Hải sản khô là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người Việt ở nước ngoài. Những người sinh sống ở Mỹ cũng có mong muốn được nhận các loại hải sản khô mang đậm vị quê hương. Vậy nên lưu ý gì khi gửi hải sản khô đi Mỹ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số điều về gửi hải sản khô đi Mỹ

Lý do nhiều người gửi hải sản khô đi Mỹ

Đối với người Việt Nam tại Mỹ, hải sản vẫn luôn là một món ăn rất được ưa chuộng. Cho nên, nhiều gia đình Việt Nam vẫn thường hay gửi tôm khô, cá khô, hải sản khô cho những người thân ở Mỹ. Lý do mà việc gửi hải sản khô đi Mỹ được áp dụng nhiều là bởi:

  • Chi phí sản phẩm rất rẻ, chỉ bằng 1/3 chi phí mua hải sản tại nước ngoài
  • Chất lượng sản phẩm lại không thua kém gì so với các loại hải sản nước ngoài, thậm chí còn cao hơn
  • Quy cách đóng gói chuyên nghiệp, đẹp mắt – cũng là một tiêu chí lớn mà các công ty thủy sản đang hướng đến để xuất khẩu.

Bên cạnh đó, việc gửi hải sản khô cho người thân ở Mỹ còn thể hiện rõ sự quan tâm, yêu thương giữa các thành viên trong nhà với nhau. Vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ở các sản phẩm loại này luôn ở mức cao.

Cần lưu ý gì khi gửi hải sản khô đi Mỹ?

Khi gửi hải sản khô đi Mỹ, bạn cần lưu ý đến một số những vấn đề như sau:

Trước tiên, bạn cần phải chọn hải sản khô đảm bảo chất lượng. Hải sản cần phải được làm khô kỹ, không bị ẩm mốc. Chỉ cần 1 chút dấu hiệu ẩm mốc, có mùi hôi… trên gói hàng thì sẽ ngay lập tức gói hàng của bạn sẽ bị bỏ đi.

Thứ hai, hàng hóa cần phải đóng gói hết sức cẩn thận, tất cả phải được hút chân không. Tuyệt đối không được có 1 chút chỗ hở ở ngay đầu đóng gói, không để mùi của hải sản rò rỉ ra bên ngoài.

Một số điều về gửi hải sản khô đi Mỹ

Hình 1: Đóng gói hàng hóa cần thận

Thứ ba, khi gửi hải sản khô đi Mỹ thì không thể thiếu bao bì, nhãn mác sản phẩm. Các thông tin sản phẩm phải thể hiện rõ: tên thương hiệu, tên công ty hoặc cơ sở sản xuất chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng…

Thứ tư, hàng hóa phải được đóng gói bằng thùng carton, sắp xếp hàng vào thùng một cách cẩn thận, kích thước thùng cho thích hợp với số lượng sản phẩm.

Đơn vị gửi hải sản khô đi Mỹ uy tín – giá rẻ

Hoa Kỳ Express đảm bảo là đơn vị gửi hải sản khô đi Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mức giá ưu đãi và có nhiều hậu mãi cho khách hàng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ uy tín mà không cần lo lắng về sự an toàn của hàng hóa thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một số điều về gửi hải sản khô đi Mỹ

Hình 2: Hoa Kỳ Express – Địa chỉ đáng tin cậy

Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, giá thành phải chăng với những ưu điểm như:

Hệ thống kho bãi rộng lớn trên 30 quốc gia tại cả châu Á và châu Âu, nhất là ở Mỹ, Úc, Việt Nam, Canada nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải số lượng lớn

Cung cấp nhiều giải pháp vận tải quốc tế, tối ưu hóa chi phí khi chuyển hàng đi khắp mọi quốc gia với các tuyến chủ lực là Mỹ, Australia và Canada

Sẵn sàng nhận đơn hàng, giao nhận hàng hóa 24/24 nhằm đảm bảo không làm chậm trễ hàng hóa của khách hàng

Luôn cố gắng giao nhận hàng hóa đúng hẹn, cam kết giữ an toàn cho lô hàng của khách dù là giá trị lớn hay nhỏ

Hoa Kỳ Express đảm bảo là nơi gửi hải sản khô đi Mỹ uy tín, giá cả phải chăng, thời gian gửi hàng không quá lâu. Người thân của bạn có thể nhận được hàng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng.

  • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
  • SĐT: 0977959247
  • Email: hoakyexpress@gmail.com
  • Website: https://hoakyexpress.vn/
Bài viết liên quan