Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo khá lớn nên có rất nhiều địa điểm để bạn có thể mua được sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu được những ưu, nhược điểm của mỗi địa điểm để có thể lựa chọn được sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp và chất lượng nhất.

3 địa điểm mua cỏ nhân tạo Đà Nẵng đẹp & chất lượng

Các sản phẩm cỏ nhân tạo được tìm mua dễ dàng và tiện lợi qua các cách thức mua trực tuyến và trực tiếp

1. Mua cỏ nhân tạo trực tuyến

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm cỏ nhân tạo có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc. Các dòng cỏ nhân tạo phổ biến là: Cỏ nhân tạo sân bóng đá, Cỏ nhân tạo trang trí, Cỏ nhân tạo sân tập golf… Vậy địa điểm nào cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng nhất?

Địa điểm đầu tiên bạn có thể mua cỏ nhân tạo giá rẻ nhanh chóng là mua hàng trực tuyến. Các bạn có thể tìm thấy sản phẩm mong muốn trên các trang thương mại điện tử, cá nhân bán lẻ hoặc hội nhóm bán thanh lý trên mạng xã hội,…

3 địa điểm mua cỏ nhân tạo Đà Nẵng đẹp & chất lượng

 Mua hàng trực tuyến bằng cách truy cập vào các trang web cung cấp sản phẩm bạn cần

Phương thức mua cỏ nhân tạo này khá tiện lợi nhưng nó vẫn có thể mang lại nhiều rủi ro tiềm tàng. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của việc mua hàng trực tuyến mà bạn nên biết:

1 – Ưu điểm

 • Giao hàng tiện lợi: Kênh trực tuyến cho phép bạn nhận cỏ nhân tạo trên toàn quốc, đây là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp không có cơ sở bán gần nhà.

 • Đa dạng sự lựa chọn: Mẫu mã cỏ nhân tạo trên các hàng thương mại điện tử rất đa dạng, bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu cỏ, so sánh giá giữa các gian hàng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

 • Linh động mua bán và tiết kiệm chi phí đi lại: Bạn có thể linh hoạt mua các sản phẩm cỏ nhân tạo  ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần trên tay bạn có thiết bị thông minh kết nối internet. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian để đến cửa hàng trực tiếp.

 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi: Các sàn thương mại điện tử hay có nhiều hoạt động khuyến mãi tri ân khách hàng, tặng voucher giảm giá hay quà tặng vào những dịp đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2 – Nhược điểm

 • Không đánh giá được chất lượng sản phẩm khách quan: Cỏ nhân tạo được bán trực tuyến cung cấp các thông tin bằng ảnh và văn bản. Bạn không thể trải nghiệm cảm giác khi sờ và nhìn thấy trực tiếp sản phẩm nên không thể kiểm định được chất lượng của cỏ.

 • Thời gian giao hàng bị phụ thuộc: Với mua cỏ nhân tạo trực tuyến nên sản phẩm sẽ được bên thứ 3 tiến hành công việc vận chuyển. Trong quá trình giao hàng nếu có xảy ra sơ suất hay bị cản trở thì sản phẩm sẽ có thể không đến tận tay bạn theo thời gian dự kiến.

 • Nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng: Lựa chọn mua cỏ nhân tạo ở qua các trang cá nhân hay các hội nhóm trên mạng, bạn có thể gặp phải rủi ro, lừa đảo. Các mặt hàng cỏ kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, bạn phải thật tỉnh táo xem xét thông tin đánh giá kênh mua hàng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

2. Mua tại các đại lý phân phối cỏ nhân tạo

Mua cỏ nhân tạo ở các đại lý phân phối cũng là một phương thức mua khá quen thuộc. Các đại lý này được coi là trung gian giữa các nhà sản xuất, phân phối với người tiêu dùng. Nguồn của các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ tại đây thường có thể được nhập từ các công ty chuyên về cỏ nhân tạo trong và ngoài nước.

