Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 4G trọn gói của Vinaphone để thoải mái vào mạng với chi phí tiết kiệm nhất thì không thể bỏ qua gói Max100. Đây là gói cước đáp ứng được mọi nhu cầu kết nối mạng của người dùng, vì thế được rất nhiều thuê bao quan tâm.

Đặc biệt, cước phí đăng ký rẻ bất ngờ chỉ 100.000đ, bạn được ngay dung lượng tốc độ cao lên tới 30GB. Khi dùng hết ưu đãi bạn vẫn được tiếp tục truy cập với tốc độ thường mà không lo phát sinh cước ngoài gói. Ngoài việc đăng ký gói max100 Vinaphone chu kỳ tháng, bạn cũng có thể lựa chọn chu kỳ dài hơn là 6 tháng, 1 năm để tiết kiệm chi phí hơn nếu thường xuyên cần truy cập mạng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước này.

Thông tin chi tiết về gói Max100 Vinaphone

Tên gói

Max100

Giá cước

100.000đ

Ưu đãi

30GB/tháng tốc độ cao. Hết ưu đãi, tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói Max100 Vinaphone qua tin nhắn

Cũng giống như cách đăng ký qua tin nhắn của các gói cước 4G Vinaphone khác, khách hàng chỉ cần nhớ đúng cú pháp và soạn tin gửi đến đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, cú pháp để đăng ký thành công gói Max100 Vinaphone là:

DATA1 Max100 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, Max100 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Gói Max100 Vinaphone truy cập mạng không giới hạn chỉ 100k

Lưu ý:

– Chỉ cần là thuê bao của Vinaphone là có thể đăng ký gói cước không kèm bất kỳ điều kiện nào khác.

– Và tài khoản chính của khách hàng cần có tối thiểu là 100.000đ để thanh toán cước.

Chỉ với vài bước đơn giản ở trên, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắc xác nhận gửi về máy. Với dung lượng 30GB tốc độ cao, quý khách có thể thoải mái tìm kiếm, cập nhật tin tức phục vụ công việc và giải trí các phiên bản game mobile. Lưu ý, bạn nên hạn chế xem video bởi sẽ tốn khá nhiều data có như thế mới có thể sử dụng được ưu đãi cả tháng tốt nhất.

Khi hết ưu đãi bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng nhưng việc kết nối sẽ bị chậm hơn chỉ có thể đọc báo, xem tin tức,… không đủ mạnh để chơi game hay xem video. Nếu muốn có data tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm để tiếp tục sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký gói Big90 Vinaphone cũng có 30GB mà giá chỉ 90k/tháng.

Cách hủy gói Max100 Vinaphone nhanh nhất

Sau khi hết chu kỳ gói cước là 30 ngày, với thuê bao trả trước có đủ 100.000đ hay thuê bao trả sau đã thanh toán nợ tiêu dùng của tháng trước, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói Max100 vinaphone. Vì thế, trong trường hợp bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn thì nên chủ động hủy theo cú pháp rất đơn giản sau: HUY MAX100 gửi 888.

Bật mí cho bạn bạn cách để tra cứu ưu đãi còn lại miễn phí, soạn tin: DATA gửi 888.

Tóm lại, gói Max100 Vinaphone giúp bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc sử dụng Internet trong tháng mà vẫn có thể dùng mạng thoải mái. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước siêu rẻ mà ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone để tìm hiểu thêm cách đăng ký mạng Vina với chu kỳ và mức giá khác qua những thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595

  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/

  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan