Được biết MB bank trực thuộc quân đội nhân dân Việt Nam. Ngân hàng này có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Quân Đội. Mặc dù chịu sự quản lý bởi quân đội, song có rất nhiều người còn hoài nghi về MB bank có uy tín khôngNhằm giải đáp thắc mắc này, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin cho bạn. 

MB bank là gì?

Đánh giá ngân hàng quân đội MB bank có uy tín không?

Ngân hàng MB bank là gì? 

MB bank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội và trực thuộc của quân đội nhân dân Việt Nam. Ngân hàng MB bank hiện được phát triển và dưới sự quản lý của hai cơ quan là Quận ủy trung ương của Bộ Quốc Phòng và ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ngân hàng này được thành lập vào ngày 4/11/1994 đến nay. Sau gần 26 năm xây dựng và phát triển ngân hàng đã tạo dựng được một số công ty thành viên, đáng kể tới như sau:

  • Công ty cổ phần chứng khoán MBS.

  • Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei.

  • Công ty bảo hiểm quân đội (Mic).

  • Công ty cổ phần quản lý nguồn vốn đầu tư MB.

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MBAL).

  • Công ty quản lý vay nợ và khai thác dòng tài sản (AMC).

Có thể nói, MB bank đang trên đà phát triển bền vững với việc xây dựng hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Phần lớn phát triển mạnh mẽ nhất vẫn là ở các thành phố lớn, vị trí trọng điểm như: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Mục tiêu lâu dài của ngân hàng là hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp.

MB bank có uy tín không? 

Đánh giá ngân hàng quân đội MB bank có uy tín không?

Thắc mắc MB bank có uy tín không? 

Ngân hàng MB bank luôn nhận được sự tín nhiệm từ người dân, bởi đơn vị trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của ngân hàng. Thế nên, khi có bất cứ hoạt động liên quan tới tài chính nào, chẳng hạn như: vay vốn, gửi tiết kiệm, đầu tư thì bạn có thể an tâm.

Hiện nay, ngân hàng MB bank đang cũng cấp với đa dạng sản phẩm liên quan tới tài chính. Nhờ đó, khách hàng có thể linh động trong việc tìm kiếm sản phẩm, gói dịch vụ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân. Thêm nữa, đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tại ngân hàng đã được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ. Vậy nên, bạn có thể nhờ tư vấn thêm tìm chuyên viên tư vấn của ngân hàng nếu có bất cứ thắc mắc gì.

Một số những hoạt động tài chính nổi bật của MB bank

Đánh giá ngân hàng quân đội MB bank có uy tín không?

Một số những hoạt động tài chính nổi bật của MB bank

MB bank đã đưa ứng dụng Fintech vào chính app MBbank online, điều này giúp đơn vị bật top và trở thành ngân hàng điện tử với dịch vụ tốt nhất hiện nay. Một số dòng sản phẩm tài chính đáng kể tới như:

  • Thông qua MBbank online bạn có thể dễ dàng giao dịch với các dịch vụ như: trả tiền điện, nước, thanh toán mua hàng…

  • Mở thẻ và tài khoản bằng hình thức online nhanh chóng, có mức lãi suất cao hơn khi giao dịch trực tiếp tại quầy.

  • Quản lý tiền trong tài khoản dễ dàng.

  • Cập nhật thông tin ưu đãi từ ngân hàng nhanh chóng, tiện ích.

Ngoài ra MB bank được đánh giá là ngân hàng cho vay vốn với lãi suất thấp nhất. Điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng. Vậy nên, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi muốn giao dịch về tài chính.

Bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra thông tin liên quan đến MB bank. Hi vọng rằng, qua đó bạn đã giải đáp được thắc mắc MB bank có uy tín không? Ngân hàng quân đội luôn là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn giao dịch về tài chính.

Bài viết liên quan