Hiện nay, nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân ngày một tăng cao trong đó có ô tô. Điều đó đã kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe ô tô như nâng cấp xe, chăm sóc nội thất,… Hãy cùng Dozy Auto điểm qua một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị chăm sóc nội thất ô tô nhé. 

1. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị chăm sóc nội thất ô tô

Chiếm phần lớn không gian xe nên nội thất ô tô luôn nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận. Dù được hoàn thiện trong quá trình sản xuất nhưng chủ sở hữu hoàn toàn có thể nâng cấp không gian nội thất cho chiếc xe. Và tất nhiên điều này sẽ tiêu tốn một khoản phí không nhỏ. Ngoài những vấn đề về chất liệu, giá thành thì việc lựa chọn đơn vị thi công cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị chăm sóc nội thất ô tô mà bạn có thể tham khảo.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại Dozy Auto

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị chăm sóc nội thất ô tô

 • Lựa chọn đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm cao

Đây là yếu tố quan trọng mà rất nhiều người ưu tiên khi lựa chọn. Khoang nội thất xe có mức giá không nhỏ. Nên việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, có đội ngũ chuyên môn cao là điều tất yếu. Ngoài việc đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể hạn chế được những rủi ro trong quá trình xe được chăm sóc tại gara.

 • Lưu ý về mức giá và các dịch vụ đi kèm

Ngoài chất lượng thì mức giá cũng là điều bạn cần chú ý. Ngoài ra, có thể tham khảo các dịch vụ đi kèm nữa nhé. Nếu hợp lý, bạn có thể cân nhắc để có thể chăm sóc chiếc xe của mình một cách tốt nhất.

 • Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng

Một điều đáng chú ý nữa là chính sách bảo hành cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Điều này có thể giúp bạn an tâm phần nào khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ. Và để khi chiếc xế hộp của bạn gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị đã thực hiện thi công. Ngoài ra, những đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng tốt thường sẽ dễ gây điểm trong mắt khách hàng hơn nhiều.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại Dozy Auto

Cần tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn lựa được đơn vị uy tín

Ngoài những yếu tố trên, bạn còn cần lưu ý thêm nhiều vấn đề khác nữa. Có thể kể đến như khoảng cách từ vị trí của bạn đến đó, thời gian thi công, chăm sóc xe,… Vì thế nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được đơn vị uy tín.

2. Dozy Auto – đơn vị uy tín top đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe

Trước nhu cầu sử dụng các dịch vụ ô tô ngày một cao, các đơn vị, gara chuyên chăm sóc xe cũng ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín để bạn có thể trao niềm tin. Chính vì thế nên một đơn vị chăm sóc xe uy tín với mức giá hợp lý luôn là câu hỏi lớn. Và một trong những địa chỉ chăm sóc xe đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo là Dozy Auto.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại Dozy Auto

Dozy Auto – đơn vị uy tín top đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe

Sở hữu đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, chất lượng dịch vụ tại Dozy Auto luôn được khách hàng đánh giá cao. Mức giá tại đây cũng được đánh giá là hợp lý đối với chất lượng dịch vụ tại đây. Dozy Auto cũng sở hữu chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Đây cũng là một phần lý do giúp đơn vị này nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị cung cấp đồ chơi, phụ tùng xe chất lượng với mức giá rất mềm. Các sản phẩm, dịch vụ được cập nhật, bổ sung thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Trải qua thời gian dài phát triển, bằng kinh nghiệm, uy tín cũng như sự nỗ lực, Dozy Auto đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Và trong thời gian sắp tới, đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ chăm sóc xe chất lượng cho chiếc xế hộp của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại : 0916975998

 • Website : https://dozyauto.vn/

 • Email: dozyauto@gmail.com

 • Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 42 đường Vĩnh Phú, Phường Vĩnh Phú,Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Cơ sở 2: 385B quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bài viết liên quan