Với kinh nghiêm hơn 30 năm, Mái Che Phú Quý đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để biết Mái Che Phú Quý có sản phẩm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mái che Phú Quý

Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến tại Phú Quý là mái che với 2 loại là mái che cố định và mái che di động.

  • Mái che cố định: Với mục đích cung cấp sản phẩm tiện dụng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống, tiêu biểu nhất là công dụng che chắn nắng mưa tại các quán ăn, quán cà phê hay nhà ở, Phú Quý mang đến cho khách hàng mái che cố định. Đây là mái che được thiết kế cho một khu vực nhất định, chủ yếu dùng cho hiên nhà, ban công với sức chống chịu cao

Điểm danh những sản phẩm của Mái Che Phú Quý

Hình 1: Sản phẩm mái che Phú Quý

  • Mái che di động: Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, càng ngày càng có nhiều thiết bị thông minh ra đời nhằm giảm bớt sức lao động của con người. Vì vậy, mái che di động được xem là bước ngoặt lớn giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của mái che truyền thống cũ. Phú Quý cung cấp và phân phối lắp đặt mái che di động với các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Mái bạt Phú Quý

Mái bạt dùng để che cho nhà máy, nhà xưởng, sân phơi là một trong những dòng sản phẩm của Mái Che Phú Quý. Với việc công nghiệp hóa ngày càng phát triển, nhiều chủ đầu tư phát triển doanh nghiệp, mở các nhà máy nhà xưởng thì nhu cầu sử dụng mái bạt ngày càng tăng cao.

Vì vậy, Phú Quý đã cung cấp sản phẩm mái bạt che cho nhà máy, nhà xưởng, sân phơi là một trong những dòng mái che được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi thực tế đã chứng minh, qua thời gian, sản phẩm này đã cho thấy được công dụng, độ bền cũng như những lợi ích mang lại phục vụ mục đích che chắn, thẩm mỹ.

Điểm danh những sản phẩm của Mái Che Phú Quý

Hình 2: Sản phẩm Mái bạt Phú Quý

Sản phẩm mái bạt của Phú Quý có thể được lắp đặt ở nhiều loại địa hình khác nhau, độ bao phủ gần như toàn bộ mặt bằng thi công. Chất liệu sản phẩm được làm từ bạt tráng PE có khả năng chống nắng mưa tốt, không thấm nước, chống tia UV…

Mái che Phú Quý đã làm nhiều dự án mái che, mái bạt che cho nhà xưởng, nhà máy, sân phơi trong hơn 30 năm qua, trong đó nhiều dự án lớn, vì vậy chất lượng và thương hiệu luôn được đánh giá cao.

Mái xếp Phú Quý

Đây một dòng sản phẩm cao cấp và được cho là đẹp nhất trong tất cả các sản phẩm mái che di động hiện nay tại Phú Quý. Sản phẩm mái xếp Phú Quý có các đặc điểm đặc trưng như sau:

  • Mái xếp có chức năng chính là che nắng che mưa, tránh được những tiêu cực của thời tiết và còn khá dễ dàng sử dụng. Vì vậy, sản phẩm mang lại những thuận lợi hữu ích phụ trợ cho việc buôn bán
  • Với loại mái xếp lượn sóng hiện đại có thể được sử dụng với mọi không gian, mọi môi trường khác nhau và cũng rất dễ dàng khi bạn sử dụng cuốn lên hay thả xuống
  • Mái xếp trên thị trường hiện nay sở hữu rất nhiều chất liệu làm mái che cao cấp nên có độ bền cao, chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết. Cùng với đó là hình dáng sản phẩm cũng như thiết kế mẫu mã cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng được tất cả các loại không gian. Không chỉ có vậy, mái xếp của Phú Quý còn có tính thẩm mỹ cao nếu được trang trí thêm hoạt tiết sẽ góp phần không nhỏ tô điểm không gian, thu hút khách hàng, đón tài lộc…

Điểm danh những sản phẩm của Mái Che Phú Quý

Hình 3: Mái xếp Phú Quý

Như vậy, cùng với tính thẩm mỹ cao, công dụng che mưa, che nắng hiệu quả, cộng với việc có thể sử dụng mô tơ tự kéo với những mái xếp lớn, mái xếp của Phú Quý còn được sử dụng cho sản phẩm này chính là những loại vải bạt dày, dẻo, bóng chuyên dụng được nhập từ nước ngoài nên đảm bảo tối ưu về chất lượng.

Mái hiên Phú Quý

Khi được hỏi Mái Che Phú Quý có sản phẩm gì thì không thể không nhắc đến sản phẩm mái hiên bởi tính thông dụng của nó. Hơn nữa, không chỉ được sử dụng phổ biến mà sản phẩm này còn đứng đầu trên thị trường hiện nay với giá cả chỉ nằm ở mức tương đối mà lại là sản phẩm thích hợp được với rất nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến các quán xa kinh doanh.

Mái hiên Phú Quý có tính năng đặc biệt là: Khi bạn có nhu cầu sử dụng để che nắng mưa thì nó có thể quay ra được tối đa đến hơn 3m nhưng nếu không cần nữa bạn có thể thu vào một cách dễ dàng mà không làm mất đi không gian mặt tiền và chiếm diện tích lề đường.

Điểm danh những sản phẩm của Mái Che Phú Quý

Hình 4: Mái hiên Phú Quý

Và đây cũng chính là sản phẩm chiếm đến hơn 80% các sản phẩm mái hiên di động trên thị trường. Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá cả phải chăng nên đây là sản phẩm Phú Quý cung cấp cho khách hàng số lượng nhiều hơn cả.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin nhằm giải đáp Mái Che Phú Quý có sản phẩm gì. Ngoài danh mục đa dạng, bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

Để được tư vấn, bạn hãy liên hệ với Mái Che Phú Quý ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ công ty Mái Che Phú Quý:

  • Hotline: 0916 921 080
  • Email: maichephuquy@gmail.com
  • Địa chỉ: 112/16 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://maichephuquy.com/
Bài viết liên quan