Từ khi thế giới xuất hiện đại dịch Covid – 19 cho đến nay, khẩu trang được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu với mỗi người. Tuy nhiên cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội, thị trường cũng xuất hiện nhiều loại khẩu trang giả, kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn đừng quên bỏ túi những loại khẩu trang tốt nhất Việt Nam dưới đây.

Bạn có biết đâu là loại khẩu trang tốt nhất Việt Nam hiện nay

Khẩu trang 3M

Ở thị trường Việt Nam, khẩu trang 3M đã không còn xa lạ với người dùng. Không chỉ vậy, thương hiệu khẩu trang này cũng được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Thương hiệu 3M chuyên sản xuất các sản phẩm khẩu trang đáp ứng tiêu chuẩn từ N95 trở lên. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ, chứng minh mỗi chiếc khẩu trang đều có chất lượng quốc tế.

Cho đến nay, đa số khách hàng đều đánh giá khẩu trang 3M là một trong những khẩu trang tốt nhất Việt Nam bởi:

  • Thiết kế của khẩu trang 3M ôm sát khuôn mặt, có khả năng bảo vệ hô hấp cho người dùng trong suốt quá trình làm việc.

  • Khẩu trang được sản xuất từ chất liệu chính là sợi vải không dệt, lại được trang bị thêm lớp than hoạt tính chất lượng cao.

  • Khẩu trang có khả năng lọc vi khuẩn và các hạt bụi kích thước cực nhỏ, tỉ lệ lọc lên đến 99%.

  • Quá trình sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế có van thở 1 chiều đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bạn có biết đâu là loại khẩu trang tốt nhất Việt Nam hiện nay

Khẩu trang 3M được đánh giá cao về chất lượng

Khẩu trang Xiaomi Purely

Xiaomi từ lâu đã được mọi người biết đến là một tập đoàn “cái gì cũng làm”. Chính vì vậy, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19, công ty cũng chính thức gia nhập thị trường, phân phối loại khẩu trang cao cấp có tên Xiaomi Purely.

Được biết, loại khẩu trang được phân phối bởi thương hiệu Xiaomi hiện nay có thể lọc sạch tới 99% bụi bẩn ở dạng hạt có đường kính từ 2,5 micromet trở lên. Khẩu trang có bộ lọc Nano Electric mang đến hiệu suất lọc tuyệt vời. Bên cạnh đó, khẩu trang còn có cánh quạt siêu mỏng cho phép điều chỉnh gió theo 3 cấp độ khác nhau, tránh cảm giác bí bách cho người dùng.

Bạn có biết đâu là loại khẩu trang tốt nhất Việt Nam hiện nay

Khẩu trang Xiaomi vừa an toàn, vừa thoải mái

Các chuyên gia y tế đã kiểm nghiệm và khẳng định khẩu trang Xiaomi Purely an toàn và thân thiện với làn da. Với mỗi lần sạc, bạn có thể sử dụng khẩu trang từ 4 – 8 tiếng nên cực kỳ thuận tiện để mang đi khắp mọi nơi.

Khẩu trang LG PuriCare

Trên thị trường hiện nay, khẩu trang LG PuriCare được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. So với những sản phẩm cùng loại khác, khẩu trang lọc khí LG PuriCare có thiết kế thông minh và hiện đại. Khi mua khẩu trang, khách hàng sẽ được tặng kèm những phụ kiện để thay thế nhằm giữ vệ sinh cho sản phẩm để bạn tái sử dụng nhiều lần.

Kết quả các nghiên cứu đã chứng minh rằng khẩu trang LG PuriCare có khả năng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn trong vòng 30 phút. Là khẩu trang sạc pin nên người dùng có thể sử dụng nhiều lần, vừa giúp tiết kiệm mà tuổi thọ của sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Bạn có biết đâu là loại khẩu trang tốt nhất Việt Nam hiện nay

Khẩu trang lọc khí đến từ thương hiệu LG

Trong thiết kế khẩu trang lọc khí, LG còn sử dụng thêm miếng đệm trong suốt từ silicon chuyên dùng trong lĩnh vực y tế để bảo vệ cho người dùng. Ngoài ra còn có vật liệu dùng trong sản xuất mặt nạ thở oxy. Vì vậy, bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm khẩu trang này đều có được cảm giác thoải mái nhất.

Những thương hiệu khẩu trang tốt nhất Việt Nam nói trên hiện đang được người dùng đặc biệt yêu thích. Theo dõi những bài viết khác được đăng tải tại website https://topdanhgiaaz.com/ để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan