Chuyển tiền sang Úc hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức chuyển tiền đều mang đến cho khách hàng những sự thuận tiện và khó khăn riêng. Cùng tìm hiểu các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Úc và lưu ý khi chuyển tiền trong bài viết này. 

1. Các cách chuyển tiền Úc nhanh chóng, an toàn

Tìm hiểu đơn vị chuyển tiền Úc đơn giản, an toàn

Các cách chuyển tiền Úc nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, số người Việt sinh sống và làm việc tại Úc đang ngày càng tăng nên. Theo đó, nhu cầu chuyển tiền Úc cũng ngày càng tăng theo. Có nhiều hình thức chuyển tiền Úc được thực hiện như:

Chuyển tiền Úc qua ngân hàng là một trong những cách  dễ nhất và an toàn nhất để gửi tiền. Bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng, khách hàng đã được đảm bảo an ninh và uy tín. Phí chuyển tiền bằng phương thức này cũng khá rẻ.

Tuy nhiên, thông thường ngân hàng làm việc và thời gian chuyển tiền  khá lâu, phải 7-10 ngày  mới chuyển tiền thành công. Do đó, trong trường hợp người dân ở Úc cần tiền gấp, việc chuyển tiền qua ngân hàng sẽ gây ra nhiều khó khăn.

  • Chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền nhanh quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống chuyển tiền nhanh quốc tế  trong đó có Western Union được nhiều người lựa chọn. Chuyển tiền sang Úc qua Western Union  rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 12 tiếng là người nhận có thể nhận được tiền.

Tuy nhiên, phí dịch vụ bạn phải trả là không hề nhỏ. Khách hàng thường phải trả 3-4% số tiền cần gửi. Vì vậy, nếu không cần gửi tiền gấp, bạn có thể chọn hình thức chuyển tiền khác để tiết kiệm chi phí.

  • Chuyển tiền sang Úc qua người thân

Một cách khác để gửi tiền đến Úc  là gửi những người thân yêu của bạn đến Úc. Bất kỳ người gửi nào cũng có thể gửi tiền cho người nhà của họ ở Úc để gửi tiền. Trong những tình huống khẩn cấp, bạn  không thể chuyển tiền theo cách này.

Ngoài ra, nếu bạn đang nhờ các thành viên trong gia đình gửi tiền đến Úc, hãy cân nhắc nhờ người mà bạn tin tưởng. Nếu bạn nhờ  người lạ, sẽ không đảm bảo an toàn.

  • Chuyển tiền sang Úc qua các đơn vị trung gian

Hiện tại, cách thức gửi tiền đến Úc thông qua các bên trung gian đang không ngừng phát triển. Vì phương thức này khắc phục được mọi hạn chế trong việc chuyển tiền qua ngân hàng,  người thân và hệ thống quốc tế. Ngoài ra, các đơn vị trung gian cũng cam kết  bảo mật để người nhận có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

2. Tại sao nên chuyển tiền sang Úc qua các đơn vị trung gian?

Tìm hiểu đơn vị chuyển tiền Úc đơn giản, an toàn

Tại sao nên chuyển tiền sang Úc qua các đơn vị trung gian?

Trên thị trường ngày nay, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm  một  trung gian để gửi tiền đến Úc. Gửi tiền đi Úc qua  trung gian sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn như:

  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền qua  trung gian rất nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền gửi đến Úc ngay trong ngày mà không phải đợi lâu. Từ đó, người gửi có thể nhận được tiền trong thời gian sớm nhất và khắc phục các sự cố.

  • Chi phí hợp lý

Không chỉ thời gian chuyển tiền nhanh chóng mà phí dịch vụ chuyển tiền của bên trung gian cũng rất rẻ. Bạn chỉ phải trả một khoản phí dịch vụ chuyển tiền nhỏ sang Úc.

  • Đảm bảo an toàn

Hình thức chuyển tiền này rất an toàn nếu bạn tìm được  địa chỉ chuyển tiền trung gian  đáng tin cậy. Chọn được một đơn vị phù hợp, uy tín, bạn chỉ cần đưa tiền và yêu cầu chuyển khoản sang Úc một cách đơn giản. Mọi thủ tục, quy trình đều  được đơn vị trung tâm giải quyết chi tiết và rõ ràng.

  • Có dịch vụ bảo hiểm, đền bù

Tất cả các công ty chuyển tiền trung gian  đều có  bảo hiểm và đền bù. Nếu số tiền bị thất lạc do lỗi của công ty hoặc không được chuyển đến tay người nhận đầy đủ, đơn vị trung gian sẽ có trách nhiệm hoàn trả một cách thỏa đáng cho bạn.

3. Tại sao nên lựa chọn đơn vị Order Nhanh để chuyển tiền Úc

Tìm hiểu đơn vị chuyển tiền Úc đơn giản, an toàn

Tại sao nên lựa chọn đơn vị Order Nhanh để chuyển tiền Úc

Order Nhanh là đơn vị chuyển tiền quốc tế đảm bảo an toàn, uy tín nhất hiện nay. Order Nhanh đảm bảo mang đến cho khách hàng Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, uy tín với giá tốt nhất.

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản giúp người gửi và nhận tiết kiệm thời gian. Mức chi phí gửi hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên tư vấn, tiếp nhận khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải quyết thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Order Nhanh cung cấp dịch vụ 24/7 không giới hạn thời gian, hỗ trợ dịch vụ cả vào  cuối tuần và ngày lễ Tết. Đặc biệt là những khách thường xuyên chuyển tiền sang Singapore. Hiện nay, Order Nhanh áp dụng nhiều mức giá ưu đãi, ưu tiên chuyển tiền và hỗ trợ tối đa trong mọi trường hợp.

Bài viết trên là những điều mà bạn nên tìm hiểu khi chuyển tiền sang Úc. Nếu bạn đang có ý định chuyển tiền sang Úc bạn có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền tại https://ordernhanh.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 090 899 12 87
  • Địa chỉ: SAV5-01.12 Tháp 5 toà nhà The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q2
  • Website: https://ordernhanh.com.vn/
Bài viết liên quan