Fergal Nguyễn là cái tên mới được biết đến nhiều trong thời gian gần đây gắn liền với Citinews – trang chuyên cung cấp các thông tin về tài chính, ngân hàng, đầu tư, chứng khoán,… uy tín nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết thông tin về Fergal Nguyễn là ai chưa? Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào? Nội dung sau đây sẽ giới thiệu chi tiết, mời bạn cùng theo dõi.

1. Fergal Nguyễn là ai?

Fergal Nguyễn hay Nguyễn Trường sinh năm 1995, được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. hiện này chàng trai trẻ 9x được biết đến với cương vị là người đồng hành xây dựng Citinews. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng bản thân Nguyễn Trường đã có sự nỗ lực cố gắng và hoàn thiện bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau 4 năm học tập tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, với niềm đam mê và yêu thích đặc biệt với những con số sau khi ra trường Fergal Nguyễn đã chọn cho mình một lối đi riêng. Tính đến nay chàng trai gốc Hà Nội đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp, đầu tư, chứng khoán, phân tích sự tăng giảm của thị trường.

Tính chăm chỉ, cần mẫn cùng sự nhạy bén của bản thân với những con số, Fergal Nguyễn luôn muốn chia sẻ tới những người có cùng đam mê những kiến thức mình tích lũy và có được.

Chính vì vậy đến nay Trường đã đồng hành cùng với Citinews – website cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ nhất về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, tiền ảo,….

Đến thời điểm hiện tại Citinews đã trở thành một trong những trang web lớn, có lượng truy cập hàng ngày cao và ngày càng lớn mạnh, lấy được lòng tin từ người dùng.

Fergal Nguyễn là ai? Cuộc đời, sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

2. Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

Fergal Nguyễn được coi là người thành công ở độ tuổi tương đối trẻ, chàng trai Hà Thành luôn chọn cho mình những lối đi riêng, táo bạo và liều lĩnh. Xuất phát từ những đam mê, sở thích đặc biệt với con số, các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tiền ảo luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ.

Chính vì vậy từ những ngày còn là học sinh trung học phổ thông chàng trai này đã tìm hiểu và tích lũy cho mình một vốn kiến thức lớn về lĩnh vực này. Có thể thấy đây không phải là lĩnh vực dễ dàng, nó đòi hỏi người tiếp nhận phải thực sự nhạy bén, thông minh cùng khả năng phân tích.

Với quyết định theo học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã nuôi dưỡng đam mê cùng hệ thống kiến thức về tài chính, ngân hàng,… ngày càng được củng cố và vững chắc hơn. Vào năm 2017 sau khi ra trường Fergal Nguyễn đã đầu quân cho Citinews vừa thỏa mãn đam mê vừa có thể giúp đỡ và chia sẻ kiến thức của mình đến nhiều người.

Với 5 năm làm việc, hoạt động tại Citinews, mỗi thành viên và cá nhân Nguyễn Trường đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đặt ra những mục tiêu, chiến lược cụ thể trong tương lai như:

  • Tiến tới năm 2022 xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.
  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng
  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,…

Với đà phát triển và lớn mạnh này những mục tiêu trong tương lai Fergal Nguyễn và Citinews sẽ sớm đạt được và tiếp tục vững mạnh hơn nữa.

3. Thông tin liên hệ

Để có thể giúp người dùng dễ dàng liên lạc với Citinews cũng như tìm hiểu thêm về trang web này có thể liên hệ thông qua các kênh như sau:

– Website: https://citinews.net/

– Email: infofergalnguyen@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

– Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

– Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số điện thoại: 0981.690.369.

Có thể thấy Fergal Nguyễn là chàng trai có được thành công sớm nhờ sự nhiệt huyết, đam mê và quyết tâm của tuổi trẻ. Đây thực sự là một tấm gương và người truyền cảm hứng tốt cho những người sau biết nuôi dưỡng đam mê và biến chúng thành những điều có ích cho xã hội.

Bài viết liên quan