Nhạc không lời chính là một thứ âm nhạc giúp con người ta chạm đến cảm xúc nhất. Đặc biệt bản nhạc piano không lời lại càng mang đến nhiều hoài niệm, sự tươi vui, sự hạnh phúc và cả có những tiếc nuối. Các bản nhạc được thể hiện thông qua tiếng đàn piano được người nghe vô cùng yêu thích. Cùng Top Đánh Giá thưởng thức những bản nhạc không lời kinh điển nhất sau đây.

Childhood memory

Giai điệu nhẹ nhàng của tuổi thơ sẽ được tái hiện lại thông qua tiếng đàn piano của Childhood memory. Tiếng piano du dương như khơi gợi lại những kỳ niệm đáng nhớ của tuổi thơ. Ai cũng có một tuổi thơ đặc biệt, có người tuổi thơ trôi qua thật bình dị nhưng cũng có người tuổi thơ lại vô cùng sôi động với đầy những trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Đàn Piano Điện Yamaha

Những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới

Childhood memory mang đến những hoài niệm về tuổi thơ

Dù là gì thì tuổi thơ vẫn là một khoảng thời gian không thể quên trong cuộc đời mỗi người. Và mỗi khi cảm thấy mệt mỏi hay chán nản hãy thử một lần ngồi nghe bản piano không lời Childhood memory để thư giãn nhất nhé.

Yesterday

Yesterday cũng là một trong những bản nhạc piano không lời được yêu thích nhiều hiện nay. Đặc biệt đối với những người luôn hướng về quá khứ thì Yesterday sẽ mang đến cho bạn một bầu trời ký ức cùng những hoài niệm của ngày đã qua.

Mặc dù xuyên suốt bản nhạc là sự tiếc nuối và nỗi buồn nhưng chúng lại hoàn toàn mang đến cho bạn những cảm giác bình yên nhất. Tiếng đàn piano du dương cũng mang đến cho bạn nhiều cảm xúc nhất.

River flow in you

River flow in you được sáng tác bởi một nghệ sĩ piano, nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc là Yiruma. Chính vì vậy mà ngay khi ra đời, River flow in you đã trở thành một bản nhạc piano cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới.

Những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới

River flow in you mang đến nhiều cảm xúc

Một bản nhạc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn nhất. Đặc biệt River flow in you còn giúp bạn xóa tan những căng thẳng, những muộn phiền trong cuộc sống. Để từ đó giúp bạn có được những suy nghĩ đúng đắn nhất về cuộc sống.

Sundial Dreams

Sundial Dreams là bản nhạc nổi tiếng của nghệ sĩ piano người Mỹ, Kevin Kern. Được phát hành vào năm 1996, Sundial Dreams đã trở thành một bản nhạc hào hùng nhưng không kém phần da diết. Chứa đựng trong đó có thể là nỗi buồn. Nhưng tựu chung lại, bản nhạc piano không lời Sundial Dreams sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, bình yên giữa cuộc sống bon chen, xô bồ.

Kiss the rain

Khi nghe bản piano Kiss the rain của nghệ sĩ Yiruma chắc chắn bạn sẽ vô cùng sảng khoái. Đặc biệt vào những ngày trời mưa rả rích thì Kiss the rain quả là một bản nhạc vô cùng lý tưởng. Những bản nhạc piano thường phảng phất nỗi buồn. Tuy vậy thì Kiss the rain chắc chắn sẽ khơi gợi trong bạn những nỗi nhớ, những tình cảm và những cảm xúc thật khó gọi tên.

Những bản nhạc piano không lời hay nhất thế giới

Kiss the rain với nhiều cảm xúc da diết

Romeo và Juliet

Chuyện tình nổi tiếng nhất mọi thời đại, Romeo và Juliet nay đã được thể hiện qua tiếng piano du dương. Một tình yêu đẹp nhưng lại ngang trái và mang đến bao đau khổ. Chính vì vậy mà bản nhạc sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó tả. Nhưng mặc dù vậy bản nhạc cũng là lời nói của trái tim, là nỗi thương nhớ người yêu nhưng bị chia cắt, là hy vọng được ở bên cạnh người mình yêu thương. Chắc chắn Romeo và Juliet sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tình yêu mãnh liệt nhất.

Hiện nay những bản nhạc piano không lời đã trở thành một “gia vị” không thể thiếu trong cuộc sống. Và nếu muốn tự mình thể hiện những bản nhạc đặc biệt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Piano Đức Trí để được tư vấn về các loại đàn piano chất lượng nhất.

Thông tin về Đàn Piano Đức Trí: https://pianoductri.com/

Bài viết liên quan