Hiện nay, khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà tại thủ đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Tại sao Thành Hưng này lại được tin tưởng đến vậy. Hãy cùng đánh giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng qua những phân tích dưới đây.

1. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với thâm niên nhiều năm

Đánh Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

Thành Hưng – đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực chuyển nhà

Công ty TNHH Vận tải Thành Hưng – gọi tắt là Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tính đến nay đã có 6 năm hoạt động trong lịch vực vận tải. Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe tải và cả dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Số lượng khách hàng nhận được sự phục vụ từ đơn vị này đã lên đến con số trên 10.000 người. Và vẫn trên đà tăng trưởng trong thời gian tới.

Sự uy tín mà dịch vụ Thành Hưng được mình chứng bằng các hợp đồng vận chuyển với các đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước như Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank, Tập Đoàn Flc, Tập Đoàn Ceo, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Ngân Hàng Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam …

2. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng uy tín, chất lượng, an toàn

Đánh Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng uy tín, chất lượng, an toàn

Trong suốt những năm tháng hoạt động, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Nhờ vậy, mà chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cải thiện và phát triển dịch vụ chuyển nhà với chất lượng tốt hơn. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho cả những vị khách hàng kỹ tính nhất. Những dịch vụ mà Thành Hưng mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên vận chuyển luôn được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển. Cho nên, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho đồ đạc của mình. Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ luôn biết cách đóng gói là đảm bảo nguyên vẹn đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

3. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với chi phí hợp lý

Chắc hẳn chi phí cho dịch vụ chuyển nhà là điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất. Bởi có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Đôi khi giá dịch vụ cao mà chất lượng lại không như mong đợi. Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển rẻ nhất thị trường cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Không những thế, nếu trong quá trình chuyển nhà có xảy ra sai sót về mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc từ Thành Hưng. Thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% về giá trị của tài sản. Tất nhiên, vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra đối với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Nhưng chính sách này vẫn được đưa ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng phục vụ nhanh chóng

Đánh Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện

Chỉ cần khách hàng gọi điện đến số hotline 0901.255.255/ 02422.678.678 để đặt dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng vào thời gian, ngày giờ và địa điểm theo yêu cầu. Thì Thành Hưng cam kết rằng sẽ có mặt tại địa điểm vào đứng thời gian như đã hẹn. Đảm bảo thực hiện công việc chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Đặc biệt, tại dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải với nhiều trọng tải khác nhau. Đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với mọi số lượng đồ đạc. Hệ thống xe tải được bảo dưỡng thường xuyên, hoạt động trơn tru và được điều khiển với những tài xế có kinh nghiệm nên rất đảm bảo an toàn.

Trên đây là toàn bộ các đánh giá về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các lợi ích mà đơn vị này mang đến cho khách hàng. Hãy cùng chia sẻ thông tin bổ ích này đến với bạn bè và gia đình bạn nhé. Nếu ai đó có nhu cầu chuyển nhà, hãy giới thiệu ngay dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.

Bài viết liên quan