Dịch vụ thám tử tư hiện nay đã trở thành cứu cánh giúp rất nhiều gia đình tránh khỏi cảnh đổ vỡ, làm sáng tỏ được sự thật về doanh nghiệp, ngăn chặn hàng giả, gian lận trong việc kinh doanh… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái thêm hiểu biết về ngành thám tử nói chung và dịch vụ thám tử Uy Long nói riêng – đơn vị có tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử Uy Long – Thám tử tư uy tín hàng đầu

Thám tử tư là công việc gì?

Thám tử tư (tiếng Anh gọi là Private investigator – PI) là một người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, giám sát, theo dõi, xác minh các vụ việc xảy ra một cách độc lập theo yêu cầu. Thám tử tư là một ngành nghề chuyên cung cấp các loại dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và học sẽ được nhận thù lao hay phí tổn. Tại nhiều nước ở trên thế giới hiện nay, nghề thám tử tư chính là một nghề được nhà nước công nhận giống như bao nhiêu nghề khác.

Phạm vi vụ việc điều tra của một thám tử thường rộng hơn nhiều so với công việc của nhân viên cảnh sát bình thường. Những tội danh chính mà các thám tử được điều tra gồm có: giết người, lừa đảo, trộm cướp, tội phạm có tổ chức, các tội phạm công nghệ cao, ma túy, theo dõi chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, thuê thám tử tìm người, tìm thân nhân,…

Dịch vụ thám tử Uy Long – Thám tử tư uy tín hàng đầu

Các loại dịch vụ thám tử tư tại thám tử Uy Long 

Đến với Uy Long, các bạn có thể được cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình: Các thám tử tư sẽ giữ nhiệm vụ theo dõi các ông chồng, bà vợ theo như yêu cầu của khách hàng để mang về được những thông tin giá trị như vợ hoặc chồng của bạn có ngoại tình hay không, nhân tình là ai, mối quan hệ tình cảm của họ và các tài sản chung của 2 người…

 • Dịch vụ điều tra các số điện thoại, điều tra chủ xe qua biển số: Có nhiệm vụ điều tra số điện thoại hoặc điều tra biển số xe theo những thông tin mà quý khách hàng cung cấp để mang về kết quả người nào đang có số điện thoại đó, người nào đang sở hữu chiếc xe đó và đồng thời cũng cung cấp các thông tin nâng cao xoay quanh vụ việc theo như yêu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ điều tra vấn đề an ninh nội bộ, điều tra các loại hàng giả hàng nhái: Trong trường hợp này các thám tử tư sẽ có nhiệm vụ tìm hiểu, quan sát, sau đó thu thập bằng chứng về các vấn đề an ninh, hàng hóa theo đúng nguyện vọng của khách hàng.

Dịch vụ thám tử Uy Long – Thám tử tư uy tín hàng đầu

 • Dịch vụ xác minh danh tính: Các thám tử sẽ nhận điều tra thông tin của một đối tượng cụ thể theo như yêu cầu của khách hàng để có thể mang về những thông tin hữu ích giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của mình trong công việc, cuộc sống.

 • Dịch vụ tìm người quen thất lạc, trốn nợ: Với trường hợp này các thám tử tư làm việc chuyên nghiệp cần phải đầu tư công sức của mình khá nhiều với nhiệm vụ là tìm được người mất tích hay các thám tử tìm kiếm được những thông tin của người mất tích mà các khách hàng yêu cầu.

 • Dịch vụ thám tử giám sát con cái: Nhiệm vụ của các thám tử chính là thực hiện theo dõi con cái của khách hàng để có thể đảm bảo sinh hoạt, học hành và các mối quan hệ xã hội luôn luôn tốt đẹp.

 • Dịch vụ vệ sĩ mật: Với dịch vụ này thì các thám tử đóng vai trò là một người bảo vệ, vệ sĩ trong bóng tối đảm bảo sự an toàn tính mạng, thân thể cho người mình cần được bảo vệ.

Dịch vụ thám tử Uy Long – Thám tử tư uy tín hàng đầu

Dịch vụ thám tử Uy Long – Uy tín hàng đầu Việt Nam 

Trở thành một thám tử thì rất đơn giản nhưng để có thể trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp lại thật không dễ dàng chút nào. Các thám tử chuyên nghiệp và có được uy tín cần phải được đào tạo bài bản từ cơ bản chi đến nâng cao về nghiệp vụ thám tử. Có đạo đức nghề nghiệp, làm việc và thực hiện hành động phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Để tìm được một thám tử tư chuyên nghiệp rất khó vì thị trường thám tử hiện nay đang ngày càng phát triển, nên rất nhiều công ty thám tử đã thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên đa số đều không có uy tín, đội ngũ nhân viên của họ không được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, đây là những người tay ngang đi điều tra nhằm trục lợi từ quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử Uy Long – Thám tử tư uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra, công ty Thám Tử Uy Long tự hào là nơi cung cấp các loại hình dịch vụ thám tử tư tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng. Sự uy tín của công ty đã được khẳng định mạnh mẽ qua hơn 20.000 bản hợp đồng điều tra đã được ký kết. Tại đây các thám tử tư không chỉ được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất mà còn được trau dồi nghiệp vụ chuyên môn một cách thường xuyên để đáp ứng của nhu cầu xã hội, ngoài ra còn học cách yêu thương để có thể hoạt động hết tâm huyết, nỗ lực hết mình vì khách hàng.

 • Địa chỉ chính của công ty Uy Long tại số 51 Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Cư Trinh, thuộc Quận 1 TP.HCM

 • Hotline liên hệ: 07777.333.66

 • Email: thamtuuylong@gmail.com

 • Website chính thức của Uy Long: thamtuuylong.com

Bài viết liên quan