Mạng lưới ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay rất phong phú và đa dạng. Rất nhiều ngân hàng có chính sách ưu đãi nhằm thu hút nhiều nguồn khách hàng. Và ngân hàng vietcombank có thực sự uy tín không? Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng thắc mắc và mong muốn giải đáp. Để có câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết nhé.

Đôi nét về ngân hàng vietcombank

Ngân hàng vietcombank hay được gọi với tên đầy đủ là ngân hàng ngoại thương Việt nam. Vietcombank chính thức thành lập vào đầu năm 1963 dựa trên cơ sở hệ thống ngân hàng Trung ương. Với bề dày kinh nghiệm cũng như số vốn điều lệ lớn cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng VCB được xem là ngân hàng lớn mạnh, uy tín.

Giao dịch tại ngân hàng vietcombank có uy tín không?

Ngân hàng vietcombank

Ngân hàng với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cùng với nghiệp vụ cao đã giữ vai trò chủ chốt trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Mạng lưới hoạt động của ngân hàng trải rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Bao gồm hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc với hơn 1500 cây ATM được lắp đặt ở trung tâm và những nơi thuận tiện để phục vụ các giao dịch từ khách hàng.

Vào năm 2009 ngân hàng Vietcombank đã đưa ra rất nhiều các chính sách nhằm thu hút đầu tư từ đó số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng đáng kể. Theo thống kê, tổng sản lượng đạt được gần 2.600.000 tỷ đồng với số lợi nhuận đạt mức 5.200 tỷ đồng, một con số vô cùng ấn tượng trong lĩnh vực ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng vietcombank

Giao dịch tại ngân hàng vietcombank có uy tín không?

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng vietcombank

Khách hàng rất an tâm khi sử dụng các dịch vụ từ ngân hàng VCB, một vài lợi ích có thể kể đến:

Giao dịch nhanh chóng

  • Dịch vụ rút tiền và nạp tiền tại quầy, chi nhánh giao dịch hay chuyển tiền, rút tiền qua các cây ATM đều diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Với hệ thống máy ATM được lắp đặt hầu hết tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và vô cùng tiện lợi qua ngân hàng điện tử như VCB Banking, VCB Phone Banking….

  • Đối với những khoản tiền thanh toán định kỳ sẽ được chuyển trực tiếp từ tài khoản cá nhân của bạn đến số tài khoản nhận mà không làm mất quá nhiều thời gian để giao dịch.

Thông tin bảo mật an toàn

  • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hệ thống bảo mật tuyệt đối, an toàn.

  • Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hiểm tiền gửi.

  • Để mở tài khoản tại ngân hàng VCB khách hàng chỉ cần mang theo căn cước hoặc hộ chiếu. Sau đó đến thẳng quầy giao dịch sẽ có nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết.

Ngân hàng vietcombank có đáng tin cậy không

Giao dịch tại ngân hàng vietcombank có uy tín không?

Ngân hàng Vietcombank có thực sự uy tín hay không?

Với gần 60 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Vietcombank đã nỗ lực không ngừng để có thể thích nghi với thời đại công nghệ 4.0. Đồng thời có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, vietcombank được xem là một trong số ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh và vững mạnh nhất. Với hàng loạt các giải thưởng giá trị có thể kể đến như:

  • Ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam được thống kê trong danh sách 100 doanh nghiệp quyền lực Việt Nam;

  • Top 200 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới, nằm trong top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc văn minh.

  • Là doanh nghiệp đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong top ngân hàng thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương;

Doanh nghiệp luôn nỗ lực và tận tâm để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với những dữ liệu được chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho ngân hàng vietcombank có uy tín không? Việc lựa chọn ngân hàng uy tín để tham gia thì nhất định không thể bỏ qua ngân hàng này nhé.

Bài viết liên quan