Dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ đang là xu hướng mới nhất hiện nay, vừa không tốn kém, vừa linh hoạt trong việc bảo quản. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn phải hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của mình để tìm một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. 

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ tại V-Box Self Storage

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ 

Thuê kho lạnh giúp bạn bảo quản tốt thực phẩm tươi sống, giữ cho thực phẩm đông lạnh luôn tươi ngon, giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất và đảm bảo chất lượng lâu hơn.

Đầu tư xây dựng một kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cần rất nhiều kinh phí, chưa kể kinh phí bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt và duy trì tài sản. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí vận hành, đồng thời giải quyết được vấn đề lưu trữ hàng hóa, thực phẩm, vì so với xây mới, bạn cần đầu tư chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ầu tư vào các vách ngăn cách nhiệt chuyên dụng, thiết bị làm lạnh công nghiệp, từ thiết kế đến thi công thì thuê kho tiện lợi hơn nhiều.

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng lạnh cũ giá rẻ, bạn tiết kiệm được chi phí và linh hoạt trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống, thủy hải sản, nông sản,… Với bất kỳ loại kho nào tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn không gian lưu trữ, bảo quản phù hợp. Với số lượng lớn hay nhỏ tùy ý trong thời gian ngắn tùy theo mùa, đặc sản theo mùa hay bảo quản lâu dài. Cũng không có chi phí bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên, do đơn vị cho thuê sẽ lo.

Khi đến với dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố và cân nhắc giá trị nhận được cũng như chính sách cung cấp, cho thuê để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

2. Giá cho thuê kho lạnh bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ tại V-Box Self Storage

Giá cho thuê kho lạnh bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình, cửa hàng, quán ăn và hơn thế nữa. Để bảo quản và lưu trữ các loại thực phẩm tươi sống và các sản phẩm cần bảo quản lạnh. Tuy nhiên, giá thuê phòng lạnh đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu cụ thể của bạn.

  • Diện tích kho lạnh: Kho lạnh có diện tích càng lớn càng tốn nhiều nguyên liệu làm lạnh nên mức giá sẽ cao hơn.

  • Thời gian bảo quản: Sẽ có nhiều khoảng thời gian cho thuê từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,…theo thời vụ, theo mùa.

  • Theo nhu cầu người sử dụng.

Giá cho thuê kho lạnh thông thường trên thị trường hiện nay vào khoảng 420.000 – 550.000 VNĐ/ m3/ tấn/ tháng với những loại kho lạnh chất lượng cao, dùng cho hàng hóa cao cấp. Giá thuê kho mát sẽ rẻ hơn khoảng từ 220.000 – 280.000 VNĐ/ m3/ tháng.

3. Lựa chọn được dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê và bán tủ lạnh cũ giá rẻ với nhiều điều kiện và mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng xem nên lựa chọn dịch vụ cho thuê điện lạnh uy tín với giá tốt nhất để đảm bảo chất lượng và bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ tại V-Box Self Storage

Lựa chọn được dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ?

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm đang lưu trữ của những khách hàng trước đó có được bảo quản tốt hay không thông qua sự giới thiệu của bạn bè, gia đình hoặc cửa hàng điện lạnh hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. Giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định thuê kho của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần xem xét thêm các yếu tố khác như tiện ích, bảo hiểm trong trường hợp khiếu nại, chi phí vận chuyển, di chuyển, bốc xếp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho lạnh thì không thể bỏ qua V-Box. V-Box đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ lưu trữ chất lượng cao và uy tín nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, giá rẻ mà bạn cần biết. Hy vọng, với những thông tin này, sẽ giúp ích được cho bạn trong thời gian tới.

Bài viết liên quan