3 địa điểm mua cỏ nhân tạo Đà Nẵng đẹp & chất lượng

Đại lý phân phối hay cửa hàng bán lẻ là địa chỉ cung cấp đa dạng các mẫu cỏ nhân tạo từ nhiều công ty, nhà máy sản xuất khác nhau

Tuy nhiên, cách thức mua cỏ nhân tạo ở này vẫn tồn tại một số ưu, nhược điểm nhất định mà bạn cần biết:

1 – Ưu điểm

 • Dễ dàng tìm gặp các đại lý bán lẻ tại địa phương: Số lượng cửa hàng phân phối hay đại lý bán lẻ cỏ nhân tạo khá nhiều, bạn có thể thấy ở khắp nơi trên toàn quốc. Điều này sẽ đáp ứng được vấn đề khoảng cách khi khách hàng muốn mua hàng trực tiếp.

 • Nhiều mẫu mã và phân khúc giá đa dạng: Các sản phẩm của đại lý bán lẻ không chỉ đến từ một đơn vị phân phối mà còn có thể nhiều đơn vị khác nên các sản phẩm ở đây sẽ rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và tiết kiệm chi phí.

2 – Nhược điểm

 • Giá thành cao, có sự chênh lệch lớn với kho gốc: Các đại lý phân phối đóng vai trò như người trung quan giữa khách hàng và công ty nên giá cả sản phẩm tại đây sẽ có sự chênh lệch. Nếu không tìm hiểu trước kĩ càng thì bạn rất có thể nhận được sản phẩm cỏ nhân tạo có chất lượng không tương xứng trong khi phải bỏ ra nhiều chi phí chi trả.

 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng không rõ ràng: Vì là khâu trung gian nên các đại lý sẽ không thể cung cấp chính sách bảo hành các sản phẩm tốt nhất khiến bạn có thể phải bỏ ra thêm chi phí thuê ngoài để kiểm tra định kỳ.

 • Không được cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp: Các đại lý phân phối hay cửa hàng bán lẻ không có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ tư vấn và giúp thi công các sản phẩm cỏ nhân tạo.

 • Mẫu mã tràn lan, khó xác định chất lượng: Các đại lý nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau nên khi chọn mua bạn khó có thể xác nhận được chất lượng sản phẩm “thật – giả”, do đó bạn sẽ rất khó thể đánh giá được độ tin cậy của các đại lý này.

3. Mua trực tiếp tại tổng kho cỏ nhân tạo 

Mua hàng trực tiếp tại tổng kho cỏ nhân tạo của công ty chính là phương thức mua hàng an toàn và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm ở đây đều được lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất của công ty nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành, cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt nhất.

3 địa điểm mua cỏ nhân tạo Đà Nẵng đẹp & chất lượng

Tìm mua sản phẩm ở các chi nhánh hay tổng kho của công ty phân phối cỏ nhân tạo tại địa phương để hưởng nhiều ưu đãi

Những đặc điểm thuận lợi của việc mua cỏ nhân tạo giá rẻ trực tiếp tại tổng kho cỏ nhân tạo có thể kể đến như:

1 – Ưu điểm

 • Ưu đãi về giá cả: Giá thành mua cỏ tại đơn vị gốc sẽ ưu đãi hơn bởi vì được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất mà không phải qua bất cứ khâu trung gian nào sẽ có giá thành phải chăng, giúp bạn tiết kiệm khoản lớn vốn đầu tư.

 • Sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng: Thông tin đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo được công khai, minh bạch. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng các mẫu mã cỏ nhân tạo.

 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng: Công ty phân phối cỏ nhân tạo chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những gói bảo hành uy tín với thời gian lâu dài, hạn chế phát sinh chi phí tự sửa chữa không đáng có.

 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công có trình độ cao: Đơn vị phân phối chính hãng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo từ bước tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về các sản phẩm đến vận chuyển, lắp đặt, thi công các công trình và cả chế độ bảo dưỡng định kỳ.

2 – Nhược điểm

Không có nhiều chi nhánh trải dài ở nhiều nơi trên toàn quốc là hạn chế duy nhất của các đơn vị phân phối cỏ nhân tạo chuyên nghiệp hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu cỏ nhân tạo, giá cỏ nhân tạo hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết đầy đủ tại nguồn https://thegioiconhantao.com.vn/tu-van/dia-chi-mua-co-nhan-tao-tai-da-nang.html nhé!

Bài viết liên quan