Chúng ta thường xuyên nghe thấy địa chỉ thường trú. Nhưng hầu hết chúng ta lại không hiểu bản chất thực sự của địa chỉ thường trú, đặc biệt là những bạn vị thành niên bắt đầu tiếp xúc với các giấy tờ cần phải khai thông tin như: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, kê khai thông tin trong quá trình đi học…Vậy địa chỉ thường trú tiếng anh là gì? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ thường trú trong bài viết dưới đây để biết được cụ thể địa chỉ thường trú là gì nhé!

Địa chỉ thường trú tiếng anh là gì?

Địa chỉ thường trú tiếng Anh là gì?

Địa chỉ thường trú tiếng Anh là: Permanent address.

Bên cạnh đó, địa chỉ thường trú còn được định nghĩa:

Để hiểu được địa chỉ thường trú là gì thì các bạn cần hiểu được thường trú là gì. Thường trú là tình trạng của một cá nhân của một quốc giá cư trú. Thường trú có thể xảy ra trong một khoảng thời gian không xác định nào đó.

Địa chỉ thường trú chính là địa chỉ mà chủ thể đăng ký với trụ sở, tổ chức, các cơ quan có thẩm quyền. Là địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú, hoặc là địa chỉ nơi là việc hoặc địa chỉ mà cá nhân đó đăng ký với doanh nghiệp để làm địa chỉ liên lạc.

Đây cũng là địa chỉ mà bạn bạn ghi vào trong mẫu CV xin việc hoàn chỉnh khi ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào để nhà tuyển dụng có thể liên lạc lại với bạn.

Từ khóa liên quan “địa chỉ thường trú tiếng anh là gì?”

  • Địa chỉ thường trú là gì?
  • Permanent address là gì?
  • Địa chỉ thường trú tiếng anh là gì?
  • Địa chỉ thường trú tiếng anh?
  • Thường trú tiếng anh là gì?
  • Địa chỉ tiếng anh là gì?

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu được địa chỉ thường trú tiếng anh là gì? Và những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm được về địa chỉ thường trú theo quy định của pháp luật.

Bài viết liên quan