Việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào lĩnh vực đầu tư tài chính, giao dịch thanh toán là xu hướng mới thời đại hiện nay. Một trong những dự án áp dụng công nghệ này và được nhiều người quan tâm trong thời gian qua là Marketpays. Vậy Marketpays là gì? Có điều gì hấp dẫn ở dự án này.

Marketpays là gì?

Marketpays là gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi lần đầu tiên nghe đến nền tảng này. Hoạt động của Marketpays là thanh toán, vay vốn và giao dịch tiền điện tử Crypto dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên các giao dịch được thực hiện một cách thông minh, hiệu quả và ưu việt hơn so với cách giao dịch kiểu truyền thống.

Hệ thống Marketpay ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong lĩnh vực thanh toán và tài chính. Điều này giúp hệ thống Marketpay có thể hỗ trợ người dùng thực hiện những giao dịch một cách tự động, nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật cao nhất và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Marketpays là gì? Giải mã những điều bí ẩn về Marketpays

Nhờ công nghệ AI mà nền tảng thanh toán Marketpays được đánh giá là vượt trội hơn so với những phương thức thanh toán truyền thống. Các giao dịch đều được thực hiện tự động 100% không cần đến sự can thiệp của người dùng. Mục đích của các sáng lập viên khi xây dựng dự án Marketpays là tích hợp tất cả những doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên và tài sản kinh doanh của khách hàng ở trong một hệ sinh thái chuỗi khối thống nhất. Đây là phương án hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh, đồng minh bạch hóa các giao dịch, bảo mật thông tin của người sử dụng.

Website chính thức Marketpays: https://marketpays.net

Giới thiệu về Marketpays

Marketpays được lên ý tưởng triển khai xây dựng từ quý 2/2022. Đội ngũ sáng lập dự án là các chuyên gia đầu ngành trong làng công nghệ, tài chính với mục tiêu là tập hợp các công ty, nhân viên và tài sản kinh doanh vào một hệ sinh thái thống nhất.Điều này sẽ giúp hoạt động kinh doanh có thể đạt được hiệu quả cao nhất, tạo nên môi trường kinh doanh minh bạch, đáng tin cậy đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Marketpays hợp tác quan hệ với một loạt các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như: Booming Games, Endorphina, Spinomenal, One Touch, Amatic, Quickspin, Multicoin Capital, Paradigm, Polychain Capital…Điều này không chỉ thể hiện tiềm lực tài chính của dự án mà còn giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của nền tảng. Nhờ sự tận tâm của đội ngũ lãnh đạo và sự cải thiện dịch vụ không ngừng nên dù chỉ mới ra đời 1 năm, nhưng Marketpays đã nhanh chóng có thể chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. So với các phương thức thanh toán kiểu cũ Marketpays được đánh giá là có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn.

Dự kiến từ nay cho đến năm 2024, Marketpays sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái, mở rộng đối tác toàn cầu mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn hơn cho khách hàng. Các hệ sinh thái cũ cũng sẽ được tiến hành nâng cấp tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Marketpays là gì? Giải mã những điều bí ẩn về Marketpays

Vậy hiện tại các chức năng của Marketpays là gì? Marketpays có 3 tính năng chính bao gồm:

 • Tính năng giao dịch nhanh chóng: Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử. Khách hàng cũng có thể thanh toán ở nhiều quốc gia trên thế giới một cách linh hoạt. Fast Transaction giúp cho mọi giao dịch vay mượn, đầu tư… đều có thể thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng.
 • Tính năng vay tiền điện tử : Thực hiện các khoản vay tiền điện tử thông qua hợp đồng thông minh một cách nhanh chóng. Hợp đồng giúp kiểm định tài sản tiền điện tử tự động để người dùng có thể vay tiền trong thời gian ngắn nhất.
 • Đầu tư tự động : Hệ thống Marketpays có cơ sở dữ liệu khổng lồ, điều này giúp hỗ trợ người dùng thực hiện đầu tư bằng những chiến lược được tích hợp sẵn trong hệ thống, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Các giao dịch đều được kiểm toán để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng.

