hợp đồng cho đến lúc vận hành website.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế của Miko Tech là những thiết kế trẻ bắt kịp xu hướng hiện nay sẽ tiến hành thiết kế. Sau khi hoàn thành sẽ gửi cho bạn bản demo cho bạn xem và chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi chốt bản chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của Miko Tech sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, thực hiện lập trình và đảm bảo đầy đủ tính năng, tiện ích cho website của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành sản phẩm Miko Tech sẽ tiến hành kiểm tra một cách cẩn thận và chỉnh sửa hoàn thiện nhất trước khi đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Hoàn thành dự án. Miko Tech sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận hành, sử dụng website của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình hoạt động và quản trị website.

Thông tin công ty liên hệ thiết kế website Miko Tech TP. HCM

Địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín - Miko Tech

Đội ngũ nhân viên Miko Tech.

Dưới đây là thông tin liên hệ của công ty Miko Tech, nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website thì hãy liên hệ để được tư vấn.

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/

 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456

 • Email: support@mikotech.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency

 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung

 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore

 • Email: info@mikotech.net

 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, việc sở hữu website là nhu cầu thiết yếu. Website giúp doanh nghiệp cung cấp các thông tin, sản phẩm đến khách hàng giúp mở rộng được quy mô khách hàng online.

Bài viết trên chúng tôi hy vọng các bạn biết thêm một địa chỉ thiết kế website quận 3 chuyên nghiệp, uy tín – Miko Tech. Cùng với những lợi ích và quy trình thiết kế website mong bạn hiểu thêm và đưa ra được sự lựa chọn một nơi sẽ đồng hành thiết kế website cùng bạn.

Bài viết liên quan