Hiện nay, nhu cầu vệ sinh tòa nhà, văn phòng, nhà máy,… ngày càng tăng cao. Vậy nên việc lựa chọn được đơn vị làm sạch uy tín rất quan trọng và cần thiết. Làm Sạch 5S là đơn vị chuyên nghiệp và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh. Cùng tìm hiểu Làm Sạch 5S có dịch vụ gì và những lý do tại sao nên chọn Làm Sạch 5S trong bài viết dưới đây.

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? 3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Tìm hiểu các dịch vụ vệ sinh tại Làm Sạch 5S

Giới thiệu về Làm Sạch 5S

Làm Sạch 5S là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh và làm sạch chuyên nghiệp. Tính tới hiện tại, Làm Sạch 5S đã hoạt động hơn 10 năm và được rất nhiều sự tin tưởng.

Công ty không những hợp tác với các doanh nghiệp mà còn cung cấp cho khách hàng cá nhân. Bởi vậy, các dịch vụ vệ sinh tại Làm Sạch 5S rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu.

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? 3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Giới thiệu về Làm Sạch 5S

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì?

Làm Sạch 5S triển khai rất nhiều dịch vụ vệ sinh và làm sạch khác nhau, trong đó bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp

 • Vệ sinh văn phòng

 • Vệ sinh theo giờ

 • Các dịch vụ khác

Vệ sinh công nghiệp

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Làm Sạch 5S hoàn toàn đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau. Công ty hỗ trợ vệ sinh các vết bẩn, vết sơn,… khi thi công các công trình xây dựng nhà máy, khu công nghiệp,… Bên cạnh đó, Làm Sạch 5S cũng cam kết về tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Tất cả hóa chất chuyên nghiệp tại Làm Sạch 5S đều được nhập khẩu chính hãng. Điều này đảm bảo khả năng làm mới, vệ sinh và an toàn cho khách hàng.

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? 3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì?

Vệ sinh văn phòng

Bạn cần tìm đơn vị vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và sạch sẽ? Làm Sạch 5S chính là địa chỉ dành cho các văn phòng với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng hợp tác thành công với các tòa văn phòng uy tín hiện nay. Chẳng hạn như Agribank, VPBank, Toshiba,…

Làm Sạch 5S luôn có những chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Bởi thế, trong nghiệm thu công trình, dịch vụ khách hàng sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp.

Vệ sinh theo giờ

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu làm vệ sinh theo giờ dần trở thành xu thế. Thay vì lựa chọn thuê một nhân lực theo tháng đôi khi có nhiều bất tiện. Đôi khi sẽ có nhiều bất cập khi người dọn vệ sinh có công việc đột xuất.

Hiểu được nhu cầu đó, Làm Sạch 5S cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh của Làm Sạch 5S đều sẵn lòng hỗ trợ 24/7. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động hơn về giờ giấc trong cuộc sống.

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? 3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Làm Sạch 5S – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, tiến độ linh hoạt

Các dịch vụ khác

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh, Làm Sạch 5S còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm:

 • Giặt thảm

 • Giặt ghế

 • Bóc keo

 • Lau kính

 • Đánh bóng sàn

3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị vệ sinh khác nhau gây ra sự bối rối khi lựa chọn. Vậy tại sao nên chọn Làm Sạch 5S mà không phải đơn vị vệ sinh khác?

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì mà được nhiều khách hàng lựa chọn?

Như đã chia sẻ, Làm Sạch 5S là đơn vị uy tín cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ Làm Sạch 5S đáp ứng được hầu hết các nhu cầu làm sạch trong nhà máy, văn phòng, gia đình,…

Tất cả quy trình tư vấn, báo giá và thực hiện từ Làm Sạch 5S đều tận tâm và chu đáo. Chính vì vậy, công ty rất được các khách hành đánh giá cao và lựa chọn thường xuyên.

Dịch vụ tại Làm Sạch 5S có giá cả hợp lý

Tất cả các quy trình làm việc tại Làm Sạch 5S đều được sắp xếp bài bản và hợp lý. Khâu tư vấn, khảo sát và báo giá tại Làm Sạch 5S được miễn phí hoàn toàn.

Làm Sạch 5S có dịch vụ gì? 3 lý do tại sao nên chọn Làm sạch 5S

Dịch vụ tại Làm Sạch 5S có giá cả hợp lý

Chi phí sẽ phát sinh khi nhân viên của công ty bắt đầu thực hiện thu dọn tại khách hàng. Bên cạnh đó, với những hợp đồng dài hạn với Làm Sạch 5S sẽ được chiết khấu rất tốt.

Thời gian làm vệ sinh linh hoạt, nhanh chóng với Làm Sạch 5S

Làm Sạch 5S luôn nỗ lực hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Làm Sạch 5S có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng. Bởi vậy, họ sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu vệ sinh mọi lúc, mọi nơi.

Nhờ được đào tạo bàn bản, các dịch vụ đều đảm bảo nghiệm thu chất lượng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, thời gian làm việc cũng nhanh gọn hơn bởi nhân viên có tay nghề.

Kết luận

Bài viết đã thông tin đến bạn chi tiết về Làm Sạch 5S có dịch vụ gì. Luôn nỗ lực vì khách hàng, Làm Sạch 5S cam kết chất lượng trong tất cả dịch vụ vệ sinh cung cấp.

Thông tin liên hệ Làm Sạch 5S

 • Địa chỉ: Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • Hotline: 0969 869 884

 • Điện thoại: 024 626 33033

 • Website: https://lamsach5s.vn/

 • Email: admin@lamsach5s.vn

Bài viết liên quan