MacBook M1 không còn là dòng laptop mới nhất khi mà MacBook M2 đã được thương hiệu Apple ra mắt từ tháng 7 năm 2022 vừa qua. Tuy nhiên đây vẫn là dòng máy sở hữu hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, thời lượng sử dụng ấn tượng. Vậy MacBook Pro M1 và MacBook Air M1 phù hợp với những đối tượng nào? Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu ngay những thông tin sau đây.

MacBook M1 sở hữu mức giá bao nhiêu – có đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại?

MacBook M1 và những điều có thể bạn chưa biết

Apple chuyển sang chip M1 cho laptop thì điều đầu tiên phải nhắc đến chính là sẽ không còn sự tùy chọn bộ xử lý như Intel. Người dùng khi sử dụng thiết bị chỉ cần chọn RAM và dung lượng lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, giữa các loại máy MacBook Pro, Air, Mac Mini cũng sẽ không có sự phân biệt giữa bộ xử lý hiệu năng nữa.

Độ làm mát của máy MacBook M1 cũng sẽ tốt hơn máy Intel. Điều này đã được kiểm chứng bởi những trang thông tin công nghệ lớn. MacBook Air M1 dù không sở hữu quạt tản nhiệt nhưng vẫn cho khả năng hoạt động mượt mà không khác gì một chiếc điện thoại hay máy tính bảng. Chế độ làm mát tốt hơn đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng pin lâu hơn. MacBook M1 cũng được hãng công bố sở hữu thời lượng Pin tốt hơn gấp đôi so với MacBook Intel. Thống kê cho thấy rằng nhiều người dùng đã trải nghiệm thực tế và cho thấy MacBook M1 hoàn toàn có thể sử dụng suốt cả ngày dài.

MacBook Pro M1 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Tại Minh Tuấn Mobile, MacBook Pro M1 chính hãng VN sở hữu mức giá chỉ từ hơn 27 Triệu Đồng. Có thể thấy rằng so với chất lượng thì thiết bị này có mức giá tốt và rất đáng để sở hữu. MacBook Pro M1 sở hữu sức mạnh cao, hiệu năng ổn định quả là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với MacBook Pro M1, người dùng có thể thoải mái xử lý các tác vụ đồ họa cấu hình cao, ngay cả Phần mềm Adobe Illustrator, Photoshop, render video luôn được thực hiện một cách mượt mà nhất.

Ngoài ra, thời lượng sử dụng dài lâu đến 15 giờ đồng hồ cũng là điểm mạnh của thiết bị này. Nếu như trước đây người dùng MacBook Pro luôn ngao ngán nỗi sợ hết pin thì giờ đây với MacBook Pro M1 mọi chuyện đã khác.

MacBook M1 sở hữu mức giá bao nhiêu – có đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại?

MacBook Air M1 hiệu năng đạt 80% so với MacBook Pro M1 – mức giá bán tiết kiệm hơn

Tại Minh Tuấn Mobile, MacBook Air M1 chính hãng VN chỉ từ 22 Triệu Đồng. Nếu như bạn là người dùng chỉ muốn sử dụng máy với nhu cầu không quá nặng nề thì MacBook Air M1 với mức giá hợp lý sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Thương hiệu Apple đã cắt giảm khá nhiều chi tiết trong thiết bị này: màn hình sẽ mỏng hơn, máy không có quạt tản nhiệt và sẽ không có Touch Bar,… MacBook Air M1 sở hữu thiết kế sang trọng và có nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa. Đồng thời thiết bị cũng sở hữu trọng lượng nhẹ hơn cho người dùng có thể thoải mái di chuyển.

MacBook M1 sở hữu mức giá bao nhiêu – có đáng sở hữu ở thời điểm hiện tại?

Có nên mua MacBook M1 để sử dụng không?

Câu trả lời là hoàn toàn CÓ, như đã phân tích ở trên thì cả 2 dòng MacBook Pro/ Air M1 đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá thành hợp lý, rất đáng để đầu tư. Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc về dòng máy này, hãy liên hệ ngay với Minh Tuấn Mobile để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan