iPhone là thương hiệu di động đẳng cấp được người dùng rất ưa chuộng. Đặc biệt ngoài những sản phẩm đập hộp thì iPhone cũ vẫn là lựa chọn lý tưởng cho người dùng. Vậy nên mua iphone cũ ở đâu uy tín tại TPHCM? Gợi ý về top 5 địa chỉ uy tín sẽ giúp người dùng có được những chiếc iPhone không chỉ tốt mà còn có giá thành cực kỳ hợp lý.

Viễn thông Đức Huy mua bán iPhone cũ giá ưu đãi

Một trong những địa chỉ kinh doanh iPhone cũ giá tốt không thể không nhắc tới là Viễn thông Đức Huy. Là cơ sở kinh doanh các thiết bị di động uy tín tại TPHCM, Đức Huy sẽ giúp bạn có được những chiếc điện thoại iPhone cũ không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành cực kỳ hợp lý.

Đức Huy cũng có những chính sách bảo hành đầy đủ cho các dòng iPhone đã qua sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng hình thức mua bán iPhone cũ như trả thẳng hay trả góp với lãi suất thấp.

  • Địa chỉ: 29 đường 3/2 phường 11, quận 10 TPHCM.

Mua iphone cũ ở đâu uy tín tại TPHCM? Top 5 địa chỉ được đánh giá cao

iPhone đã qua sử dụng được thị trường ưa chuộng

FPT Shop mua bán iPhone cũ chất lượng

Nên mua iphone cũ ở đâu uy tín tại TPHCM? Chắc chắn khi đó địa chỉ đầu tiên được nhiều người dùng quan tâm hiện nay chính là FPT Shop. Ngoài việc phân phối các dòng điện thoại iPhone đập hộp thì FPT Shop hiện cũng thu mua, phân phối các dòng iPhone đã qua sử dụng.

Các loại iPhone cũ đều được nhân viên kỹ thuật kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bày bán. Ngoài ra, các dòng iPhone cũ cũng đều có chính sách bảo hành đầy đủ. Người dùng chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua tại FPT Shop.

  • Địa chỉ: 418 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hnam Mobile – Địa chỉ mua bán iPhone cũ nhanh gọn

Hnam Mobile cũng là một trong những địa chỉ chuyên thu mua, bán các loại iPhone cũ, iPhone trả bảo hành chất lượng. 100% các loại iPhone đều được đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo nguyên zin và giá thành cực kỳ hợp lý. Mọi chiếc iPhone bạn đều có thể tìm thấy tại Hnam Mobile.

Ngoài ra, Hnam Mobile cũng hỗ trợ mua trả góp để giúp người dùng sở hữu được chiếc điện thoại mình yêu thích và hợp với điều kiện kinh tế. Cửa hàng cũng có những hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Mua bán các loại iPhone cũ tại Hnam Mobile khách hàng còn được nhận nhiều phần quà, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 370A Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM.

Mua bán iPhone cũ TPHCM 24hStore

24hStore là một địa chỉ được nhiều người dùng quan tâm khi tìm hiểu về các loại iPhone cũ, iPhone đã qua sử dụng. Đến với 24hStore người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về các dòng iPhone cũ chất lượng tốt. 100% thiết bị đều được kiểm tra chi tiết và đầy đủ để giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mua iphone cũ ở đâu uy tín tại TPHCM? Top 5 địa chỉ được đánh giá cao

Có nhiều địa chỉ mua bán iPhone cũ giá tốt tại TPHCM

Ngoài những dòng iPhone đã qua sử dụng thì người dùng cũng có thể tìm hiểu các loại iPhone trả bảo hành. Những dòng iPhone này đều được kiểm tra và thẩm định chi tiết để đảm bảo rằng máy vận hành tốt và không có lỗi nghiêm trọng. 24hStore cũng có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng cho người dùng khi mua bán các loại iPhone cũ tại cửa hàng.

  • Địa chỉ: 625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Hệ thống Clickbuy

Ngoài những dòng iPhone đã qua sử dụng thì người dùng cũng có thể tìm hiểu các loại iPhone trả bảo hành tại Clickbuy. Những dòng iPhone này đều được kiểm tra và thẩm định chi tiết để đảm bảo rằng máy vận hành tốt và không có lỗi nghiêm trọng. 24hStore cũng có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng cho người dùng khi mua bán các loại iPhone cũ tại cửa hàng.

  • Địa chỉ: 466 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM.

iPhone cũ hiện nay được thị trường vô cùng quan tâm bởi giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng giúp bạn có được một chiếc điện thoại iPhone cũ chất lượng nhất. Việc mua iphone cũ ở đâu uy tín tại TPHCM luôn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Nhưng với 5 địa chỉ được giới thiệu chắc chắn sẽ giúp người dùng có được chiếc iPhone lý tưởng nhất.

Bài viết liên quan