Hệ sinh thái Marketpays

Hiện nay nền tảng thanh toán Market Pays đang triển khai 4 hệ sinh thái và người dùng có thể trải nghiệm đầu tư ngay. Vậy các hệ sinh thái Marketpays là gì. Đó là: nền tảng thanh toán Crypto, Auto Invest (đầu tư tự động), Crypto Loans (vay tiền điện tử), phát hành mã Token Market Pay – MP.

Marketpays là gì? Giải mã những điều bí ẩn về Marketpays

Nền tảng thanh toán Crypto:

Market Pays tập trung vào việc xây dựng nên tàng ứng dụng giúp khách hàng có thể đầu tư tiền điện tử một cách dễ dàng với quy trình khoa học, thông minh và giao diện dễ hiểu. Với nền tảng thanh toán Crypto mọi quy trình giao dịch vốn phức tạp đều trở nên đơn giản, dễ dàng, khách hàng chỉ cần nhập lệnh theo hướng dẫn của hệ thống. Việc thanh toán tiền điện tử khi thực hiện tại hệ sinh thái của Market Pays không chỉ nhanh gọn mà còn đảm bảo được độ bảo mật thông tin cho khách hàng, mọi dữ liệu cá nhân được giữ kín. Các giao dịch an toàn, rõ ràng và minh bạch. Hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại tiền điện tử sang tiền pháp định ngay khi nhận được lệnh.

Crypto Loans (vay tiền điện tử)

Người dùng có thể vay tiền điện tử và đồng thời thế chấp tài sản tiền điện tử của mình dựa trên bản hợp đồng thông minh. Tất cả các loại tiền điện tử của khách hàng có thể được ký quỹ, vay và cho vay. Hiện tại hệ thống giao dịch thanh toán Market Pays chấp nhận đến gần 90 loại tiền điện tử giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn khi giao dịch. Khi có nhu cầu xoay vòng vốn để đầu tư, tham gia các dự án góp vốn, người dùng hoàn toàn có thể nghĩ tới Crypto Loans của Marketpays.

Auto Invest (đầu tư và giao dịch tự động)

Đây là những chiến lược giao dịch đỉnh cao, hiện đại nhất thế giới hiện nay kèm nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Hệ thống tích hợp các quy tắc giao dịch đã cài đặt sẵn giúp người dùng có thể giao dịch tự động mà không cần đến các trader can thiệp. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần phải nghiên cứu thị trường trước khi đặt lệnh giao dịch tự động.

Với hệ thống cơ sở dữ liệu giao dịch khổng lồ, các quyết định đầu tư của người chơi với hệ sinh thái Auto Invest sẽ đạt hiệu quả cao, gia tăng lợi nhuận ở mức tối đa. Với tính năng đầu tư tự động, người chơi sẽ không cần phải ngồi hàng giờ liền trước máy tính để thao tác nhưng vẫn có thể thu về khoản lợi lớn, đồng thời hạn chế rủi ro nếu không có đủ kiến thức tài chính, tâm lý không vững vàng.

Phát hành mã Token Market Pay – MP

Marketpays cung cấp 500 triệu mã token để phân phối cho các nhà đầu tư, cũng như các hoạt động nội bộ của hệ thống. Chi tiết số lượng mã Token được phân bổ cụ thể như sau:

 • 28.5%: Xây dựng phát triển hệ sinh thái toàn diện và bền vững
 • 25%: Phục vụ cho các hoạt động Marketing, PR cho dự án.
 • 22.5%: Thực hiện cho các hoạt động trao đổi và buôn bán.
 • 10%: Phục vụ cho các hoạt động thanh khoản.
 • 9%: Phục vụ cho team phát triển, nghiên cứu dự án
 • 5%: Dành cho đội ngũ cố vấn của dự án.

Tổng quan về token Marketpays

Nền tảng Market Pays có vận hành trơn tru, an toàn và bảo mật hay không một phần cũng là nhờ vào Token Marketpays. Nhờ có các mã token mà các thông tin của khách hàng đều được giữ kín.

