Cùng xem camera hành trình 360 Gotech mang lại tiện ích gì khi lái xe và những dòng xe nào lắp được camera 360 độ ô tô Gotech? 

Trước đây, camera hành trình 360 chỉ được trang bị trên dòng xe hạng sang. Tuy nhiên, giờ đây, trên những xe phổ thông đã có thể lắp thêm camera 360 độ để nâng cao trải nghiệm lái xe. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến camera hành trình 360 cho ô tô của Gotech.vn, giúp chủ xe có thêm lựa chọn phù hợp cho xế cưng của mình.

Những dòng xe nào lắp được camera hành trình 360 độ Gotech

1-Camera hành trình 360 Gotech mang lại lợi ích gì?

Cùng với màn hình android cho xe ô tô, carplay box, cảm biến áp suất lốp thì camera 360 cho ô tô của thương hiệu Gotech sở hữu những tính năng thông minh hỗ trợ tài xế tăng khả năng quan sát và lái xe thuận tiện hơn khi tham gia giao thông.

Khi xe khởi động, camera tích hợp camera

Lắp camera hành trình 360 Gotech tài xế có thể nhìn rõ mọi điểm mù, góc khuất. Nhờ vậy có thể lùi xe, đánh lái dễ dàng không lo va quệt.

Những dòng xe nào lắp được camera hành trình 360 độ Gotech

Bên cạnh đó, camera 360 độ ô tô Gotech GP6 còn có khả năng ghi hình thay thế camera hành trình. Toàn bộ quá trình xe di chuyển được ghi lại rõ nét, làm bằng chứng bảo vệ tài xế trong trường hợp cần thiết.

Để hỗ trợ tài xế lái xe thuận tiện, camera 360 cho ô tô của Gotech.vn cho phép hiển thị vạch chuyển hướng khi đánh lái hoặc theo tín hiệu xi nhan (trái/phải). Với tính năng này, tài xế có thể dễ dàng di chuyển bánh xe vào vị trí mong muốn nhanh chóng, giảm thiểu va quệt.

2-Vì sao camera 360 Gotech GP6 lại được ưa chuộng nhất hiện nay?

Thay đổi mô hình xe, màu xe giống thật

Ngoài khả năng ghi hình toàn cảnh, xóa tan điểm mù, camera 360 cho ô tô Gotech GP6 được người dùng đánh giá cao bởi cho phép thay đổi mô hình xe, màu xe, biển số xe giống thật. Tài xế có thể thấy chiếc xe mô phỏng của mình hiển thị trực quan trên màn hình ô tô, quan sát tối ưu hơn.

Những dòng xe nào lắp được camera hành trình 360 độ Gotech

Camera 360 độ ô tô góc siêu rộng

Camera 360 độ ô tô Gotech GP6 sử dụng chip Sony 225 cho góc quay rộng, bao quát. Với góc chiếu phẳng lên đến 180°, chiều dọc 120° và góc nhìn chéo 190°, dù ngồi trong xe tài xế vẫn có thể quan sát từ 4 hướng xung quanh xe rõ nét nhất.

Ghi hình sắc nét, chống nước, chống bụi

Camera ô tô 360 Gotech GP6 có khả năng chống nước, chống bụi, đảm bảo ghi hình sắc nét dưới mọi điều kiện ánh sáng và thời tiết. Tài xế có thể yên tâm quan sát và ghi hình qua camera 360 độ cho ô tô vào trời tối, ban đêm hay trời mưa,…

Những dòng xe nào lắp được camera hành trình 360 độ Gotech

Thao tác thuận tiện qua nút điều khiển bluetooth

Cam hành trình 360 Gotech GP6 ghi điểm nhờ nút điều khiển bluetooth nhỏ gọn. Nhờ vậy, tài xế có thể cài đặt hoặc xoay, bấm xem các góc nhìn nhanh chóng. Ngoài ra, nút bấm bluetooth có thể đặt trên vô lăng hoặc bất kỳ vị trí nào trên xe mà tài xế mong muốn.

Tương thích với các loại màn hình android ô tô

Lợi thế của camera 360 độ cho ô tô Gotech GP6 là tương thích với hầu hết các dòng màn hình android ô tô. Theo đó, các dòng màn hình android ô tô cho phép tích hợp camera đều có thể lắp camera hành trình 360 cho xe hơi của Gotech.vn.

Những dòng xe nào lắp được camera hành trình 360 độ Gotech

Camera 360 oto Gotech GP6 đã chinh phục diễn viên Anh Tuấn giúp anh tham gia giao thông an toàn, tự tin hơn

3- Camera 360 độ ô tô Gotech lắp được những dòng xe nào?

Vậy những dòng xe nào có thể lắp đặt camera 360 tích hợp camera hành trình Gotech? Hiện nay, camera 360 độ ô tô Gotech GP6 có thể lắp được cho rất nhiều dòng xe. Dưới đây là một số dòng xe có thể lắp camera 360 độ cho ô tô của Gotech: Toyota, Honda, Suzuki, Hyundai, Kia, Mitsubishi, Nissan, Mazda, Suzuki, Mercedes Benz, Chevrolet,…

Trên đây là những thông tin về camera hành trình 360 Gotech và những lợi ích thiết thực khi lắp camera 360 ô tô Gotech cho xế cưng. Hy vọng với sự hỗ trợ của camera 360 độ ô tô Gotech GP6, tài xế có thể tự tin lái xe trên mọi địa hình, lái xe an toàn hạn chế va quệt.

Bài viết liên quan