Đối với ai từng mua tivi trả góp hay vay tín dụng đều đã nghe qua cụm từ “Home Credit”. Vậy Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không? là câu hỏi của không ít người dùng đặt ra. Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Home Credit là được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực vay vốn.

Home Credit là gì?

Home Credit là được biết đến là một tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tài chính tại 11 quốc gia trên thế giới. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, đây là công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam. Khi tập đoàn này đang có một số vốn điều lệ lên đến 14,7 tỷ Euro.

Sản phẩm kinh doanh phát triển nhất của Home Credit chính là vay tiêu dùng trả góp. Hiện nay, tổ chức này đã liên kết với hầu hết các siêu thị, cửa hàng điện máy lớn nhỏ ở nước ta. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các mặt hàng điện tử mà không cần có cá nhiều tiền cùng một lúc.

Home Credit của ngân hàng nào?

Có không ít người dùng đặt ra câu hỏi “tổ chức tín dụng Home Credit thuộc ngân hàng nào tại Việt Nam. Bởi họ muốn chắc chắn rằng đây không phải là một quỹ tín dụng đen bất hợp pháp.

Theo tìm hiểu, Home Credit hiện không thuộc sự quản lý của bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, tổ chức này lại có mối liên kết chặt chẽ với rất nhiều ngân hàng khác nhau.

Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Home Credit không thuộc sự quản lý của bất kỳ ngân hàng nào.

Đánh giá độ uy tín của công ty tài chính Home Credit

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính của Home Credit ngày càng tăng cao. Điều này chứng tỏ độ uy tín của tổ chức tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thấy độ an toàn thông qua một số ưu điểm nổi trội sau:

Thủ tục đơn giản

Sử dụng dịch vụ tài chính Home Credit khách hàng sẽ không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ. Đặc biệt cũng không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó mọi chi phí làm hồ sơ đều được công ty chi trả. Vì vậy, khách hàng vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa không phải mất thêm tiền phí.

Số tiền vay lớn

Khách hàng sẽ có cơ hội vay một khoản tiền lớn với thời gian vay linh động. Ngoài ra, mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường và sẽ được nêu rõ trong từng hợp đồng vay.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Một điều mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Home Credit là thời gian giải ngân cực nhanh. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu mà có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?

Thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong ngày.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Home Credit

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Home Credit tăng lên chóng mặt. Đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi mức độ tin cậy mà còn cả sản phẩm đa dạng:

  • Cho vay trả góp mua xe gắn máy bằng với giá trị hiện thực của xe.

  • Cho vay trả góp khi mua hàng điện tử, đồ gia dụng,… tại các cửa hàng điện máy như HC, Mediamart,…

  • Cho vay trả góp tiền mặt với khoản vay lớn, giải ngân trong ngày mà không cần thế chấp.

Qua thông tin trên, chắc hẳn các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc “Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào? Có uy tín không?”. Như vậy, có thể thấy, Home Credit của ngân hàng nào cũng không quan trọng bằng độ uy tín của nó. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay tín dụng.

Có thể bạn quan tâm: Marketpays là gì? Giải mã những điều bí ẩn về Marketpays

Bài viết liên quan