Ngân hàng SCB có uy tín không? Mức độ an toàn của thương hiệu này được nhận xét cụ thể ra sao? Nếu gửi tiền tiết kiệm tại đây bạn cần ghi nhớ những gì? Đây chắc chắn là những câu hỏi được mọi người quan tâm mỗi khi tìm hiểu về ngân hàng này. Chính bởi vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để bạn có thêm thông tin hữu ích nhất.

Ngân hàng SCB có uy tín không? 

Xét về uy tín, ngân hàng TMCP Sài Gòn luôn là cái tên nhận được đánh giá cao nhất từ đông đảo người dùng lẫn đối tác của đơn vị. Bởi ngoài là 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, SCB còn là thương hiệu hiếm hoi đạt được nhiều thành tích đáng nể, trong số đó phải kể đến gồm:

Ngân hàng SCB có uy tín không? Có đủ an toàn để gửi tiền hay không?

SCB lọt top 10 ngân hàng TMCP uy tín năm 2019

 • SCB vinh dự lọt top 10 ngân hàng TMCP uy tín do VietNam Report trao tặng năm 2019;

 • Nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VietNam Report trao thưởng;

 • Năm 2019, ngân hàng TMCP Sài Gòn được tạp chí Quốc tế – International Business Magazine đánh giá và trao tặng danh hiệu ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam;

 • Cũng năm 2019, SCB tiếp tục được Tạp chí World Finance đánh giá và trao thưởng ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam;

 • Bên cạnh đó, ngân hàng TMCP Sài Gòn còn được  Visa (Tổ chức thẻ quốc tế) vinh danh là đơn vị có chính sách vận hành thẻ tại thị trường nước ngoài tốt nhất;

 • Ngoài ra, SCB còn đạt nhiều giải thưởng danh giá khác như: Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất, ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu…..

Ngân hàng SCB an toàn không?            

Ngân hàng SCB có uy tín không mục trên chúng tôi đã giải đáp xong. Tiếp theo xét về độ an toàn, với tiềm lực kinh tế vững mạnh, trước mắt khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Theo số liệu khảo sát mới nhất của chúng tôi, tỷ lệ khách hàng lựa chọn ngân hàng TMCP Sài Gòn để gửi tiền ngày một tăng lên. Trong nửa đầu 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng số lượng người giao dịch tiết kiệm tại đây không hề giảm.

Ngân hàng SCB có uy tín không? Có đủ an toàn để gửi tiền hay không?

Lượng khách hàng, đối tác đến với SCB ngày càng tăng 

Hơn thế, khi lựa chọn đồng hành cùng SCB, khách hàng còn nhận được khá nhiều lợi ích. Trước hết bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tài chính tín dụng chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại.

Bên cạnh đó, mọi khách hàng khi đến với đơn vị luôn được tư vấn kỹ lưỡng để có giải pháp tài chính hữu hiệu nhất. Đặc biệt, bạn còn nhận được hỗ trợ 24/24 và hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mại về lãi suất, quà tặng,…

Những điều cần lưu ý khi gửi tiền tại ngân hàng SCB

Với những thông tin ở hai mục trên, chắc chắn bạn đã có thể tự mình đánh giá về mức độ uy tín cũng như an toàn của ngân hàng SCB. Nếu muốn gửi tiền tiết kiệm tại đây, bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng nhiều và chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

Ngân hàng SCB có uy tín không? Có đủ an toàn để gửi tiền hay không?

Đối với tiền VNĐ, người gửi là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài

 • Đối với tiền Việt Nam đồng (VNĐ): Khách hàng gửi tiền bao gồm cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài;

 • Đối với loại tiền là USD/ EUR: Khách hàng phải là cá nhân người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;

 • Số tiền gửi ban đầu: Đối với Việt Nam đồng là 50.000 VND và ngoại tệ là 50 USD/ EUR;

 • Kỳ hạn: Linh hoạt từ 1 tháng đến 36 tháng;

 • Lãi suất: Phụ thuộc vào kỳ hạn;

 • Thủ tục: Hồ sơ gồm có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, giấy yêu cầu gửi tiết kiệm theo mẫu của đơn vị.

Như vậy câu hỏi ngân hàng SCB có uy tín không, giao dịch có an toàn không hay khi gửi tiết kiệm tại đây bạn cần lưu ý những gì, bài viết đã đưa ra đáp án đầy đủ. Với sự phát triển không ngừng về quy mô, chất lượng cũng như đội ngũ nhân sự, SCB xứng đáng là điểm đến hàng đầu được nhiều người dân, tổ chức lựa chọn.

Bài viết liên quan