Tháng 9 này, giới công nghệ và người yêu iPhone đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của phiên bản iPhone 15. Ngoài sự trông đợi về những bước đột phá và nâng cấp về tính năng, thiết kế… người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi về SIM. Liệu rằng với phiên bản iPhone 15, Apple sẽ trang bị 1 hay 2 SIM? Cùng tham khảo bài viết được newphone15.com tổng hợp dưới đây để có câu trả lời nhé!

iPhone 15 có mấy SIM - hé lộ mới nhất từ newphone15.com

iPhone 15 có mấy SIM – hé lộ mới nhất từ newphone15.com

Theo cập nhật mới nhất từ newphone15.com cho câu hỏi iPhone 15 1 hay 2 SIM, đáp án được hé lộ là iPhone 15 có 2 SIM. Tuy nhiên, theo tổng hợp từ newphone15.com thì có đến 3 phiên bản SIM khác nhau có thể xuất hiện trên iPhone 15, cụ thể như sau:

  • Duel eSIM (2 eSIM): Trước đó, dạng dual eSIM này (dạng SIM này không cần hỗ trợ thẻ SIM vật lý và cho phép người dùng sử dụng cùng lúc 2 eSIM) đã được trang bị lần đầu tiên trên iPhone 13.

  • 2 SIM vật lý: Với dạng SIM như này, người dùng có thể cùng lúc sử dụng 2 nhà mạng khác nhau, dễ dàng tháo lắp, chuyển đổi SIM khi khay đựng SIM được trang bị bên trong thân máy.

  • 1 SIM vật lý và 1 eSIM: Đây là phiên bản tối ưu cho iFan nếu muốn tích hợp từ 2 – 6 số thuê bao khác nhau. Với quy trình chuyển đổi dữ liệu SIM không quá phức tạp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện với một vài thao tác đơn giản.

iPhone 15 có mấy SIM - hé lộ mới nhất từ newphone15.com

iPhone 15 có khả năng sẽ xuất hiện cả eSIM lẫn SIM vật lý

Có thể thấy, trong số 3 phiên bản SIM này, thì phiên bản nào cũng có những hạn chế và ưu điểm nhất định. Tuy nhiên câu trả lời về iPhone có mấy SIM và xuất hiện những dạng SIM nào còn phải chờ Apple lên tiếng xác nhận. Cùng chờ đón siêu phẩm iPhone 15 ra mắt vào tháng 9 năm nay và cập nhật những dự đoán mới nhất từ newphone15.com nhé!

newphone15.com là trang web với lượng thông tin khổng lồ được cập nhật liên tục về iPhone 15. Ngoài cập nhật về các tính năng và thông số của iPhone 15 thì newphone15.com còn chia sẻ nhiều thông tin khác như thông số, dung lượng, thiết kế, đặc biệt là chủ đề về màu sắc như: iPhone 15 màu xanh, iPhone 15 màu đỏ, iPhone 15 màu đen… được iFan nhiệt tình hưởng ứng.

iPhone 15 có mấy SIM - hé lộ mới nhất từ newphone15.com

Những thông tin hấp dẫn về iPhone 15 sẽ được newphone15.com nhanh chóng cập nhật đến người dùng

newphone15.com sẽ là trung tâm tin tức, là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu iPhone 15. Trang web sẽ không ngừng tổng hợp và chia sẻ những rò rỉ mới nhất, những góc nhìn mới lạ về iPhone 15. Kênh thông tin sẽ giúp người đọc có kiến thức đa chiều về những thay đổi mà nhà Apple dành cho siêu phẩm iPhone 15.

iPhone 15 có mấy SIM - hé lộ mới nhất từ newphone15.com

newphone15.com là trang web liên tục chia sẻ những thông tin siêu hot về iPhone 15

Như vậy, người dùng đã có thêm những cập nhật mới nhất về số lượng SIM iPhone 15 cũng như những loại SIM dự kiến được sử dụng. Nếu là một người “yêu Táo”, còn chần chờ gì mà không nắm bắt những thông tin hot về iPhone 15 được cập nhật hằng ngày, hằng giờ trên newphone15.com.

Bài viết liên quan