Hiện nay chất lượng nước hợp vệ sinh đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân, đặc biệt là ở các đô thị. Chính vì vậy mà hệ thống lọc nước gia đình đang là giải pháp được nhiều quan tâm cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình, bảo vệ sức khỏe  thể chất và tinh thần của mọi người.

1. Tại sao cần dùng hệ thống lọc nước trong gia đình?

Hệ thống lọc nước gia đình - Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình hiệu quả

Tại sao cần dùng hệ thống lọc nước trong gia đình?

Nhiều người cho rằng nước sạch mà nhà mình đa sử dụng đã loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất độc hại và có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua xử lý lại. Tuy nhiên, nước sạch được xử lý bằng  quá trình khử khuẩn bởi nhiều loại hóa chất khác nhau nên không thực sự an toàn khi sử dụng lâu dài. Những hóa chất này  ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, nhiều gia đình hiện nay vẫn sử dụng nước giếng, nước mưa vì cho rằng các nguồn nước này không  bị nhiễm vi khuẩn, hóa chất kém chất lượng. Trên thực tế, đây  là những nguồn nước duy nhất khó quản lý do tình trạng ô nhiễm gia tăng. Do đó, nước ngầm và nước mưa có thể  có nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn cao hơn nhiều.

Việc dùng nước chưa qua xử lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho các thiết bị làm bằng nhôm, thép, inox bị đóng cặn, oxi hóa diễn ra nhanh hơn. Từ đó, ảnh hưởng đến chất lượng sống và tính thẩm mỹ của các sản phẩm điện máy, nội thất.

Hệ thống lọc nước gia đình là giải pháp tối ưu cho vấn đề nước sạch và an toàn cho sức khỏe của mọi hộ gia đình. Qua quá trình lọc, hệ thống loại bỏ các ion kim loại, bụi bẩn và vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

2. Cấu tạo hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình - Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình hiệu quả

Cấu tạo hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Hệ thống được thiết kế để xử lý nhiều giai đoạn nhằm tăng tuổi thọ vật liệu và tăng hiệu quả sử dụng nước sau lọc.  Mỗi loại máy học nước sẽ có cấu tạo khác nhau. Dưới đây là cấu tạo chung của một thống máy lọc nước gia đình thông thường.

  • Hệ thống lọc nước sử dụng 3 cột lọc: cột lọc composite,  cột lọc nhựa pvc và cột lọc inox. Thông qua 3 cột lọc, hệ thống lọc nước giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm như các kim loại, chất bẩn, tạp chất, hóa chất, vi khuẩn,ổn định độ PH trong nước, khử màu, khử mùi, đảm bảo nước trong, sạch.

  • Vật liệu lọc được sản xuất theo quy trình công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả hấp phụ  cao nhất, ổn định nhất và phản ứng linh hoạt  với các kim loại nặng có hại.

  • Hệ thống van: Máy lọc nước gia đình dùng 3 loại van chính: Van  nhựa, van 3 ngã và van  điện tử. Những loại van này có khả năng chịu đựng ở mọi điều kiện thời tiết, bào mòn của hóa chất, có độ bền cao.

3. Mua máy lọc nước gia đình ở đâu?

Hệ thống lọc nước gia đình - Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình hiệu quả

Lọc nước Thiên Phát

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn có  nhiều đơn vị làm hệ thống lọc nước giả, kém chất lượng. Vì thế khi lựa chọn máy phải hết sức lưu ý, chọn máy có nguồn gốc rõ ràng, rõ ràng, chọn mua ở địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ.

Thiên Phát là một trong những đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình uy tín. Với hơn 10 năm hoạt động, Thiên Phát đã lắp đặt hàng nghìn hệ thống lọc nước.

Thiên Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm giúp khách hàng lắp đặt hệ thống lọc nước an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, tại đây, khách hàng còn được kiểm tra nước miễn phí, tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống lọc nước gia đình. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, tăng tuổi thọ sử dụng của các vật dụng nhà bếp, nhà vệ sinh thì nên liên hệ Thiên Phát để lắp đặt hệ thống lọc nước ngay hôm nay.

Bài viết liên quan