Trong thời đại công nghệ truyền thông phát triển vượt bậc, màn hình LED được ứng dụng phổ biến hơn thì nhu cầu sửa chữa màn hình LED cũng ngày một tăng lên. Với con số thống kê được từ các nhà sản xuất đưa ra thì đèn LED có tuổi thọ trung bình lên tới 100 000 giờ phát sáng tối đa. Chính vì vậy mà trong quá trình vận hành sẽ không thể nào tránh khỏi những phát sinh về lỗi hệ thống hay hỏng máy móc.

Công ty Đức Tùng LED – chuyên nhận dịch vụ bảo trì sửa chữa màn hình LED uy tín chất lượng cao.

Bảo trì sửa chữa màn hình LED là gì:

Chúng ta đều biết rằng cấu tạo cơ bản của một màn hình LED là từ các module LED và các linh kiện phụ khác đi kèm. Mỗi module mắt đèn LED bao gồm rất nhiều điểm ảnh với kích thước siêu nhỏ được sắp xếp hàng cột thẳng ngay ngắn phủ kín trên bề mặt module. Chính vì những bóng đèn LED có kích thước nhỏ, khi vận hành và sử dụng màn hình LED tại Đức Tùng LED, các doanh nghiệp/đơn vị gặp phải một số lỗi sau thì cần phải tiến hành kế hoạch bảo trì ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng máy và cả tiến độ công việc:

Đức Tùng LED cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa màn hình LED uy tín

 • Màn hình LED hiển thị bị chết hàng LED hàng ngang và hàng dọc.

 • Màn hình LED hiển thị bị mất một mảng module LED.

 • Màn hình LED hiển thị bị sai màu, ánh sáng không đồng đều, bị nhiễu.

 • Màn hình LED hiển thị sai hình ảnh, không nhận được tín hiệu.

 • Màn hình LED không phát áng nhưng chỉ hiển thị 1 màu, bị nhoè không hiển thị rõ hình ảnh.

 • Màn hình LED bị lỗi IC LED, lỗi tín hiệu, nguồn điện hoặc lỗi mạch LED.

Ở các trường hợp như thế, ta không biết phải làm gì và làm như thế nào để sửa chữa màn hình LED đúng cách và quy trình thì hãy để Đức Tùng LED cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn sửa và thay thế một cách nhanh chóng, chu đáo.

Bảo trì sửa chữa màn hình LED có tốt không:

Một màn hình LED thường sẽ phải hoạt động liên tục trong hàng giờ để phục vụ cho mục đích phát tán hình ảnh/video đến cho cộng đồng. Đối với màn hình LED ngoài trời, còn phải chịu yếu tố tác động gay gắt khác của môi trường như bị ảnh hưởng bởi mưa , ánh nắng mặt trời.. Cho nên, việc bảo trì màn hình LED tại Đức Tùng không những như là “ bác sĩ kiểm tra sức khỏe định kỳ” mà nó giúp tăng tuổi thọ của màn hình, trách gặp các lỗi nhỏ, duy trì sự ổn định của màn hình được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt sau.

Đức Tùng LED cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa màn hình LED uy tín

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.

 • Kiểm tra sản phẩm thực tế.

 • Thống nhất nội dung sẽ bảo trì với khách hàng.

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ điện , nơi cấp nguồn điện.

 • Kiểm tra các hệ thống màn hình LED hiển thị.

 • Kiểm tra nguồn điện ra vào của hệ thống màn hình hiển thị.

 • Kiểm tra kỹ hệ thống kết nối, hàn và mối nối.

 • Kiểm tra kỹ hệ thống truyền tải màn hình LED.

 • Tiến hành vệ sinh hệ thống màn hình LED.

 • Lên danh sách chi tiết các thiết bị hư hỏng, cần phải thay thế và danh sách một số sự cố khắc phục, sửa chữa các lỗi.

Đức Tùng LED có trách nhiệm lớn trong việc đầu tư, lắp đặt các thiết bị mới, trang bị các loại màn hình LED chất lượng cao để phục vụ công việc, quảng bá hình ảnh, truyền tải nội dung… thì đồng thời việc bảo trì màn hình LED cũng cần các đơn vị/doanh nghiệp/ công ty được quan tâm và giữ gìn kỹ lưỡng

Quy trình bảo trì màn hình LED tại công ty Đức Tùng LED:

Bước 1 : Tiến hành kiểm tra bộ phận bên trong 

Trước tiên, nhân viên kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu ở Đức Tùng LED sẽ kiểm tra mạch điều khiển IC của màn hình hiển thị xem có gặp trục trặc gì không? Nếu bộ phận mạch điều khiển IC này ổn , nhân viên kỹ thuật sẽ lần lượt kiểm tra hệ thống dây điện kết nối với các mạch, các điểm đầu dây dẫn sau, các tấm module LED…

Bước 2 : Kiểm tra thiết bị chống sét và card điều khiển

Nếu các bộ phận ở bước 1 đều ổn định, không xảy ra vấn đề gì, nhân viên kỹ thuật viên của Đức Tùng LED sẽ tiến hành kiểm tra cột chống sét cùng dây dẫn. Nếu chúng bị hư hỏng, nhân viên kỹ thuật Đức Tùng LED sẽ thay thế dây mới.

Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra card điều khiển nhằm đảm bảo hệ thống này được vận hành ổn định. Đồng thời nhắc nhở người dùng sử dụng và đơn vị màn hình LED cẩn thận để không gặp tình huống phát sinh.

Bước 3 : Tiến hành kiểm tra hệ thống nguồn

Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra quá trình kết nối nguồn đến màn hình hiển thị LED xem có bị lỏng hay rò rỉ? Người dùng nên kiểm tra bộ nguồn liên tục để hạn chế những hư hỏng không cần thiết.

Đức Tùng LED cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa màn hình LED uy tín

Việc bảo dưỡng màn hình LED là công việc rất khó khăn, đòi hỏi phải có chuyên môn trong lĩnh vực này rất cao. Với mỗi loại màn hình khác nhau thì sử dụng chất làm sạch khác nhau, hơn nữa phải tùy thuộc vào mức độ hư hỏng hoặc bám bụi cần phải bảo trì như thế nào mà màn hình đang gặp phải.

Do đó để đảm bảo được dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng màn hình LED được hiệu quả. Các bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín để được hỗ trợ an toàn và hiệu quả. Nếu các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình LED , bảo dưỡng màn hình LED có thể liên hệ đến Đức Tùng LED để được cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa màn hình LED uy tín qua:

Thông tin liên hệ:

 • Số hotline 0977481505 (Mr. Tùng)

 • Email : ductungled@gmail.com

 • Website: https://manhinhledductung.com/

 • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bài viết liên quan