Marketpays là gì? Giải mã những điều bí ẩn về Marketpays

Token Distribution

Token Distribution đóng vai trò phân loại nhu cầu của khách hàng. Ví dụ ai có nhu cầu vay, cho vay, đầu tư tiền ảo ?..Thông tin của khách hàng sẽ được AI bot phân tích và xử lý nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu của người dùng được đáp ứng chính xác và nhanh chóng.

Token Distribution giúp cho các nhà đầu tư Crypto có thể gặp được khoảng giá  phù hợp nhất với bản thân. Điều này giảm bớt sự khó khăn của nhà đầu tư khi mới bắt đầu cuộc chơi. Vậy việc phân phối Token của nền tảng Marketpays là gì. Cụ thể chúng sẽ phân bổ như sau:

 • 28.5%: Xây dựng phát triển hệ sinh thái toàn diện và bền vững
 • 25%: Phục vụ cho các hoạt động Marketing, PR cho dự án.
 • 22.5%: Thực hiện cho các hoạt động trao đổi và buôn bán.
 • 10%: Phục vụ cho các hoạt động thanh khoản.
 • 9%: Phục vụ cho team phát triển, nghiên cứu dự án
 • 5%: Dành cho đội ngũ cố vấn của dự án.

Roadmap

Khi biết về Marketpays là gì, bạn sẽ biết rằng để có được nền tảng thành công như hôm nay nền tảng này đã trải qua hành trình dài xây dựng và phát triển. Lộ trình phát triển của Marketpays đã đi qua các mốc thời gian chi tiết như sau:

 • Quý II – III/2022: Giai đoạn hình thành ý tưởng và xác định sứ mệnh của dự án của những nhà sáng lập viên tài năng.
 • Quý IV/2022: Giai đoạn nghiên cứu chi tiết thị trường và khảo sát về sản phẩm. Tiến hành xây dựng và phát triển cấu trúc, nền tảng cho web và phiên bản mobile Market pays. Hoàn thiện bản web demo đưa vào sử dụng tạm thời
 • Quý I/2023: chính thức ra mắt website và ứng dụng của Market Pays. Triển khai các chiến dịch Marketing, tổ chức sự kiện master IB summit toàn cầu và công bố các hệ sinh thái, sản phẩm. Thực hiện gọi vốn, phát hành token MP.
 • Quý II/2023: Ra mắt cổng trao đổi đồng tiền điện tử, cho phép các nền tảng thanh toán công khai. Hoàn thiện các hệ sinh thái của nền tảng Market Pays.
 • Quý III/2023: Tập trung phát triển nền tảng Market Pays, mở rộng liên kết các đối tác thanh toán mới.
 • Quý IV/2023: IDO niêm yết Token trên các sàn đối tác chiến lược lớn.
 • Năm 2024: Dự kueesn oàn thiện đầy đủ các nền tảng hoạt động của Market Pays và xây dựng các hệ sinh thái mới.

Team

Hiện các thành viên trong team lãnh đạo điều hành của dự án Market Pays gồm có 4 nhân vật dưới đây

 • Pavan Jariwala Co – Founder & CEO: Từng là cựu Giám Đốc Marketing tại Amazon.
 • Rishabh Batra Co – Founder & Project Director: Ông hiện là kỹ sư dữ liệu tại Quantum Black AI, McKinsey.
 • Patrick Seibt Founder & CMO: Nhân viên kế toán và quản lý hoạt động nội dung bán hàng.
 • Nikhil Shankar Blockchain Developer: Ông tốt nghiệp Đại học Texas chuyên ngành Kỹ thuật điện chuyên về Xử lý tín hiệu số. Hiện nay đang là nhà khoa học ứng dụng ở phòng thí nghiệm Amazon 126.

Kết luận

Với nội dung trên đây bạn đã hiểu Marketpays là gì cũng như nhưng thông tin chi tiết về dự án này. Đây là một nền tảng thanh toán uy tín và xứng đáng để đầu tư.

Bài viết liên quan