Việc mua hàng trên 1688 ship về Việt Nam rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần tham khảo qua các bước hướng dẫn trong nội dung bài viết sau, việc mua hàng sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 ship về Việt Nam

1688 là website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa và hầu hết các shop sẽ bán hàng với số lượng lớn, chi phí rẻ. Do vậy, trước khi quyết định mua hàng trên 1688 bạn cần xác định mua hàng số lượng lớn, thì shop mới bán và bán với giá rẻ.

Nếu đã quyết định lựa chọn 1688.com để mua hàng, hãy tiếp tục tham khảo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn nên sử dụng máy tính và truy cập trực tiếp vào website 1688.com để mua hàng và tạo tài khoản. Cách tạo tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đang sử dụng và làm theo hướng dẫn thì việc tạo tài khoản sẽ thành công, chỉ mất 1 đến 2 phút.

Hướng dẫn các bước mua hàng trên 1688 về Việt Nam

Lưu ý, người mua hàng cần tạo cho mình một tài khoản hoặc có thể sử dụng tài khoản từ Alibaba.com, Taobao.com để mua hàng. Trường hợp không có tài khoản, bạn sẽ không thể mua hàng thành công.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng hình ảnh hoặc từ khóa Trung Quốc để có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần mua. Hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty VHE Express chuyên mua hộ hàng hóa để được hỗ trợ, tìm kiếm sản phẩm và chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ nhất.

Hướng dẫn các bước mua hàng trên 1688 về Việt Nam

Bước 3: Chọn shop uy tín

Sau bước tìm sản phẩm, bạn sẽ nhìn thấy hàng ngàn shop cung cấp một sản phẩm như bạn mong muốn với hàng ngàn mức giá khác nhau. Điều này sẽ gây cho người mua sự khó khăn, không biết lựa chọn shop nào uy tín để giao dịch.

Ở bước này, bạn cần tìm kiếm một shop bán hàng uy tín bằng cách đọc tất cả những bình luận ở phía dưới sản phẩm, xem xét bảng giá xếp hạng của shop, và số năm tồn tại của shop trên website để xác định độ uy tín.

Hướng dẫn các bước mua hàng trên 1688 về Việt Nam

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Sau khi tìm được shop uy tín, bạn sẽ cho hàng vào giỏ và đi đến bước thanh toán đơn hàng. Lúc này, bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng tài khoản Alipay hoặc ngân hàng nội địa Trung Quốc. Trường hợp không có hai hình thức thanh toán này, hãy liên hệ với đơn vị VHE Express để được thanh toán hộ với mức phí rẻ nhất.

Bước 5: Nhận hàng tại Trung Quốc

Vì 1688 chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, do vậy bạn cần nhận hàng ở bên Trung Quốc. Lúc này nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty VHE Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng hộ ở Trung Quốc.

Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng hóa được về tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được cuộc gọi và nhận hàng tại kho hoặc giao hàng tận nhà đều được hỗ trợ.

Nhận mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc mua hàng trên 1688 và ship về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết cách sử dụng dịch vụ trung gian của VHE Express.

Nhận mua hộ trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ trọn gói, nghĩa là từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ, thương lượng giá bán, nhận hàng hộ tại Trung Quốc và ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Những khâu này sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc đơn hàng của bạn và xử lý kịp thời nếu có sai sót xảy ra.

Hướng dẫn các bước mua hàng trên 1688 về Việt Nam

VHE Express hỗ trợ mua hàng trọn gói tại 1688

Nhận vận chuyển, ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn

Trong gói mua hộ có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không cần sử dụng dịch vụ mua hộ nếu không cần thiết, nhưng vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định đến đơn hàng của bạn có về tay an toàn hay không.

Hiện tại chúng tôi đang có mức giá ưu đãi đối với phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn. Cước phí thấp nhất là 18.000 trên một ký, hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ, và đường biển, thỉnh thoảng sẽ có thêm đường hàng không. Đối với đường biển hàng hóa chỉ nhận nếu khách hàng ship hàng về thành phố Hồ Chí Minh và số lượng lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên 1688 ship về Việt Nam hay mua hàng ở bất kỳ website nào bên Trung Quốc, và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty VHE Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • VHE Express

  • Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

  • Phone: 0909 181 545

  • Website: https://vanchuyentrungquoc.net/

Bài viết liên quan