Thực phẩm đóng gói sẵn sử dụng trong ngày, thực phẩm đóng gói vào bao bì, hộp giấy, hộp nhựa hay hộp thủy tinh ngày càng nhiều và nhu cầu sử dụng của thị trường là vô cùng lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhu cầu in ấn và sử dụng tem nhãn thực phẩm cũng rất lớn. Để hiểu rõ hơn về ấn phẩm này và vai trò của việc in tem nhãn thực phẩm, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Tem nhãn thực phẩm là gì?

Tem nhãn thực phẩm là những mẫu tem nhãn decal được thiết kế, in ấn dành riêng để dán các mặt hàng thực phẩm. Khi in ấn tem nhãn thực phẩm, đơn vị in ấn cần tuân thủ khác nhiều các quy định được đưa ra. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

In tem nhãn thực phẩm có tác dụng gì?

Với nhu cầu in ấn và sử dụng rất lớn của thị trường, chứng tỏ vai trò rất quan trọng của các mẫu tem nhãn thực phẩm. Dưới đây là những vai trò cụ thể của việc in tem nhãn thực phẩm.

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng tham khảo và quyết định sử dụng khi cần

 • Các mẫu tem nhãn thực phẩm đẹp góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng, người dùng dành cho các mặt hàng thực phẩm

 • Khi in tem nhãn thực phẩm, những thông tin, logo thương hiệu được thiết kế, in ấn nổi bật cũng giúp cho thương hiệu và các sản phẩm thương hiệu cung cấp được nhiều người biết đến hơn.

Những thông tin quan trọng cần có khi in tem nhãn thực phẩm

Khi in ấn tem nhãn thực phẩm, có những nội dung quan trọng bắt buộc phải có như là:

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

 • Tên đầy đủ của thực phẩm

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

 • in logo thương hiệu lên trên

 • Điều kiện để bảo quản thực phẩm an toàn

 • Hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm

 • Khối lượng tịnh của thực phẩm

 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của thực phẩm

 • Số công bố của sản phẩm

 • Các thông tin liên hệ với đơn vị sản xuất như: Tên đầy đủ của công ty – địa chỉ tọa lạc – điện thoại – email – số điện thoại liên hệ…

Những chất liệu phổ biến để in tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn thực phẩm có thể được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Vì vậy, khi cần in tem nhãn thực phẩm, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn. Một số loại chất liệu thường được dùng để in tem nhãn thực phẩm khách hàng có thể tham khảo như:

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

In tem nhãn thực phẩm bằng giấy

Đối với chất liệu giấy, khách hàng có thể chọn loại giấy phù hợp trong số các loại giấy như: Giấy couche, giấy duplex, giấy ivory, giấy kraft…

Giấy là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến để in ấn tem nhãn thực phẩm cũng như nhiều loại tem nhãn hàng hóa khác. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là giá thành rẻ, dễ gia công và phù hợp với tất cả các loại hàng hóa, quy mô doanh nghiệp.

In tem nhãn thực phẩm bằng nhựa

Có hai loại nhựa để khách hàng lựa chọn khi in tem nhãn thực phẩm là: Nhựa trong và nhựa sữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn giữa hai loại nhựa này để in tem nhãn thực phẩm khi cần.

Ưu điểm của chất liệu nhựa là độ bền rất cao, không bị tác động bởi độ ẩm, nhiệt độ cao hay bong tróc. Màu sắc và thông tin in trên tem nhãn thực phẩm bằng nhựa cũng không bị phai màu khi để trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khi có ý định in tem nhãn thực phẩm bằng nhựa, khách hàng cần lưu ý về giá thành bởi giá của chất liệu nhựa cao hơn nhiều so với chất liệu giấy.

Đặt in tem nhãn thực phẩm chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu in tem nhãn thực phẩm chất lượng, giá thành rẻ có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in tại công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, phục vụ nhiều khách hàng, luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn dán thực phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bài viết liên quan