Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày khiến phái đẹp băn khoăn không rõ phương pháp nào đem tới chất lượng tốt nhất. Thực tế cả 3 phương pháp hiện đều không còn thịnh hành như trước, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân là gì và phương pháp làm đẹp nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. 2 lý do điêu khắc, phun, thêu không còn được ưa chuộng

Điêu khắc, phun và thêu từng là xu hướng được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu cho tới tận những năm 2016 – 2017. Sau giai đoạn này, cả 3 phương pháp phun xăm chân mày dần không còn được lựa chọn, nguyên nhân chủ yếu bởi:

Công nghệ cũ không còn đáp ứng mong đợi của phái đẹp, mỗi phương pháp dần lộ nhiều hạn chế về vẻ đẹp và mức độ an toàn.

Công nghệ mới hiện đại hơn ra đời, chẳng những đem lại sự thuận tiện mà còn tối ưu cả về chất lượng thẩm mỹ và trải nghiệm thẩm mỹ.

Điêu khắc hay phun, thêu lông mày - Cả 3 lần lượt bị “thất thế”

Lý do khiến điêu khắc, phun, thêu chân mày không còn thịnh hành là bởi công nghệ cũ tồn tại nhiều hạn chế và dần bị thay thế bởi công nghệ mới hiện đại hơn 

Để quyết định nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, bạn cần hiểu rõ về đặc trưng và hạn chế của từng phương pháp:

Phương pháp phun xuất hiện tại Việt Nam từ lâu và liên tục “thống trị” thị trường làm đẹp xuyên suốt nhiều năm. Chân mày phun dạng một mảng màu và theo khuôn có sẵn gây hạn chế lớn về mặt thẩm mỹ, khiến tổng thể cứng nhắc và thiếu tự nhiên, đồng thời làm tổn thương vùng da chân mày, gây đau rát. Phái đẹp ngày nay chuộng dáng mày chân thực và rõ từng sợi, bởi vậy mà phương pháp phun không còn đáp ứng về mặt thẩm mỹ.

Phương pháp thêu du nhập Việt Nam khoảng 2013 đổ về trước, đặc trưng là đôi chân mày thô cứng, dáng mày to, gồm nhiều đường vạch song song từ đầu tới đuôi. Đôi chân mày thêu thiếu mềm mại, không có “hồn” và không hài hòa với gương mặt, khiến người đối diện chỉ cần nhìn qua sẽ biết chân mày đã thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, phương pháp thêu chắc chắn vừa không phù hợp với xu hướng làm đẹp, vừa không đáp ứng về mặt an toàn.

Phương pháp điêu khắc chính thức tới Việt Nam vào năm 2015 – 2016 và đã “bùng nổ” thị trường làm đẹp tại thời điểm xuất hiện. So với phun và thêu, chân mày điêu khắc rõ dáng và nét từng sợi, đem tới vẻ đẹp chân thực hơn mà chưa phương pháp nào làm được trước đó. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, chân mày điêu khắc không còn được đánh giá cao bởi kiểu dáng rập khuôn, 10 mặt như 1, kỹ thuật đi sợi gây đau đớn và tổn thương da. Ngoài ra sau khi điêu khắc chân mày nên kiêng vận động mạnh, ăn hải sản….bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Điêu khắc hay phun, thêu lông mày - Cả 3 lần lượt bị “thất thế”

Cả điêu khắc, phun và thêu chân mày đều lộ những hạn chế về mặt thẩm mỹ và tính an toàn 

2. Sự “lên ngôi” của công nghệ mới – Nâng tầm nét đẹp tự nhiên!

Phái đẹp ngày nay khi tìm tới những phương pháp thẩm mỹ chân mày luôn đặt tiêu chí tự nhiên, chân thực lên hàng đầu. Để đáp ứng điều này, công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows đã ra đời đánh dấu cuộc cách mạng trên thị trường làm đẹp, đảm bảo cả chất lượng thẩm mỹ, mức độ an toàn và tính thuận tiện toàn diện.

FlyBrows là công nghệ tạo sợi tự nhiên độc quyền của Chance Kim, chính thức ra đời vào năm 2019 sau khi trải qua nhiều năm nghiên cứu của Founder Đỗ Kim Anh – chuyên gia làm đẹp đã có 8 năm kinh nghiệm trên thị trường thẩm mỹ.

Điêu khắc hay phun, thêu lông mày - Cả 3 lần lượt bị “thất thế”

Chuyên gia Đỗ Kim Anh đã không ngừng nghiên cứu trong nhiều năm để sáng tạo nên công nghệ tạo sợi FlyBrows – giải pháp làm đẹp chân mày tự nhiên như thật 

Cảm hứng của chuyên gia Kim Anh bắt nguồn từ chính mong muốn tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và chân thực tối đa của phái đẹp. Tại thời điểm năm 2019 khi công nghệ hairstroke chân mày “lên ngôi” – được biết tới là phương pháp đem lại diện mạo chân thực nhất từ trước tới nay, tuy nhiên chuyên gia Kim Anh vẫn nhận thấy phương pháp này chưa thực sự đạt được vẻ đẹp tối đa như mong muốn.

Với mục tiêu mang tới phương pháp nâng tầm chất lượng thẩm mỹ, đem lại đôi chân mày chân thực như thật, chuyên gia Kim Anh đã nghiên cứu để sáng tạo nên công nghệ tạo sợi FlyBrows và trở thành đơn vị đầu tiên thành công định vị vẻ đẹp tự nhiên trên thị trường làm đẹp. 3 ưu điểm vượt trội nhất của chân mày FlyBrows phải kể tới:

Đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên như thật, dáng máy của từng Chance Kim Lady được thiết kế độc quyền dựa trên hình thể khuôn mặt, sợi chân mày đi theo chiều lông đổ và màu sắc hòa với màu chân mày gốc.

Không đau, không sưng và đẹp ngay khi mới thực hiện, chân mày FlyBrows có kỹ thuật đi sợi sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ nên không gây tổn thương da, phái đẹp sau khi thực hiện không cần kiêng khem rửa mặt hay ăn uống, vẫn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

An toàn và phù hợp với mọi nền da, nhờ màu mực hữu cơ lành tính cùng đầu kim không tái sử dụng, ngay cả với vùng da nhiều sẹo hay da dầu đều cho vẻ đẹp tối đa.

Điêu khắc hay phun, thêu lông mày - Cả 3 lần lượt bị “thất thế”

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows đem tới vẻ đẹp chân thực, đảm bảo an toàn và tính thuận tiện

Giải đáp băn khoăn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, 3 phương pháp này đều tồn tại nhiều hạn chế cả về mặt thẩm mỹ và tính an toàn. Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows hiện đại ra đời đã khắc phục những nhược điểm trên phương pháp cũ và trở thành sự lựa chọn lý tưởng hơn cả.

Thông tin liên hệ tư vấn từ chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim:

  • Hotline: 0866618796

  • Website: https://chancekim.com/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/chancekimbrows/

  • Địa chỉ:

    • Cơ sở Hà Nội: 14 – 16 Quốc Tử Giám – Văn Miếu – Đống Đa – HN

    • Cơ sở Hồ Chí Minh: 617B Nguyễn Đình Chiểu – Phường 2 – Quận 3 – TP HCM

Bài viết liên quan