Nhu cầu vận chuyển xuyên biên giới của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đang ngày càng gia tăng, chính vì vậy các đơn vị trong lĩnh vực logistics cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị vận chuyển đang đứng đầu hiện nay là Elog Group – Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin về Elog Group

Lịch sử thành lập

Là cái tên mới trong thị trường giao nhận và vận chuyển, nhưng Elog Group đã nhanh chóng trở thành thương hiệu đứng top đầu trong ngành bởi những ưu điểm vượt trội.

Elog Group thành lập tháng 10/2020, trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang quốc tế và có những bước nhảy vọt đáng nể nhờ tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề không biết kiện hàng của mình sẽ đi đâu về đâu, có đảm bảo an toàn khi nhận hàng hay chưa? Hiểu được những trăn trở đó, Elog luôn coi lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam để phấn đấu, đáp lại sự tin tưởng khi lựa chọn đơn vị mình.

Elog Group - Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Elog Group là đơn vị vận tải quốc tế hai chiều hàng đầu hiện nay

Quyền lợi của khách hàng khi chọn Elog Group

Công ty luôn chỉn chu trong từng lần vận chuyển, chú trọng đến chính sách và uy tín để mang lại sự hài lòng cho đối tác.

Khách hàng sẽ không cần lo lắng về sự chậm trễ và nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển, giao nhận bởi Elog Group cam kết giao đúng đơn hàng và thời gian khi đến tay người nhận.

Bạn có thể lựa chọn vận chuyển đến nhiều quốc gia với giá thành rẻ, có bảng giá niêm yết, đảm bảo an toàn cho hàng hóa để không xảy ra tình trạng hư hỏng.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và được cung cấp các thông tin về lịch trình vận chuyển của hành trình kèm thời gian giao nhận hàng hóa.

Elog Group - Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Elog Group luôn cẩn thận, chỉn chu trong từng khâu vận chuyển

Những sản phẩm Elog Group vận chuyển

Gần 2 năm hoạt động, Elog đã có mặt tại nhiều quốc gia ở châu Á để phục vụ các đối tác của mình. Khách hàng là những doanh nghiệp cá nhân kinh doanh trong ngành thương mại điện tử, Việt Kiều hay du học sinh, cá nhân làm việc tại nước ngoài.

Các mặt hàng được vận chuyển vô cùng đa dạng, từ mỹ phẩm, thời trang, may mặc, tài liệu, thiết bị y tế, hồ sơ, cho đến thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, đồ đông lạnh và các sản phẩm khác.

Điểm vượt trội của Elog Group

Đội ngũ nhân sự văn phòng

Với đội ngũ nhân sự trẻ, luôn nhiệt huyết, cố gắng học hỏi, trau dồi để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty luôn tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên, cử đi học các lớp bồi dưỡng để phát triển năng lực.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của đối tác, ghi nhận những đóng góp, cải thiện dịch vụ để phát triển.

Elog Group - Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Đội ngũ nhân sự trẻ của Elog Group

Đội ngũ nhân sự kho bãi

Các nhân sự làm việc ở kho bãi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Với phương châm giữ cho kiện hàng được an toàn, không hỏng hóc khi đến tay khách hàng, doanh nghiệp luôn đào tạo về sự tỉ mỉ và cẩn thận là yếu tố hàng đầu.

Mỗi hoạt động vận chuyển, mang vác đều được thực hiện nhẹ nhàng, không quăng vứt để ảnh hưởng đến các kiện hàng.

Hoạt động nhiệt tình, chăm chỉ và nỗ lực không kể ngày đêm để chuyển hàng hóa đến tay người nhận sớm nhất, đây là một điều ấn tượng được nhiều đối tác của Elog Group đánh giá cao khi lựa chọn đồng hành cùng công ty.

Kho bãi rộng rãi

Elog Group đầu tư hệ thống sân bãi rộng rãi, mái có khả năng che chắn tốt trước những thay đổi của thời tiết, giữ cho hàng hóa của khách được giữ đúng tính chất khi giao nhận.

Các kiện hàng cũng được nhân viên kho bãi xếp ngay ngắn theo từng khu vực chứa hàng riêng, dễ dàng phân loại và vận chuyển.

Elog Group - Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Kho bãi rộng để tại Elog Group

Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh

Công ty áp dụng công nghệ vào quản lý và chăm sóc khách hàng để các thủ tục quy trình được diễn ra theo đúng kế hoạch, lịch trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục qua phần mềm Web – App Elog Group. Khách hàng có thể theo dõi và nắm được những thông tin, trạng thái kiện hàng.

Giá thành hấp dẫn

Đến với Elog Group, mức giá vận chuyển quốc tế ở đây vô cùng hấp dẫn, rẻ hơn những doanh nghiệp hoạt động vận tải trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn các dịp lễ kỷ niệm, để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tạo thuận lợi cho những đối tác kinh doanh có lượng hàng vận tải nhiều.

Elog Group - Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Ưu đãi hấp dẫn dành của Elog Express

Kết luận

Có thể thấy rằng, dù là cái tên mới có mặt trên thị trường không lâu, nhưng Elog Group đã nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của các thương hiệu kinh doanh vận tải và giao nhận hàng hóa hiện nay. Elog luôn nỗ lực từng ngày, hoàn thiện và phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị vận tải hàng đầu trong tương lai. Elog Group – Giải pháp TIỀM NĂNG CHO CÁC NHÀ BÁN HÀNG XUYÊN BIÊN GIỚI . Hãy theo dõi và liên hệ để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé.

Bài viết liên quan